Báo giá tượng Quan Âm bằng đá

Phật pháp mang những giáo lý rất hay và ý nghĩa, khuyên dạy con người làm những điều hay lẽ phải, giúp con người sống tốt hơn. Đại diện cho những điều tốt đẹp ấy là các bậc cao nhân. Phat Ba Quan The Am Bo Tat là một hiện thân cho từ bi bác ái.

Bạn quan tâm và muốn đặt mua tuong Quan Am bang da. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ mang đến thông tịn hữu ích cho bạn đặc biệt là giá tượng Quan Âm bằng đá.

Ý nghĩa tuong Quan Am bang da

Mẹ Quan Âm thường xuất hiện với dung nhan hơn người, khí chất thanh cao, vô cùng đẹp đẽ. Người được xem như là vị Phật luôn giúp đỡ chúng sanh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, theo từ ngữ của Phật pháp thì gọi là thoát khỏi mọi kiếp nạn.

Tượng Quan Âm bằng đá
Tượng Quan Âm bằng đá

Phật bà luôn lắng nghe và thấu hiểu những nỗi lầm than, cơ cực của dân chúng và ra tay giúp đỡ ngay khi nghe thấy lời khẩn cầu thành tâm. Do đó, ngày càng nhiều người tìm đến với Phật, quỳ dưới chân mẹ cầu xin được cứu giúp nên họ đi hành lễ ở chùa. Nhưng thời đại phát triển, nhu cầu tinh thần của con người tăng cao, có người thỉnh tuong Quan Am về thờ tại gia để thuận tiện cung kính hơn.

Không chỉ vậy, tuong Quan Am còn chứa những ý nghĩa tốt cho phong thủy. Một ngôi nhà có hình tượng Phật bà sẽ giúp ngăn chặn được những luồng khí xấu, giúp cho gia đình trải qua mọi chuyện một cách nhẹ nhàng, êm đềm hơn, gặp nhiều thuận lợi hơn.

Giá tượng Quan Âm bằng đá
Giá tượng Quan Âm bằng đá

Hơn nữa, mẹ Quan Am còn có những bài dạy, những giáo lý về đạo làm người, đạo làm con rất hay và ý nghĩa nên thờ tượng Phật bà ở nhà giúp con cháu tinh thông trí tuệ, hiếu thảo vâng lời hơn. Từ đó, gia đình hạnh phúc bền lâu. Mà gia đình là nền tảng của xã hội, mỗi gia đình sống văn hóa sẽ giúp cho đất nước đi lên, phát triển phồn vinh.

Yếu tố quyết định giá bán tượng Quan Âm bằng đá

Giá bán tuong Quan Am phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Thứ nhất, kích cỡ. Tất nhiên với những bức tượng có kích cỡ lớn thì giá thành sẽ cao hơn bức tượng Quan Âm, có kích cỡ nhỏ. Tùy theo nhu cầu của mỗi người, có người thỉnh tuong Quan Am bang da để trong khuôn viên vườn tược của gia đình nên cần cỡ to, có người lại đặt ở bàn làm việc hay trên xe ô tô thì cỡ vừa và nhỏ.

Thứ hai, chất liệu. Hiện nay giao thương phát triển, ngoài những loại đá phổ biến trong nước, các cơ sở điêu khắc còn nhập những loại đá từ nước khác về để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, những loại đá nhập khẩu hay quý hiếm góp phần cho giá cả bức tuong Quan Am cao hơn những loại đá phổ thông. Nhưng dù là loại nào thì để tạo nên được tượng Quan Âm đều sử dụng đá nguyên khối để thể hiện lòng thành với Phật.

Thứ ba, số lượng. Tất nhiên những đơn hàng có số lượng lớn thì sẽ có chiết khấu phần trăm, nhờ đó mà giá thành sẽ rẻ hơn. Nếu bạn có ý định thỉnh tuong Quan Am hãy thăm dò thêm ý kiến của những người thân hay hàng xóm để đặt mua số lượng càng lớn thì giá càng rẻ.

Báo giá tượng Quan Âm bằng đá
Báo giá tượng Quan Âm bằng đá

Địa chỉ bán tuong Quan Am bằng đá giá rẻ, chất lượng nhất

Trường Thanh là cơ sở bán tuong Quan Am bằng đá với giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn tốt nhất. Cơ sở tọa lạc tại làng đá Non Nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – nơi sản xuất tượng đá lớn nhất và nổi tiếng nhất nước ta. Trường Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc tượng đá chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Mọi thông tin chi tiết cụ thể về giá bán hãy liên hệ với cơ sở Trường Thanh theo những cách sau:

Trường Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc tượng đá chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Mọi thông tin chi tiết cụ thể về giá bán hãy liên hệ với cơ sở Trường Thanh theo những cách sau:

Hotline: 0913 948 456

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Website: https://tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *