Giá bán tượng Quan Âm bằng đá cao 2m

Với những ai tín ngưỡng Tôn giáo, chắn hẳn đa số đều chọn cho mình một vị để thờ phụng nhằm đêm lại giá trị tinh thần cũng như với lòng thành tâm cầu nguyện sẽ phù hộ cho những người thân yêu và chính bản thân mình được bình yên, gặp được nhiều nằm vui và hạnh phúc.

Phật Quan Âm được xem là vị phật luôn giúp chúng sanh thoát khỏi mọi kiếp nạn. Với những giá trị ưu việt riêng biệt, giá tượng quan âm bằng đá ngày càng được nhiều gia đình quan tâm Đặc biệt là Giá bán tượng Quan Âm bằng đá cao 2m, mẫu tượng đá Quan thế Âm rất được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

giá tượng quan âm bằng đá cao 2 mét
giá tượng quan âm bằng đá cao 2 mét

Vì sao nên chọn và quan tâm giá bán tượng quan âm bằng đá cao 2m

Đầu tiên mỗi chúng ta khi mua tượng đều xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn mang tượng về nhà để thờ. Thờ  Phật bà quan âm phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo. Phật bà quan âm cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái, công việc… Phật bà khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

So với các chất liệu như gỗ hay thạch cao thì tượng phật bà Quan thế Âm bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh mong cầu được phù hộ, che chở thì về ý nghĩa phong thủy nó còn giúp hóa giải sát khí và mang lại bình an cho gia đình.

Với những gia đình lựa chọn kích cỡ tượng phật quan âm bằng đá như thế nào phù thuộc vào nhu cầu mỗi người. Nhưng tượng quan âm cao 2 mét phổ biến hơn cả, kích thước hông quá lớn, không quá nhỏ.

Báo giá tượng quan âm bằng đá cao 2m 02
Báo giá tượng quan âm bằng đá cao 2m 02

Tham khảo sản phẩm: tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá non nước

Sau khi chọn được kích cỡ tượng phù hợp, giá cả là điều nhiều khách hàng quan tâm như Giá bán tượng Quan Âm bằng đá cao 2m. Giá của sản phẩm này tùy thuộc vào chất liệu của đá, tay nghề điêu khắc của thợ, chiều cao và các chi tiết cụ thể như đài sen, hào quang hoặc lá sen trên đầu tượng, kiểu dáng tượng đứng hay ngồi.

Những lưu ý khi đặt tượng Quan Âm bằng đá cao 2m

Sau khi đã chọn được bức tượng Quan Âm bằng đá cao 2m có giá hợp lý. Bạn nên lưu ý vấn đề đặt tượng .

Với những ngôi nhà rộng, có diện tích không gian rộng rãi thì nên dành riêng một gian nào hợp để thờ Phật riêng. Gia chủ có thể xây riêng một tầng thượng để thờ Phật vì thế chọn tượng 2 mét là đẹp. Trường hợp không có gian riêng cũng vẫn có thể thờ tượng Phật ở gian chính nơi yên tĩnh tôn nghiêm.

Mặt tượng Phật nên quay về hướng Đông vì đây là hướng mặt trời mọc. Vì đây là hướng mà các Đức Phật quay ra để thiền định giác ngộ. Hướng bàn thờ nên đặt theo hướng Tây Bắc, đây là hướng tượng trưng cho trời : Tây thiên cực lạc. Tuyệt đối nên tránh đặt bàn thờ ở hướng Đông Bắc nhìn về Tây Nam và ngược lại, vì đây là hai hướng ngũ quỷ có rất nhiều xung khí.

– Các vật cúng bày trên bàn thờ Phật như hoa, quả, nước,.… thuộc các loại phẩm vật tiêu hao thì phải thay đổi hằng ngày. Vào buổi sáng hoặc vào buổi tối, là lúc thích hợp cho tu hành vì lúc đó nhờ thân tâm thanh tịnh, thoài mái, bình yên.

– Vì ý nghĩa của tượng Phật Quan thế âm là bảo vệ bình an, cho tâm thanh tịnh nhiều hơn là mang lại tài lộc. Việc thờ cúng Phật Quan âm bồ tát có ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Do đó, gia chủ phải tìm hiểu thật kỹ về cách bài trí cũng như vị trí đặt quan thế âm bồ tát mang lại nhiều may mắn để không phạm phải những điều cấm kỵ

giá tượng quan âm bằng đá cao 2m
giá tượng quan âm bằng đá cao 2m

Địa điểm đặt mua tượng Quan âm bằng đá cao 2m chất lượng

Nếu bạn đang có ý định muốn mua và báo giá bán tượng Quan Âm bằng đá cao 2m hợp lý, đảm bảo về chất lượng. Hãy đến với Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh nổi tiếng tại làng đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, quý khách sẽ không phải thất vọng với nhiều mẫu giá tượng Quan âm nhiều kích cỡ khác nhau nhưng giá cả lại phải chăng.

Ngoài ra đến đây các bạn sẽ được các chuyên gia am hiểu về lĩnh vực này tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể để quý khách có một lựa chọn thật hợp lí nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn và phục vụ tận tình:

Hotline: 0913 948 456.                        

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Website: https://tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *