Giá bán tượng phật Quan Âm bằng đá

Bạn yêu thích nghệ thuật điêu khắc!

Bạn muốn sở hữu bức tượng phật quan âm bằng đá chuẩn chất lượng và hợp lí về giá thành!

Hãy tham khảo bài viết sau để biết giá bán tượng Phật Quan Âm bằng đá và cách lựa chọn một bức tượng như mong muốn. Tượng đá điêu khắc Trường Thanh sẽ giải đáp những thắc mắc trong bạn.

Tượng Phật Quan Âm gắn liền với đời sống

Phật giáo từ lâu đã trở thành quốc giáo của nước ta. Hệ thống chùa chiền ở nước ta là vô cùng lớn và tượng Phật Quan Âm là bức tượng không thể thiếu trong bất kỳ ngôi chùa lớn nhỏ nào. Không chỉ thế, ngày càng nhiều người thỉnh tượng Phật bà về để thờ tại gia. Hình tượng Phật Quan Âm được ví như người mẹ nhân từ, luôn dõi theo và cứu vớt những mảnh đời bất hạnh.

 

Tượng Phật Quan Âm không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy. Khi nhìn thấy tượng Phật Bà lòng chúng ta cảm thấy bình yên, thanh tịnh hơn hẳn. Cuộc sống phức tạp ngày nay làm con người dễ căng thẳng nên một cách để giảm bớt những áp lực ấy là ngồi thiền trước tượng Phật bà để những ánh hào quang tỏa xung quanh tượng Phật giúp xoa dịu đi bao mệt mỏi trong tâm hồn, giúp chúng ta có thêm nghị lực để bức tiếp trên đường đời.

  • Bởi vậy Trường Thanh quan niệm chúng tôi không chỉ bán tượng phật , chúng tôi còn mang đến giá trị mỹ quan và tâm hồn !

Quá trình tạo nên bức tượng Phật Quan Âm bằng đá

Tại các cơ sở điêu khắc nói chung và cả cơ sở Trường Thanh nói riêng đều có tạo ra sẵn những thành phẩm, đáp ứng nhu cầu mua nhanh của khách hàng. Nhưng nếu bạn muốn đặt bức tượng Phật Quan Âm theo ý của mình thì có thể yêu cầu và được tư vấn đáp ứng ngay.

  1. Bước đầu tiên trong quá trình tạc tượng là chọn vật liệu. Cho dù là đá gì thì cũng phải là đá nguyên khối mới được làm nên bức tượng Phật Quan Âm, vì như thế mới thể hiện lòng thành, sự tôn kính với Phật.
  2. Sau quá trình lựa chọn tỉ mỉ là tới công đoạn cắt tỉa thô, tạo hình dáng ban đầu cơ bản cho bức tượng. Tiếp theo sẽ tới bước đòi hỏi sự khéo léo của người nghệ nhân để cho ra đời bức tượng Phật Quan Âm với đường nét thanh thoát, bộc tả hết được thần thái.
  3. Cuối cùng là đánh bóng và hoàn thiện sản phẩm. Vì hầu như các bức tượng đá đều được đặt ở ngoài trời, chống chọi với mưa gió nắng thời tiết khắc nghiệt nên phải đánh bóng để sản phẩm vừa đẹp vừa sử dụng bề lâu.
    Tượng Quan Thế Âm bằng đá trắng - Trường Thanh
    Tượng Quan Thế Âm bằng đá trắng – Trường Thanh

Giá bán tượng Phật Quan Âm bằng đá

Tượng Phật Quan Âm bằng đá có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng về mục đích sử dụng. Các tiêu chí quyết định giá thành sản phẩm đó là:

– Chất liệu: Hiện nay giao lưu buôn bán giữa nhiều vùng miền trong và ngoài nước rất thuận lợi nên cơ sở Trường Thanh đã nhập rất nhiều loại đá khác nhau, từ loại đá tự nhiên nguyên khối có giá tượng đối mềm tới những loại đá cao cấp như đá cẩm thạch,… Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá bán tượng Phật Quan Âm bằng đá.

– Kích thước: Tất nhiên những sản phẩm cùng chất liệu mà kích cỡ khác nhau thì giá tiền cũng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, muốn đặt ở khuôn viên hay đặt trên bàn thờ thì sẽ có chiều cao bức tượng tương ứng. Cũng có những bức tượng nhỏ bằng lòng bàn tay đặt ở xe ô tô hay mặt tượng Phật dùng làm trang sức đeo trên cổ. Tất cả sản phẩm tại Trường Thanh đều phân phối.

– Số lượng sản phẩm: Khi bạn có đơn đặt hàng lớn với số lượng nhiều thì giá thành sẽ tối ưu hơn, lại thêm những ưu đãi về vận chuyển và lắp đặt.

tượng phật bà Quan Âm - Trường Thanh
tượng phật bà Quan Âm – Trường Thanh

Tượng Phật Quan Âm vô cùng đa dạng và phong phú từ kiểu mẫu đến hình dáng, kích thước chất liệu làm nên bức tượng. Bên cạnh đó, độ tỉ mỉ, chỉnh chu, công sức bỏ ra để làm nên bức tượng cũng sẽ quyết định giá thành của sản phẩm. Vì thế sẽ có nhiều mức giá bán tượng phật Quan Âm bằng đá phù hợp với tiêu chí nhu cầu của từng người. Để có được thông tin chính xác, đầy đủ và uy tín. Hãy liên hệ đến Trường Thanh – Cơ sở chuyên điêu khắc và bán tượng Phật Quan Âm bằng đá qua thông tin sau

Hotline:  0913 948 456.

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Website: https://tuongphatda.com.vn

Hoặc đến trực tiếp cơ sở điêu khắc Trường Thanh tại làng đá Non Nước, Đà Nẵng để tham quan, chiêm ngưỡng tượng Phật Quan Âm nói riêng và tượng đá nói chung để mãn nhãn trước nhiều bức tượng độc đáo, đầy tính nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *