Mua tượng Phật Quan Âm bằng đá ở đâu?

Sở hữu và trưng thờ tượng đá quan âm trong là điều hiển nhiên của rất nhiều tín đồ phật tử ở khắp nơi trên thế giới và đặc biệt là ở các nước Á Đông luôn chọn Phật giáo là quốc đạo.Theo quan niệm Phật giáo, hình ảnh tượng Phật Bà quan Âm luôn được tôn vinh và coi trọng, là vị phật luôn giúp đỡ chúng sanh thoát khỏi mọi kiếp nạn. Chính vì vậy, tượng Phật Bà Quan Âm được sử dụng phổ biến trong đình chùa, miếu mạo hay thậm chí nhiều gia đình còn chọn mua tượng phật bà Quan Âm để đặt trong các bàn thờ phật trong gia đình với mong muốn cầu mong sự may mắn, sức khỏe và bình an.

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá là vật phong thủy được nhiều gia đình sử dụng để thờ cúng và mang lại bình an may mắn cho gia đình. Và nếu quý khách có nhu cầu cần mua tượng quan âm bằng đá thì có thể liên hệ với Điêu Khắc Trường Thanh chuyên cung cấp các sản phẩm tượng bằng đá như tượng phật đá, tượng Phật Quan Âm bằng đá, tượng điêu khắc, tượng đá nghệ thuật ,…

tượng phật đá non nước

Những điểm nổi bật của tượng Phật quan âm bằng đá

tuong-da-quan-the-am-ngu-dai-sen

Ý nghĩa tâm linh của tượng phật bà Quan Âm bằng đá

Theo như thuyết phong thủy cơ bản được nhiều người biết đến bản thân đá cẩm thạch là đã là một loại đá đặc biệt giúp mang lại may mắn và bình an.

Đá cảm thạch khi được dùng để điêu khắc tượng phật quan âm thì lại mang nét tâm linh hơn nữa.

– Tượng Phật Bà Quan Âm là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các chùa đình, nơi thờ cúng và trong các gia đình phật giáo. Khi tượng được khai quang có tác dụng mang lại bình an, hóa giải hung khí sát tinh thường mang đến những điều không ma cho gia đình.

Ngoài mang lại may mắn, bình an, tài lộc ra thì tượng phật bà quan thế âm bồ tát còn độ trì, phổ độ chúng sinh giúp cho những ai trưng thờ vượt qua mọi tai ươn, kiếp nạn.

Giá trị thẩm mỹ

Vẻ đẹp cổ kính của đá tô thêm vẻ đẹp huyền bí trong tâm linh kinh phật và luôn là điều thu hút mọi ánh nhìn hướng về tượng của mọi phật tử.

Là loại đá tự nhiên cao cấp được khai thác từ những nơi sạch sẻ không vướng những nhơ nhớp bụi trần thích hợp cho những tượng tâm linh để thờ cúng.

Được điêu khắc từ những tảng đá nguyên khối với mọi kích thước kết hợp hoa văn, họa tiết liền khối mang lại vẻ đẹp sắc nét.

Một đặc tính cơ bản khác của đá cũng rất được mọi người yêu thích đó là tính bền của nó.

Với những bức tượng phật đá có kích thước lớn vị trí đặt luôn là lộ thiên ở khung viên tâm linh vì vậy phải chống chịu với những thay đổi của thời tiết khắc nghiệt.

Tượng đá chống chịu tốt với mọi ảnh hưởng đá và ngày một cổ kính tạo nên một cảm giác tâm linh huyền bí trường tồn khi được viện kiến tượng.

Tượng phật Quan Âm- Trường Thanh
Tượng phật Quan Âm- Trường Thanh

Xem thêm: Mua tượng 5 anh em Kiều Trần Như ở đâu?

Vậy Tượng Phật Quan Âm bằng đá có gì khác so với tượng khác ?

– Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua tượng phật bà Quan Âm bằng đá vô cùng đa dạng. Tượng được chế tác bởi nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, đá, thạch cao, đồng… với nhiều tư thế khác nhau như đứng hay ngồi…

– So với các chất liệu như gỗ hay thạch cao thì tượng Quan Âm bằng đá ngoài ý nghĩa tâm linh mong cầu được phù hộ, che chở thì về ý nghĩa phong thủy nó còn giúp hóa giải sát khí, mang lại bình an cho gia đình.

– Bên cạnh đó, chất liệu đá tự nhiên không chỉ mang đến cái hồn và giá trị thẩm mỹ cho bức tượng mà còn trường tồn và bền vững theo thời gian.

– Tượng Phật Quan Âm đá dù được đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều rất phù hợp, không bị rạn nứt, ố màu hay ẩm mốc như nghững chất liệu làm tượng khác. Vì thế, nhu cầu thỉnh tượng Quan Âm bằng đá ngày càng tăng cao.

Hướng dẫn cách đặt tượng trong nhà sau khi mua tượng phật Quan Âm

Sau khi mua tượng phật bà Quan Âm, bạn cần lưu ý trong việc đặt tượng.

Tượng Quan Âm không chỉ được tôn thờ và coi trọng ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều các nước châu Á khác. Và hiện này ở các chùa chiền thì chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh tượng Phật Quan Âm.

Còn với những người muốn thỉnh Phật về đặt trong nhà để cầu sự bình an và mang đến phước lành cho gia chủ, vậy nên trước khi thờ cùng cần lưu ý các điểm sau:

– Tuy vậy, khi thỉnh tượng Phật, bạn phải chú ý tuyệt đối đến cách trưng và phương hướng đặt tượng Phật sao cho phù hợp với phong thủy nhất.

– Phật Bà Quan Âm chỉ nên thờ cúng ở gia đình hay đền, chùa mà không nên đặt ở các cửa hàng kinh doanh thực phẩm bởi Quan Âm vốn thanh tịnh. Khi đặt tượng Phật thì cần hướng ra cửa chính. Tuyệt đối không nên đặt tượng Phật Bà ở những chỗ như hướng vào góc, nhà vệ sinh, trên bàn ăn hay trong phòng ngủ bởi những nơi tối tăm và ô uế là bất kính với Phật.

– Tượng Quan Âm bằng đá nên đặt trong phòng khách của gia đình, hay đặt trong phòng thờ riêng hoặc phòng khách ở cửa hàng là cách tốt. Khi thờ tượng phật bà thì không nên thờ chung với tượng thần khác. Khi thờ Phật Bà, thì cần có một bàn thờ đủ rộng và có trang trí thêm lư hương và chén nước, ngày rằm, lễ có thể cắm thêm hoa quả. Tất cả đồ thờ cúng phải đảm bảo trang nghiêm và sạch sẽ thể hiện sự kính trọng với Phật.

– Khi thờ cúng ông bà tổ tiên cùng với Bồ Tát thì lưu ý không đặt bài vị tổ tiên cao hơn tượng Thần, Phật. Nếu tượng bị mờ mắt hay tay chân thì có thể vẽ thêm hay sửa cho đẹp. Tượng phải đặt nơi khô thoáng và sạch sẽ.

Các mẫu tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát bằng đá

Được các tín đồ phật từ xem là người từ bi hỉ xả, là người luôn luôn giúp đỡ chúng sinh qua mọi tại ương.

Vì vậy ngoài khuôn mặt phúc hậu hiền hòa tay cầm nước cam lộ, cưỡi mây, mắt nhìn về chúng phật từ thì mọi người khi thờ đức phật đều muốn người sẽ phù trợ cho mình.

Các mẫu tượng ra đời đáp ứng những yêu cầu đó của chúng sinh như :

Tượng quan thế âm ngự rồng

tuong-da-quan-the-am-ngu-rong

Quan thế âm ngự đài sen

Quan âm bồ tát phổ độ chúng sinh

Địa chỉ mua tượng phật bà Quan Âm ở Non Nước

Hiện nay việc mua, bán tượng đá cũng diễn ra tấp nập không kém bất kì một ngành kinh doanh nào khác bởi số lượng nhà cung cấp cũng như nhu cầu của khách hàng rất lớn. Cả trong và ngoài nước các sản phẩm đều được đưa đến tận tay khách hàng. Mặc dù vậy để chọn mua được sản phẩm tượng phật đá chất lượng tốt, giá thành phù hợp thì quý khách hàng cần lưu ý đến địa chỉ cung cấp tượng đá uy tín.

Nếu quý khách hàng mong muốn mua tượng phật Quan Âm và có thời gian thì nên đến tận các cơ sở điêu khắc tượng quan âm bằng đá tại làng mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn để xem và đặt mua hàng.

Tại đây có rất nhiều cửa hàng kinh doanh cũng như cơ sở điêu khắc nổi tiếng chuyên về tượng phật đá. Và Cơ sở điêu khắc tượng đá Trường Thanh là một trong những cơ sở uy tín nằm tại Lô 13/9 Làng đá Non Nước là nơi được rất nhiều khách hàng lựa chọn để mua, đặt mua tượng quan âm.

Mua tượng Quan Âm bằng đá - Trường Thanh
Mua tượng Quan Âm bằng đá – Trường Thanh

Vì đây là nơi chuyên điêu khắc các mẫu tượng phật đá quan thế âm chất lượng tốt hoàn toàn trên đá cẩm thạch tự nhiên. Ngoài ra, Trường Thanh còn cung cấp các sản phẩm về tượng đá khác như: tượng phật đá, tượng điêu khắc, tượng phật đá ở non nước

Giá thành ở đây cũng rất rẻ và gần như phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nghệ nhân điêu khắc thuộc hàng nổi tiếng tại làng nghề truyền thống lâu đời này có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Phong cách làm việc hiện đại, nhiệt tình và chu đáo luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cảm ơn bạn đã xem và nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua tượng đá vui lòng liên hệ cơ sở điêu khắc tượng Trường Thanh qua:

Số điện thoại : 0913 948 456

Mail: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *