Biển Chùa Bằng Đá - 0001

Biển Chùa Bằng Đá - 0001

Biển Chùa Bằng Đá - 0001

Biển hiệu chùa bằng đá tự nhiên nguyên khối hiện đang được các đơn vị tổ chức, các nhà chùa tin dùng vì không chỉ đem lại về mặt thẩm mỹ mà độ bền của đá tự nhiên rất được hài lòng. 

  • Thông Tin Chi Tiết

Hiện nay theo sự phát triển của xã hội cùng với giá trị thẩm mỹ cao và nhu cầu cái đẹp của con người mà biển hiệu đá ra đời thay thế cho các bảng hiệu bằng các chất liệu mica, nhựa truyền thống. Bảng hiệu chùa bằng đá là sản phẩm không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ mà độ bền của những loại đá tạo nên biển hiệu cũng rất được người sử dụng hài lòng Với vẻ ngoài độc đáo ấn tượng, bảng hiệu bằng đá cao cấp tạo nên sự thu hút hoàn toàn khác biệt.

 Thông tin biển hiệu chùa bằng đá 

- Màu sắc của biển hiệu đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

bien-chua-bang-da-0001-truong-thanh

Bển hiệu đá ra đời thay thế cho các bảng hiệu bằng các chất liệu mica, nhựa truyền thống | tuongphatda.com.vn

Biển hiệu đá tự nhiên là gì ?

Biển hiệu chùa bằng đá tự nhiên nguyên khối hiện đang được các đơn vị tổ chức, các nhà chùa tin dùng vì không chỉ đem lại về mặt thẩm mỹ mà độ bền của đá tự nhiên rất được hài lòng. Từ lâu, đá đã được xem là một chất liệu quý và đầy sức hút. Biển hiệu bằng đá mang tới cho các sản phẩm vẻ ngoài tuyệt đẹp đặc trưng. Dần dần, đá đang được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống với những ưu điểm vượt bật như: bền chắc, đẹp, có độ bền cao, bền bỉ chịu mọi mưa nắng với thời gian và không bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu của thời tiết. Làm một bảng hiệu đá đồng nghĩa với việc đơn vị đó có thể sử dụng nó lâu dài. Không cần phải lo lắng đến việc thay bảng hiệu mới thường xuyên.

Các loại chủ yếu trong thiết kế biển hiệu chùa

Hiện nay làm biển hiệu chùa gồm có 2 loại là đá granite hoa cương và marble cẩm thạch. Hai dòng đá này đều phù hợp làm bảng hiệu đá

- Bảng hiệu chùa đá granite hoa cương có đặc điểm rất cứng, chịu được lực cao, có màu đồng nhất, bề mặt đá rất bóng thường được làm bảng hiệu dành cho các nhà chùa đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bảng hiệu làm từ đá này chữ thường được gắn lên bề mặt. Thông thường người ta sẽ chọn màu chữ sao cho đối lập với màu nền đá. Bởi vì, nếu không chọn đúng màu chữ sẽ khiến tấm bảng hiệu không có điểm nhấn.

- Bảng hiệu chùa đá Marble cẩm thạch lợi thế là được thiên nhiên ban tặng cho những đường vân tuyệt vời. Đây là dòng đá được các nhà chùa sử dụng làm biển hiệu vì độ bề và thẩm mỹ cao mà loại đá này mang lại. Biển đá cẩm thạch có 2 cách thể hiện: viết chữ và khắc chữ.

 

bien-chua-bang-da-0001-truong-thanh

Bển hiệu đá chủ yếu được làm từ Granit và Marble | tuongphatda.com.vn

Đặt mua biển hiệu chùa ở đâu là chất lượng

Địa chỉ nhận làm biển hiệu chùa bằng đá uy tín, chất lượng và giá rẻ phải kể đến cơ sở chế tác đá Trường Thanh. Đây là một cơ sở chế tác các sản phẩm từ đá mỹ nghệ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu lăm. Không chỉ nhận chế tác rồng đá mà chúng tôi còn nhận thiết kế các hạng mục đá khác như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu

Cơ sở chế tác và điêu khắc đá Trường Thanh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chế tác tượng rồng đá phong thủy uy tín chất lượng trên thị trường. Không chỉ sản xuất tượng rồng đá chúng tôi còn nhận chế tác các linh thú phong thủy bằng đá như nghê đá, voi đá,

Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất nên được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm đá mỹ nghệ hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất và được phục vụ tốt nhất.

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline