Quy trình điêu khắc đá Non Nước

Bạn là một người yêu thích nghệ thuật điêu khắc. Bạn luôn muốn tìm hiểu về quá trình tạo nên các bức tượng này. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết quy trình điêu khắc đá Non Nước.

Làng đá Non Nước tại thành phố Đà Nẵng

Làng đá Non Nước nằm ở quận Ngũ Hành Sơn thuộc thành phố Đà Nẵng. Làng đá được hình thành từ khoảng 400 năm trước và vẫn phát triển không ngừng đến tận ngày hôm nay. Nơi đây không chỉ cung cấp rất nhiều sản phẩm điêu khắc cho các công trình cả trong và ngoài nước mà còn là một địa chỉ du lịch rất hấp dẫn, thu hút nhiều du khách. Có người còn cho rằng đến Đà Nẵng mà chưa đến làng đá Non Nước thì chưa gọi là đi hết Đà Nẵng. Nơi đây thu hút khách du lịch còn bởi xung quanh có nhiều chùa cổ nổi tiếng.

Điêu khắc đá
Điêu khắc đá

Quy trình điêu khắc đá Non Nước

Nghệ thuật điêu khắc rất độc đáo và thú vị. Quá trình để cho ra thành phẩm những sản phẩm đá điêu khắc đẹp rất công phu.

Bước 1:

  • Lựa chọn chất liệu. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu chất liệu đá theo sở thích của mình. Thường các bức tượng điêu khắc với chất liệu đá tự nhiên được yêu thích hơn cả. Bởi vì đá tự nhiên là một vật liệu được hình thành từ hàng trăm năm dưới không gian đất trời rộng lớn mênh mông, chịu bao nắng mưa của trời nên hưởng trọn tinh hoa. Với quá trình dài tôi luyện như thế, các bức tượng làm bằng loại đá tự nhiên cũng có thời gian sử dụng lâu hơn, làm hài lòng khách hàng.

Bước 2:

  • Điêu khắc sản phẩm. Từ một tảng đá thô sơ, vô hồn, qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lại trở thành những bức tượng vô cùng ý nghĩa. Điều này đòi hỏi tay nghề của người làm ra bức tượng. Họ phải nắm được các nguyên tắc tạo nên một tác phẩm tượng đá điêu khắc, kết hợp với óc suy nghĩ sáng tạo. Tùy vào nội dung của mỗi bức tượng mà chú ý đến đặc điểm nổi bật của nó để làm rõ, ấn định nét riêng thu hút của bức tượng.

Bước 3:

  • Kiểm tra. Bức tượng trước khi đến tay người dùng phải trải qua khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng. Tùy vào quy mô của từng cơ sở mà việc kiểm tra được thực hiện thủ công hay tự động có sự hỗ trợ của máy móc. Cơ sở Trường Thanh tại làng đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng là cơ sở hàng đầu được trang bị máy móc hiện đại kiểm tra độ hoàn thiện của thành phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Bước 4:

  • Giao hàng. Theo nhịp phát triển của công nghệ, các sản phẩm điêu khắc ngày nay được giao đến cho khách hàng một cách nhanh chóng và rất thuận tiện. Với những khách yêu cầu nhận hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất thì khi sản phẩm được hoàn thiện, bộ phận tư vấn viên sẽ liên hệ cho khách hàng đến kiểm định thành phẩm. Còn với khách hàng ở xa, muốn giao hàng và lắp đặt tại nhà thì sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi với chi phí phù hợp.
Điêu khắc tượng đá
Điêu khắc tượng đá

Phải tuân thủ nghiêm ngặt và thực hiện có trình tự điêu khắc đá thì mới có bức tượng đá điêu khắc đẹp và sử dụng được lâu, thể hiện đúng ý nghĩa, hơn nữa là mang giá trị thẩm mỹ, tốt cho phong thủy người sử dụng.

Cơ sở điêu khắc đá chất lượng cao tại Non Nước

Điêu khắc tượng đá tại Non Nước
Điêu khắc tượng đá tại Non Nước

Giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều năm trong nghề điêu khắc đá là cơ sở điêu khắc Trường Thanh. Nơi đây có đội ngũ nhân công với tay nghề cao, hiểu rõ các quy trình tạo nên sản phẩm đá, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển trên toàn Quốc. Giúp những người con hướng Phật trên mọi miền tổ Quốc có cơ hội đặt được những bức tượng đá Non Nước chất lượng một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn có nhu cầu điêu khắc đá các loại như: Tượng phật bằng đá, tượng đá nghệ thuật, bàn ghế đá….

Hãy liên hệ với cơ sở Điêu khắc đá Trường Thanh để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Hotline: 0913 948 456

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Website: https://tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *