CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ TP HCM

Nhắc đến nghệ thuật điêu khắc đá mỹ nghệ, chúng ta không thể bỏ qua Làng đá mỹ nghệ Non nước nổi tiếng tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Làng đá mỹ nghệ Non nước Đà Nẵng nổi tiếng với đa dạng các loại tượng đá được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau phủ hợp với nhu cầu của từng quý khác hàng. Hơn cả vậy, điêu khắc đá mỹ nghệ còn được biết đến nhiều ở các thành phố lớn Hồ Chí Minh với nhiều cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ HCM.

Đồ đá mỹ nghệ thể hiện sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ, tính cách của gia chủ, ngoài ra nó còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh sâu sắc. Nếu quý khách hàng đang ở thành phố Hồ Chí Minh và quý khách hàng đang tìm kiếm một cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ uy tín và chất lượng ngay tại đây để mua cho gia đình, cơ quan hay làm vật biếu hoặc tặng.

Sự xuất hiện các cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ tại TP HCM

Nghề điêu khắc đá mỹ nghệ bắt đầu xuất hiện vào khoảng đầu những năm thập niên 1980 và trở nên phổ biến hơn từ đầu thập niên 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói phần lớn cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ có tiền thân lâu đời từ làng điêu khắc đá mỹ nghệ tại Non nước Đà Nẵng.

Điêu khắc đá Đà Nẵng
Điêu khắc đá Đà Nẵng

Mang theo truyền thống điêu khắc đá mỹ nghệ gia truyền với nhiều nghệ nhân tài giỏi có kinh nghiệm lâu năm cùng hàng ngàn người dân tham gia chế tác. Cho đến nay các cơ sở điêu khắc đang ngày càng phát triển rộng mở và hiện có khoảng 20 thương hiệu điêu khắc đá mỹ nghệ đã có mặt tại TP HCM.

Tuy nhiên chỉ có tầm khoảng 10 cơ sở nhà xưởng sản xuất gia công hay địa điểm mua bán các loại đá điêu khắc mỹ nghệ uy tín và chất lượng được biết đến nhiều nhất tại đây.

Cơ sở uy tín về điêu khắc đá mỹ nghệ tại TP HCM

Trong cộng đồng doanh nghiệp hiện đang có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cơ sở điêu khắc đá Trường Thanh chúng tôi tuy chưa có trụ sở chính tại đây nhưng luôn được nhiều quý khách hàng biết đến, tin tưởng như một cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ tại TP HCM với dịch vụ tư vấn và giao hàng tận nơi trên khắp mọi miền, đặc biệt tại TP HCM.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm tượng đá điêu khắc, tượng phật, các tượng nghệ thuật và bao gồm cả tượng phong thủy.

Điêu khắc Trường Thanh ngày càng nâng cao và phát triển không ngừng về mẫu mã, chất liệu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của từng quý khách hàng, đồng thời mở rộng sản xuất để phù hợp với nhu cầu chung của cả thị trường.

Cơ sở Điêu khắc đá
Cơ sở Điêu khắc đá

Xem thêm: Quy trình điêu khắc đá Non Nước

Nhằm mang đến sự thỏa mái cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng và trên khắp đất nước chẳng hạn như thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh chấp nhận thanh toán qua dịch vụ ngân hàng và giao dịch trực tiếp.

Cơ sở điêu khắc Trường Thanh

Trường Thanh luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng ở mọi nơi xa trên khắp mọi miền. Đảm bảo dịch vụ tư vấn nhanh chóng, giao hàng vận chuyển đảm bảo chất lượng sản phẩm tới mọi khách hàng ở thành phổ Hồ Chí Minh và nhiều nơi khác. Tạo cho khách hàng một sự thoải mái nhất như là đang mua ngay tại cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ TP HCM.

Tất cả sản phẩm sẽ được thỏa thuận vận chuyển và lắp đặt thuận tiện nhất để đem đến cho mọi quý khách hàng nơi xa những lợi ích thiết thực nhất.

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng thành phẩm: hình ảnh sản phẩm tượng đá hoàn toàn giống với hình thật, 100% chất liệu đá nguyên chất chất lượng, có nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của mỗi quý khách hàng.

Mọi quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác có nhu cầu cần tư vấn, mua, đặt hàng và lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua:

Hotline: 0913 948 456

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Website: https://tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *