Đặt mua tượng phật đá uy tín tại Đà Nẵng

Bạn muốn đặt mua tượng phật đá tại làng mỹ nghệ Non Nước nhưng bạn lại ở xa. Đã không còn quá khó khăn nữa, bởi Trường Thnah đã có dịch vụ hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Điêu Khắc Trường Thanh là một trong những cơ sở làm tượng đá uy tín tại Non Nước Đà Nẵng. Các sản phẩm được đưa ra thị trường đều được cam kết về chất lượng và mẫu mã nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua tại đây. Bên cạnh đó khi đến với Trường Thanh bạn còn được chủ cơ sở ông Mai Trường Thanh, nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc tượng đá tư vấn lựa chọn mẫu mã và chất liệu phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi quyết định mua tượng phật đá.

Địa chỉ đặt mua tượng phật đá
Địa chỉ đặt mua tượng phật đá

Vì sao cần đặt mua tượng phật đá?

Các bạn đã biết tượng phật đá là một tín vật tâm linh được rất nhiều ngôi chùa cũng như các tín đồ phật giáo đặt mua tượng đá để trưng thờ. Để hoàn thành một bức tượng đá phải trải qua nhiều quá trình và các công đoạn khác nhau mà không phải ai cũng làm được. Những nghệ nhân điêu khắc lâu năm trong nghề mới là những người được gia trọng trách làm các mẫu tượng phật đá.

Ngoài sự tài tình trong nghề điêu khắc tượng đá để hoàn thành một bức tượng phật đòi hỏi người thợ phải có tài và có tâm. Không chỉ đơn thuần là một bức tượng được hoàn thành bằng cách khắc lên đá là xong tượng phật đòi hỏi khi hoàn thành phải có được cái hồn trong tượng.

Địa chỉ điêu khắc tượng phật đá uy tín
Địa chỉ điêu khắc tượng phật đá uy tín – Trường Thanh

Từng chi tiết phải thật chính xác hoàn hảo. Hoa văn phải theo nét truyền thống gắng liền với cửa phật như hoa sen, mây,nước … Vẻ mặt, ánh mắt của tượng cũng phải thật đẹp mang được nét thanh tịnh, hiền hòa bao dung của đức Phật.

Vì vậy việc lựa chọn mua một tượng phật đá cần phải có sự cân nhắc lựa chọn cơ sở điêu khắc uy tín.

Các tượng phật phải phù hợp với người muốn mua.

Ví dụ như có người muốn thờ tượng phật di lặc bằng đá hay tượng quan thế âm bồ tát có người muốn thờ tượng thần tài …

Xem các Mẫu tượng phật: Click tại đây

Để có kích thước và loại đá phù hợp thì cần đặt sản phẩm tại cơ sở điêu khắc để hoàn thành vừa ý nhất yêu cầu của mình.

Đặt mua tượng phật đá ở đâu uy tín?

Tại làng đá mỹ nghệ non nước là nơi có hàng trăm cơ sở điêu khắc cung cấp các sản phẩm tượng đá chất lượng.

Tại đây mọi khách hàng đều có thể tham quan chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc độc đáo. Ngoài ra nếu muốn đặt mua tượng phật đá  thì cũng thật đơn giản để lựa chọn vì các sản cơ sở trưng bày hàng ngàn sản phẩm với đủ các mẫu mã và chủng loại đá. Tuy vậy với hàng trăm cửa hàng việc vô chọn lựa được cơ sở chất lượng cao với giá thành phù hợp thật không đơn giản.

Địa chỉ điêu khắc tượng phật uy tín
Điêu khắc Trường Thanh

Một trong các cơ sở kinh doanh uy tín nhất tại làng đá mỹ nghệ non nước là cơ sở Trường Thanh

Tại đây quý khách hàng sẽ được lựa chọn đặt mua những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Mọi sản phẩm tượng phật đá đều được điêu khắc hoàn mỹ bằng những đôi tay tài hoa của các nghệ nhân nổi tiếng.

100% sản phẩm được điêu khắc trên đá tự nhiên nguyên khối.

Quy trình đặt mua tượng phật đá

Không có bất kì một quy trình thay thủ tục rờm ra nào cho việc đặt mua tượng phật đá cả. Bạn chỉ cần Gọi đến số điện thoại: 0913 948 456 để được tư vấn và báo giá đã có ngay những bức tượng đá theo mọi yêu cầu.

Cơ sở chuyên điêu khắc và kinh doanh mọi sản phẩm Tượng đá Điêu Khắc Trường Thanh tại Đà Nẵng sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn đặt mua sản phẩm tượng phật đá uy tín chất lượng bậc nhất tại Đà Nẵng.

Liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại, email hay trực tiếp trên website. Bạn chỉ việc để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động phản hồi lại cho bạn một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Điêu Khắc Trường Thanh

Hotline: 0913 948 456

Đặt mua tượng phật đá uy tín tại Đà Nẵng
5 (100%) 4 vote[s]

One thought on “Đặt mua tượng phật đá uy tín tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *