Lăng mộ đá cẩm thạch đẹp giá tốt tại Đà Nẵng

Lăng mộ bằng đá cẩm thạch hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng mộ cho người thân đã khuất với vật liệu đá bền, bóng đẹp được điêu khắc nhiều họa tiết tinh tế.

Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ là công trình kiến trúc tâm linh được xây dựng ngoài trời quanh khu vực  bao bọc nơi chôn cất người chết theo văn hóa tin ngưỡng thờ cúng của nước ta cũng như một số nước trên thế giới.

Khu lăng mộ có thể có nhiều mộ và nhiều công trình kiến trúc trang trí phục vụ tín ngưỡng bên trong khu.

Lăng mộ đá được xây dựng chủ yếu bằng đá và được các nghệ nhân điêu khắc lắp đặt tinh tế tạo nên một không gian tâm linh trang nghiêm độc đáo.

lăng mộ bằng đá cẩm thạch Trường Thanh
lăng mộ bằng đá cẩm thạch Trường Thanh

Có 2 loại đá được sử dụng vào việc xây dựng khu lăng mộ hiện nay là:

  1. Khu lăng mộ bằng đá granit : Loại thông dụng với giá thành khá rẽ và được sử dụng nhiều vì được thi công bằng những tấm đá granit được lắp lại với nhau.Họa tiết đơn giản dể dàng thi công nhưng độ bền không cao.
  2. Khu lăng mộ bằng đá cẩm thạch : Được thi công kì công bởi các thợ điêu khắc lành nghề. Thi công trên loại đá cẩm thạch nguyên khối chất lượng cao.Độ bền cũng như tính thẩm mỹ cực cao bên cạnh đó giá thành cũng khá đắt so với các loại vật liệu khác.

Các công trình kiến trúc trong khu lăng mộ đá

Lăng mộ đá là một quần thể công trình gồm có tường rào bằng đá.

  • Nhà mồ
  • Nồi Hương
  • Bàn đèn
  • Các linh vật phong thủy như sư tử, rồng, chó …

Tất cả đều được điêu khắc bằng đá cẩm thạch chất lượng cao với hoa văn họa tiết truyền thống như hoa, sóng nước, hoa sen, rồng, phượng …

Vì sao nên xây dựng lăng mộ bằng đá cẩm thạch?

Việc bắt tay vào xây dựng một khu lăng mộ cho những người quá cố từ lâu đã là tập tục thể hiện lòng thương nhớ, kính trọng đối với bậc bề trên những đấng sinh thành. Tri ân cội nguồn về công đức sinh thành dưỡng dục của mỗi người con cháu trong gia đình.

Xây dựng lăng mộ đá ngoài những ý nghĩa đó ra còn mang lại không gian lăng mộ sạch đẹp, thoáng mát và độc đáo. Những công trình bằng đá cẩm thạch thể hiện được sự hoành tráng, sáng bóng trong từ chi tiết hoa văn nghệ thuật.

Lăng mộ đá
Lăng mộ đá

Khu lăng mộ với chất liệu đá tự nhiên với tính năng rắn chắc chống chọi tốt với sự ảnh hưởng thời tiết giúp nơi đây trường tồn với thời gian.

Ngoài ra với vẻ đẹp cổ kính vốn có của đá tôn lên nét trang nghiêm của khu vực tâm linh gia đình.

Cơ sở thi công, cung cấp lăng mộ đá uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thi công công trình lăng mộ trên khắp cả nước việc lựa chọn cơ sở nào tốt chất lượng mà đảm bảo giá thành phù hợp thật sự là vấn đề với nhiều người.

Để đáp ứng nhu cầu thi công của khách hàng cơ sở tượng đá Trường Thanh giới thiệu dịch vụ cung cấp và thi công các công trình lăng mộ bằng đá cẩm thạch uy tín giá thành tốt tại Đà Nẵng và các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm tượng đá như tượng đá mỹ nghệ, tượng phật đá, các loại tượng trưng bày trong khu lăng mộ đẹp đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ cao.

Liên hệ chúng tôi thông qua địa chỉ lô 13/9 làng đá mỹ nghệ Non Nước. Hoặc số điện thoại 0913 948 456

Để được tư vấn thông tin chi tiết  về lăng mộ đá và các sản phẩm bằng đá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *