Cơ sở tạc tượng phật đá uy tín, chất lượng cao

Nhu cầu của con người tăng lên kéo theo nhiều nơi sản xuất tượng Phật cũng mọc lên khiến bạn hoang mang lo lắng không biết nên chọn lựa như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về tượng phật đá và cơ sở tạc tượng phật đá uy tín, chất lượng cao.

Đến với Phật, quỳ gối dưới chân những bức tượng Phật khiến con người ta cảm thấy lòng bình yên và nhẹ nhàng hơn hẳn. Giữa những xô bồ vội vã của dòng đời hối hả, ai ai cũng muốn tìm cho mình những khoảng lặng trong tâm hồn thật chậm rãi như thế. Do đó mà ngày nay,người người thờ Phật, nhà nhà thờ Phật.

Địa chỉ điêu khắc tượng phật đá uy tín
Địa chỉ điêu khắc tượng phật đá uy tín

Ý nghĩa của tượng Phật đá

Ðến nay, Phật giáo vẫn là tôn giáo gần gũi với tâm lý, với nhu cầu tinh thần của nhiều người Việt Nam. Phật giáo thu hút sự tham gia của một bộ phận công chúng và nhiều giáo lý nhà Phật có ý nghĩa trong xây dựng đạo đức con người, làm cho đời sống tinh thần của xã hội ngày càng thêm lành mạnh.

Tại sao nên tạc tượng Phật bằng đá? Điều đó có nguyên nhân của nó. Có nhiều chất liệu để làm tượng Phật như gỗ, thạch cao, đồng,..nhưng phổ biến nhất là bằng đá. So với các chất liệu khác, sử dụng tượng bằng đá vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang giá trị phong thủy sẽ giúp tạo những luồng khí tốt lưu thông vào nhà, hóa giải sát khí, khiến ngôi nhà hay đền chùa luôn được bình an.

Tượng Phật đá mang một thông điệp rất ý nghĩa đó là giúp con người nhận ra chân lý của sự đau khổ và tìm đươc lối thoát khỏi bể khổ để đến với những điều tốt đẹp. Nhờ đó mà con người chúng ta mới sống một cách bình yên, thanh thản, ngộ ra những chân lý tránh khỏi cái ác, buồn đau cuộc sống.

Lưu ý khi chọn tượng Phật đá

Đá tự nhiên là loại đá được sử dụng nhiều nhất để tạo nên các bức tượng Phật đẹp, có hồn. Loại đá này được hình thành hàng ngàn năm trong lớp vỏ khí quyển, hội tụ những gì tốt đẹp nhất của thiên thời địa lợi. Đó là lý do nên chọn tượng Phật bằng đá. Hơn nữa, để tạc tượng Phật phải từ loại đá nguyên khối, không được lắp ghép vì việc làm như thế không thể hiện sự tôn nghiêm của bức tượng cũng như chất lượng không bền lâu.

Bức tượng hoàn chỉnh nhất khi thể hiện được đúng thần thái của từng vị Phật, để người xem nhìn vào là nhận ra ngay đó là hình tượng của ai. Để làm được như vậy đòi hỏi người điêu khắc phải giỏi và lành nghề.

Vị trí đặt tượng Phật cũng rất quan trọng và cách thờ cúng lễ nghi cũng cần được lưu tâm để không bị sai sót.

Địa chỉ đặt mua tượng phật đá
Địa chỉ đặt mua tượng phật đá

Cơ sở tạc tượng Phật đá Trường Thanh – “Uy tín cao, chất lượng tốt”

Những lý do bạn nên đến với cơ sở tạc tượng phật đá Trường Thanh để chọn cho mình bức tượng ưng ý nhất:

– Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề: Cở sở Trường Thanh được truyền nghề điêu khắc tượng đá đặc biệt là tượng phật đá từ bao đời nay và phát triển đến tận bây giờ.

– Chất lượng sản phẩm: Với tuổi nghề cao cộng thêm sự tiếp thu những khuynh hướng hiện đại hội tụ vào trong mỗi bức tượng để nó đạt chất lượng cao nhất. Không chỉ vậy, phương châm làm việc tại nơi đây là đặt chất lượng lên hàng đầu. Cơ sở đã trang bị máy móc hiện đại để kiểm tra thành phẩm nên tất cả các sản phẩm sau khi hoàn thành đều được khách hàng kiểm tra trực tiếp xem hài lòng mới nhận về.

Làm việc chuyên nghiệp: Đội ngũ công nhân ở đây đều được đào tạo bài bản từ tay nghề đến tinh thần làm việc. Hơn nữa, cơ sở còn có chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt từ khâu tư vấn sản phẩm đến khâu vận chuyển nên quý khách hàng ở bất kỳ đâu đều yên tâm khi đặt mua tượng Phật đá tại Trường Thanh.

–  Sự đa dạng trong sản phẩm: Không chỉ tạc tượng Phật đá mà hầu như tất cả những gì bạn cần ở đây đều có: từ đồ trang sức đến các bức chân dung, công trình, tiểu cảnh,… chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm: Đến với cơ sở tạc tượng phật đá Trường Thanh bạn sẽ được chính chủ cơ sở – ông Mai Trường Thanh. Một nghệ nhân lâu năm trong nghề tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp trước khi quyết định mua.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cơ sở chuyên điêu Khắc tượng đá Trường Thanh:

Hotline: 0913 948 456

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Website: https://tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *