Nên mua tượng phật bằng đá non nước giá rẻ ở đâu ?

Để mua tượng phật bằng đá non nước chất lượng và giá thành rẽ, phù hợp nhất là một sự khó khăn rất lớn đối với những người không thường xuyên mua, bán cũng như có những hiểu biết chuyên về sản các sản phẩm tượng đá.

Làng đá mỹ nghệ sự lựa chọn phù hợp khi mua các sản phẩm tượng đá. Để mua những sản phẩm chất lượng, giá rẽ nhất không nơi nào tốt bằng đến ngay khu vực sản sản xuất và kinh doanh sản phẩm đó.

Đúng như vậy việc lựa chọn hay mua các sản phẩm điêu khắc tượng đá thì bạn có thể đến ngay làng đá mỹ nghệ non nước nơi được xem là khu vực điêu khắc tượng đá đẹp và lớn nhất cả nước.

Làng đá mỹ nghệ non nước

Nằm trong khu vực danh thắng núi Ngũ Hành Sơn giáp với bờ biển Non Nước và nằm giữa 2 trục đường chính lưu thông giữa Đà Nẵng – Hội An nơi đây tụ hội những nghệ nhân điêu khắc tài giỏi và hàng trăm hộ kinh sản xuất và kinh doanh về các sản phẩm tượng đá đa dạng.

Tượng phật đá non nước
Tượng phật đá non nước

Nơi chuyên mua, bán kinh doanh tượng phật đá các loại

Hoạt động mua, bán tượng phật đá ở đây diễn ra nhộn nhịn từ người địa phương, du khách gần xa, bạn bè quốc tế

Mỗi dịp được đến Đà Nẵng đều muốn ghé thăm nơi đây ngoài việc thưởng lãm bức tranh phong cảnh núi, nước hữu tình còn tìm đến đây để chọn mua những sản phẩm nghệ thuật độc đáo từ đá.

Các sản phẩm tượng đá ở đâu đa dạng về chủng loại cũng như kích thước với hàng vạn sản phẩm được bày bán tại khắp các nẽo đường.

Đặc biệt có rất nhiều cơ sở đã đầu tư khu trưng bày và kinh doanh với quy mô lớn với đầy đủ các sản phẩm từ lớn tới nhỏ từ những sản phẩm có giá trị thấp đến những sản phẩm tượng đá có giá hàng tỷ đồng.

Mua tượng phật đá non nước giá rẻ tại non nước

Tượng phật đá non nước
Tượng phật đá non nước

Đặc biệt khi đến nơi vùng đất thiên linh với những ngôi chùa các tín đồ phật giáo cũng như du khách sẽ không còn bất ngờ nữa khi nơi đây được trưng bày hàng trăm tác phẩm tượng phật với đủ kích thước và vẻ đẹp mê hồn của các tác phẩm tượng phật độc đáo bằng đá cẩm thạch qua bàn tay điêu khắc của các nghệ nhân làng nghề.

Tượng phật bằng đá được điêu khắc công phu bằng cả sức lực cũng như sự thành kính và cái tâm của người thợ. Không phải người thợ nào cũng có thể hoàn thành được tác phẩm tâm linh này.

Giá trị mỗi tác phẩm tượng phật đá được định giá thông qua kích thước và mẫu tượng.

Cơ sở điêu khắc tượng đá Trường Thanh nơi chuyên điêu khắc tượng phật đá tại non nước là cơ sở kinh doanh uy tín và lâu đời tại Làng nghề chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đá chất lượng với giá thành rẽ nhất. Bạn sẽ có cơ hội mua tượng phật bằng đá non nước giá rẻ tại nơi đây.

Tượng phật đá mỹ nghệ Non Nước
Tượng phật đá mỹ nghệ Non Nước

Nên mua tượng phật bằng đá non nước giá rẻ ở đâu ?

Với kinh nghiệm chế tác cùng đội ngũ nghệ nhân rành nghề cơ sở sản xuất ra các sản phẩm chất lượng với năng xuất lao động vượt trội. Cái tâm trong nghề kinh doanh tượng phật và các vật phẩm tâm linh cam kết mang đến lợi ích, giá trị thực đến khách hàng.

Vậy nếu bạn có nhu cầu cần mua tượng phật đá, các sản về tượng đá điêu khắc thì liên hệ với Điêu Khắc Trường Thành để được tư vấn và báo giá miễn phí

Điêu Khắc Trường Thanh

Điện thoại : 0913 948 456

Mail: [email protected]

Nên mua tượng phật bằng đá non nước giá rẻ ở đâu ?
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *