Địa chỉ mua tượng Phổ Hiền bằng đá Non Nước uy tín

Phật giáo là tôn giáo chính thức ở nước ta bởi những giáo lý của nhà Phật dạy rất ý nghĩa và thiết thực, giúp con người hướng đến những điều thiện lành. Trong đó tượng Phổ Hiền Bồ Tát cũng rất nổi tiếng ở Thiên giới và hạ giới bởi đức hạnh và trí tuệ tinh thông của người. Bài viết thông tin đến độc giả địa chỉ mua tượng Phổ Hiền bằng đá non nước uy tín.

Hình tượng Bồ Tát Phổ Hiền

Bồ Tát Phổ Hiền có tên tiếng Phạn là Samantabhadra, theo Phật giáo có tên gọi đọc là Tam Mạn Đà Bạt Đà La. Người Việt ta gọi vị Bồ Tát này với tên là Phổ Hiền.

Tượng Phổ Hiền Bằng đá
Tượng Phổ Hiền Bằng đá Ấn Độ

Phật Phổ Hiền được biết đến là một người túc trực, trợ giúp cho Tỳ Lô Giá Na Phật ở Thế giới Hoa Tạng. Người cũng xuất hiện nhiều trong Kinh Hoa Nghiêm – bộ kinh Phật nói cực kỳ rõ ràng về nhân hạnh quả đức.

Phật Phổ Hiền được biết đến là một người túc trực, trợ giúp cho Tỳ Lô Giá Na Phật ở Thế giới Hoa Tạng. Người cũng xuất hiện nhiều trong Kinh Hoa Nghiêm – bộ kinh Phật nói cực kỳ rõ ràng về nhân hạnh quả đức.

Tương truyền rằng Phổ hiền Bồ tát có khả năng thiên biến vạn hóa. Người nghe thấu hết nỗi lòng thống khổ của nhân dân rồi ứng vật hiện hình để giáo dục, cứu giúp.

Ý nghĩa tượng Phổ Hiền bằng đá

Mỗi hình tượng đại diện cho Phật giáo là hiện diện cho một bài học làm người mà chúng ta cần học tập theo. Các giáo lý nhà Phật luôn muốn hướng con người đến những điều tốt đẹp nhất, giúp tâm chúng ta bình thản, tư tưởng nhẹ nhàng hơn giữa cuộc sống nhiều gian truân này để sống một đời vui vẻ và ý nghĩa.

Tượng Phổ Hiền bằng đá
Tượng Phổ Hiền bằng đá

Tượng Phổ Hiền bằng đá cũng không nằm ngoài những điều trên. Nhưng đặc biệt hơn, đây là vị Phật đại diện cho sự tinh thông của trí tuệ siêu phàm. Do đó, tượng Phổ Hiền bằng đá không chỉ mang ý nghĩa tâm linh duy ý chí mà còn tiềm ẩn sức mạnh của đại trí.

Những điều cần lưu ý khi thờ tượng Phổ Hiền bằng đá

Con người đến với Phật phải xuất phát từ tâm thánh thiện, tích cực cầu nguyện để Phật truyền những phẩm hạnh cao cả, tu tâm dưỡng tánh mới được Phật độ trì. Bao giờ mà con người ta tránh xa được tiếng tăm, danh dợi, địa vị, chức quyền hão huyền để một lòng bình an thì lúc đó tâm hồn mới thật sự thành thản, tu hành đắc đạo.

Tượng Phổ Hiền Bằng đá Ấn Độ
Tượng Phổ Hiền

Khi thờ Phổ Hiền Bồ Tát phải chú ý đến vị trí thờ phải trang nghiêm, ở nơi cao ráo, sạch sẽ trong nhà. Tránh quay mặt bàn thờ vào những nơi tối tăm, không trang nghiêm. Thường xuyên thắp hương thờ cúng để thể hiện lòng thành. Những khi mệt mỏi hoặc căng thẳng trong cuộc sống có thể ngồi thiền dưới Phật để tâm bình ổn.

Địa chỉ mua tượng Phổ Hiền bằng đá non nước uy tín

Làng đá mỹ nghệ Non Nước tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp nổi tiếng với nhiều cơ sở điêu khắc tượng đá đẹp và chất lượng. Để đặt mua tượng Phổ Hiền bằng đá non nước uy tín, độc giả có thể đến cơ sở điêu khắc Trường Thanh. Những lý do bạn nên đến với Trường Thanh:

– Nơi đây đã có nhiều đời làm nghề điêu khắc đá mỹ nghệ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên tạo được sự uy tín và tiếng tăm với khách hàng.

– Đội ngũ nhân công tại đây được đào tạo bài bản, tay nghề cao và cực kỳ tâm huyết vời nghề nên cho ra đời những sản phẩm rất tinh xảo và tỉ mỉ đến từng đường nét, toát lên phần hồn từ tận sâu bên trong mỗi bức tượng.

– Đội ngũ tư vấn viên có hiểu biết trong nhiều lĩnh vực sẽ đưa ra những tư vấn chuẩn xác, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý và tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

– Đặc biệt, cơ sở giao hàng và lắp đặt tận nơi nếu quý khách yêu cầu với chi phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua các phương thức sau:

Hotline: 0913 948 456

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *