Có nên chọn tượng chân dung cho không gian riêng?

Việc sử dụng và chọn lựa tượng đá cho không gian của mỗi người không còn là vấn đề xa lạ gì đối với nhiều người hiện nay. Tượng đá với nhiều loại, hình dáng và ý nghĩa khác nhau nên được nhiều người chọn lựa cho từng không gian riêng biệt nhằm đem đến điểm nhấn cho không gian đó. Vậy đối với tượng chân dung bằng đá cho một không gian riêng thì như thế nào?

Bạn không khó để bắt gặp một bức tượng chân dung tại một nơi nào đó mà bạn đến. Tượng chân dung có thể về rất nhiều kiểu, như chân dung về một vị anh hùng nào đó, về một học gia của thế giới hay một ca sĩ huyền thoại mà bạn yêu mến. Do đó, nên nó khá phong phú cũng như đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người hơn.

tượng chân dung bằng đá
Tượng chân dung bằng đá

Những không gian thường thấy

Những bảo tàng triển lãm mỹ thuật hay những khuôn viên công viên là nơi mà bạn không khó để bắt gặp những bức tượng chân dung với sự đa dạng của nhiều nhân vật. Với bảo tàng mỹ thuật, sự phong phú hơn về những nhân vật là điều bạn có thể nhìn thấy. Cùng với đó, sự đẹp mắt và tinh tế của những bức tượng cũng được thể hiện rõ nét hơn. Ngoài ra, nhiều người vẫn chọn đặc tượng chân dung cho không gian riêng của mình.

Chất liệu cho những bức tượng chân dung

Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào không gian mà bạn chọn để sử dụng. Những chất liệu mà bạn dễ dàng bắt gặp thường bằng xi măng, đá, thạch cao hay bằng đồng…Nhưng dù là chất liệu gì đi chăng nữa, sự tỉ mỉ cũng như làm sao mô phỏng thật giống nhất với nhân vật luôn được thể hiện qua từng tác phẩm.

Tượng chân dung bằng đá
Tượng chân dung bằng đá – Trường Thanh

Cũng tùy vào không gian sử dụng, mà người dùng có thể chọn lựa chất liệu cho từng bức tượng. Bạn không thể đặt làm một bức tượng đồng vừa phải chỉ để đặt ở một công viên bình thường. Hay một bức tượng đá cao to, cho không gian hội trường của thôn được. Do đó, mà sự lựa chọn cho chất liệu của tượng một phần cũng phụ thuộc vào không gian sử dụng.

Tượng đá chân dung là thú chơi mới của nhiều người

Tượng đá không chỉ còn thấy ở công viên, hội trường hay những không gian chung. Mà hiện nay, việc sử dụng tượng đá trở nên thông dụng hơn. Nhiều người còn lựa chọn đặt tượng đá cho những không gian riêng của mình, thậm chí là không gian phòng làm việc. Tất nhiên kích thước của nó tùy vào đó mà lớn nhỏ cũng sẽ khác hơn.

Bạn có thể sử dụng những bức tượng chân dung người nổi tiếng, hay chỉ đơn giản là những bức tượng nghệ thuật về hình dáng con người trong một khuôn viên riêng của gia đình vẫn có thể đem đến nét đặc biệt và điểm nhấn cho không gian.

Để có một bức tượng phù hợp, đẹp và tạo nên sự ấn tượng cho không gian sử dụng. Bạn nên chọn lựa cơ sở uy tín cho việc đặc làm tượng đá, điều này sẽ giúp đem đến sự hài lòng với tác phẩm mà bạn sử dụng cho không gian của mình.

Trường Thanh hiện là một trong những cơ sở điêu khắc tượng bằng đá uy tín hàng đầu Đà Nẵng với đội ngũ nghệ nhân không chỉ làm việc bằng cái tài mà còn bằng cái tâm của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến không chỉ một bức tượng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Liên hệ với điêu khắc Trường Thanh:

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Hotline: 0913.948.456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *