Địa chỉ đúc tượng chân dung bằng đá uy tín

Bạn là người mới tìm hiểu về các bức tượng chân dung bằng đá. Bạn còn phân vân chưa biết địa chỉ nào đúc tượng chân dung bằng đá uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay có hàng ngàn cơ sở điêu khắc tượng chân dung bằng đá với quy mô khác nhau.

Một cơ sở đúc tượng chân dung bằng đá nhỏ chưa chắc chất lượng không tốt. Ngược lại một cơ sở lớn không bảo đảm sẽ cho ra sản phẩm khiến bạn hài lòng. Hãy cùng tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn đúng đắn.

Tượng chân dung bằng đá là gì ?

Chân là chân thật, dung là diện mạo, dung nhan. Tượng chân dung bằng đá là bức tượng được nghệ sĩ điêu khắc khắc họa lại chính xác vẻ bề ngoài, từng ánh mắt, cử chỉ, đến cả nếp nhăn của một người nào đó, để làm sao bức tượng và người thật giống nhau như đúc. Khi nhìn vào bức tượng có thể nhận ra được ngay là ai.

Ví dụ rõ nhất về các bức tượng chân dung như tượng Bác Hồ thường xuất hiện trong các hội nghị hay dịp lễ quan trọng ở các cơ quan nhà nước, tượng các anh hùng dân tộc,…

Địa chỉ đúc tượng chân dung bằng đá uy tín
Tượng chân dung bằng đá – Trường Thanh

Đúc tượng chân dung bằng đá để làm gì ?

Ngày nay, tượng chân dung bằng đá rất phổ biến với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đối với mục đích đúc tượng chân dung của những người đã khuất (như người thân trong gia đình: ông, bà, ba, mẹ, cô, cậu,…) nhằm thể hiện sự tôn trọng, kính nể, hiếu thảo của con cháu. Những người thân yêu của chúng ta mất đi sẽ để lại trong lòng người ở lại niềm thương tiếc vô hạn.

Nên họ mong muốn có một bức tượng chân dung của người đã khuất bằng đá để tưởng niệm, để cảm thấy ấm áp trong lòng vì người ta yêu mến vẫn còn hiện diện ở đó. Với ý nghĩa sâu sắc ấy, nghệ thuật đúc tượng chân dung càng trở nên phổ biến rộng rãi. Các bức tượng chân dung của người đã về thế giới bên kia thường đặt trên bàn thờ hay những nơi thờ cúng của gia đình đầy sự tôn nghiêm và thành kính.

Tượng chân dung bằng đá
Tượng hân dung bằng đá – Trường Thanh

Không chỉ thế, tượng chân dung còn có ý nghĩa với cả những người còn sống. Bức tượng này là cả tấm lòng ngưỡng mộ của một người với những vị tài giỏi, chẳng hạn của sinh viên với giáo sư; hay là để chúc thọ ông bà; hay để bày trí trong gia đình thể hiện một dấu son trong cuộc đời hoặc làm quà tặng. Chỉ với một bức tượng chân dung bằng đá tưởng chừng như vô hồn nhưng lại mang vô vàn ý nghĩa.

Vì sao nên chọn tượng chân dung bằng đá ?

Có rất nhiều vật liệu để làm nên một bức tượng chân dung như là tượng chân dung bằng đồng, tượng chân dung thạch cao, tượng chân dung mạ vàng,…Thì loại vật liệu được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất vẫn là tượng chân dung bằng đá. Với các đặc tính cứng cáp, ít rủi ro khi vận chuyển cũng như đảm bảo về giá thành thì một bức tượng chân dung bằng đá sẽ khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ uy tín đúc tượng chân dung bằng đá

Khi lựa chọn một địa chỉ để làm nên bức tượng chân dung bằng đá bộc tả hết được tâm tình cũng như mong muốn của người đặt, bạn hãy đề cao tiêu chí uy tín, chất lượng hơn là quan tâm đến những nơi giá rẻ. Dễ khiến bạn bị lầm tưởng, rồi nhận về thành phẩm không như mong muốn. Vì bức tượng chân dung chứa nhiều ý nghĩa, càng thận trọng hơn khi bức tượng chân dung thể hiện sự tôn kính cho người đã khuất nên bạn hãy lựa chọn thật kĩ, đến với các địa chỉ đúc tượng chân dung bằng đá uy tín để có bức tượng đẹp nhất, chất lượng nhất nhé!

Đến với Điêu khắc Trường Thanh, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng vì phương châm hoạt động của cơ sở là vì chữ tín, một lần đến thì mười lần trở lại.

Địa chỉ tạt tượng chân dung bằng đá uy tín Trường Thanh cam kết với khách hàng về chất lượng thành phẩm: hình ảnh tượng hoàn toàn giống với hình thật, 100% chất liệu đá nguyên chất, có nhiều khung giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ cho Trường Thanh qua

Hotline: 0913.948.456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *