Cách đặt đài phun nước phong thủy

Đài Phun Nước phong thủy – Xu hướng thịnh hành

Hiện tượng trái đất nóng lên, khí hậu ô nhiễm ngày càng nhiều khiến con người lo lắng và tìm kiếm một giải pháp để giảm bớt bệnh tật cho bản thân và gia đình. Vì thế, họ muốn một không gian xanh mát trong căn nhà của mình. Một trong những lựa chọn hàng đầu là đài phun nước. Bên cạnh hiệu quả thanh lọc không khí, tạo sự mát mẻ, đài phun nước còn là vật trang trí tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ở mặt khác đài phun nước còn là một hiện thân của phong thủy nên khi lựa chọn bạn cần phải lưu ý vài điểm. Dưới đây cơ sở điêu khắc Trường Thanh thông tin đến bạn đọc cách đặt đài phun nước phong thủy – xu hướng thịnh hành của phong thủy 2019

Ý nghĩa của đài phun nước phong thủy

Nước là vật chất không thể thiếu trong cuộc sống. Theo phong thủy học nghiên cứu rằng nước là biểu tượng của sự giàu sang và thịnh vượng. Nhiều người chọn lắp đặt một đài phun nước trong khuôn viên ngôi nhà mình không chỉ bởi đây là giải pháp hiệu quả giảm bớt oi bức khi tiết trời nắng nóng mà còn vì ý nghĩa phong thủy là kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

Tháp nước phong thủy
Tháp nước phong thủy

Khi nhìn thấy một đài phun nước khiến chúng ta cảm thấy tinh thần thoải mái, hưng phấn hơn nhiều. Tiếng nước chảy còn giúp ta giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Cách chọn hình dáng đài phun nước phong thủy

Theo phong thủy học, các đài phun nước có hình tròn hay được vát góc mềm mại thì nguồn năng lượng của nước sẽ phát huy mạnh mẽ hơn. Nói không với những đài phun nước hình tam giác hay hình vuông.

Tùy theo nhu cầu của bạn muốn đặt đài phun nước phong thủy ở vị trí nào mà lựa chọn một cách cẩn thận. Bạn muốn đặt đài phun nước ở sân vườn thì có thể gắn chuông gió hay lắp đặt đèn màu tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Pha lê và đá là hai vật hỗ trợ phong thủy rất tốt. Vì thế, kết hợp đài phun nước và những viên đá pha lê làm gia tăng gấp đôi tác dụng của phong thủy. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nuôi cá cảnh trong đài phun nước phong thủy để cầu mong tăng trưởng, phát đạt.

Vị trí đặt đài phun nước phong thủy

Khi bạn muốn đặt một đài phun nước phong thủy trong nhà thì vị trí tốt nhất là đặt ở phòng khách giúp tăng sự thịnh vượng, nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. Tuyệt đối không đặt đài phun nước trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Tháp nước phong thủy - Trường Thanh
Tháp nước phong thủy – Trường Thanh

Việc đặt đài phun nước ở trước cửa nhà, lệch sang trái (từ bên trong nhìn ra) giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt ở các khách sạn, công ty nên áp dụng theo vị trí sắp đặt này để tăng hiệu quả kinh doanh. Trước cửa có một đài phun nước cũng là cách giúp đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực.

Tham khảo thêm: Nên đặt tượng đá mỹ nghệ ở đâu?

Hướng dòng chảy của đài phun nước

Hướng tốt nhất để đặt đài phun nước phong thủy là cho dòng chảy về phía bạn. Nếu để dòng chảy đi từ phía bạn thì không hợp với phong thủy và không tốt cho gia chủ. Hơn nữa, hướng của dòng chảy nước không nên đối mặt với lối vào của phòng hoặc nhà ở vì như vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng.

Đài phun nước bằng đá
Đài phun nước bằng đá

Trong phong thủy, hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng Đông là những hướng giúp phát huy tốt nhất các tính năng của nước. Nên bạn hãy định hướng và đặt đài phun nước phong thủy theo những hướng trên. Cách lắp đặt như thế làm cho công danh, sự nghiệp được tăng tiến thuận lợi. Nếu bạn là một người có công việc liên quan đến giao tiếp, có nhiều mối quan hệ, bạn muốn tăng tính sáng tạo của mình thì nên đặt đài phun nước phong thủy ở hướng Đông Nam. Còn đài phun nước phong thủy đặt ở hướng Đông sẽ giúp cho những người mới xây dựng sự nghiệp, đạt được ước mơ, hoài bão.

Với những thông tin trên, cơ sở Trường Thanh mong muốn giúp bạn có thêm kiến thức về cách đặt đài phun nước phong thủy mang lại nhiều may mắn. Nếu vẫn còn phân vân muốn tư vấn thêm thì hãy gọi đến hotline 0913.948.56

One thought on “Cách đặt đài phun nước phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *