Những vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà mang tài lộc cho gia chủ

Ý  nghĩa tượng Phật Di Lặc bằng đá

Phật giáo đã xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến trên nước ta. Phật giáo được xem là quốc giáo nên số lượng phật tử cũng như người yêu mến, tôn thờ Phật rất nhiều. Phật Di Lặc bằng đá với dáng vẻ bên ngoài hiền lành phúc hậu và một nụ cười tươi. Người được xem là vị Phật ban phát niềm vui, tài lộc cho con người. Hình ảnh ấy được các nghệ nhân tỉ mĩ điêu khắc nên những bức tượng phật Di Lặc bằng đá. Với tính cách bao dung độ lượng nên Với tính cách bao dung độ lượng nên nhiều người lựa chọn đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để thờ phụng với mong muốn mang tài lộc cho gia đình.

Nhưng không phải ai cũng hiểu nguyên tắc đặt tượng phật Di Lặc trong nhà đúng cách. Qua bài viết này Trường Thanh mong sẽ mang đến những thông tin hữu ích về cách đặt tượng phật Di Lặc trong nhà sao để mang tài lộc cho gia chủ.

Tượng phật Di Lặc bằng đá Trường Thanh
Tượng phật Di Lặc bằng đá Trường Thanh

Những vị trí đặt tượng phật Di Lặc trong nhà mang tài lộc cho gia chủ

Ai yêu mến nhà phật thì không thể không biết đến Phật Di Lặc, hay còn có cách gọi khác là Phật cười. Hình ảnh ông Phật cười thật tươi thể hiện sự may mắn, thịnh vượng. Chiếc bụng lớn chứa đầy củ cải, tài lộc. Chính vì thế mà nhiều nhà thờ Phật Di Lặc, nhưng để có được những vị trí thờ hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn thì cần phải lưu ý.

Đối với những phòng khách lớn đối diện cửa chính nhà bạn đặt tượng phật Di Lặc trên kệ cao 1m đối diện cửa chính vào nhà sẽ giúp cho tình cảm hàng xóm và khách tới thăm có nhiều thiện cảm hơn,  hướng ra ngoài ta nên đặt Phật Di Lặc ở nơi vừa cao ngự trên bàn thờ các vị khác điều này sẽ mang lại may mắn, gia đình hòa thuận, làm ăn phát tài. Đặt tượng trên kệ cao 1m đối diện cửa chính vào nhà sẽ giúp cho tình cảm hàng xóm và khách tới thăm có nhiều thiện cảm hơn.

Tượng phật Di Lặc bằng đá Trường Thanh
Tượng phật Di Lặc bằng đá Trường Thanh

Đối với vị trí trong nhà, ta nên đặt tượng phật Di Lặc ở vị trí các hướng sau:

  1. Đặt tượng Phật ở hướng Đông Nam

Khi bạn đang là một chủ doanh nghiệp cao, nắm giữ vị trí cao trong một tổ chức lớn thì nên đặt tượng Phật cười sẽ giúp bạn nhanh phát triển, mọi điều thuận lợi và ở ngôi nhà bạn cần đặt tượng ở hướng Đông Nam nằm trong cung Thiện Lộc sẽ hợp phong thủy hơn.

  1. Đặt tượng Phật ở hướng Tây Bắc

Nếu ở cung Quý Nhân phù trợ bạn cần đặt tượng ở hướng Tây Bắc. Tuyệt đối không nên đặt chỉ về nhà bắp hay nhà vệ sinh vì điều này thể hiện sự bất kính, không tốt và không hợp phong thủy.

  1. Đặt tượng Phật ở cung Sinh Khí

Trong tám hướng thuộc bát trạch giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc đó chính là hướng Sinh Khí. Thu hút được nhiều tài lộc, sữ khỏe dồi dào thì thường hướng Sinh Khí hay sử dụng làm hướng của cửa chính phòng khách giúp gia .

Tượng Di lặc bằng đá
Tượng Di lặc bằng đá

Ngoài ra có những điều không nên sau: Không được để trong các không gian riêng tư như phòng ngủ vì đây là không gian riêng tư và thiếu tôn trọng với Phật. Không được cất giấu tượng Phật trong  những nơi kín không ánh sáng như tủ, hộp, két,…Không được đặt tượng Phật Di Lặc dưới chân gác hay cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Hi vọng các bạn đọc có thể bày tượng Phật Di Lặc đúng cách mang lại may mắn cho cả gia đình trong năm mới sắp tới nhé.

Địa chỉ đặt tượng phật Di Lặc bằng đá uy tín

Thật hân hạnh khi Trường Thanh được biết đến là cơ sở điêu khắc tượng đá hàng đầu tại làng mỹ nghệ Non Nước với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng lại tinh tế. Mọi thắc mắc hay yêu cầu nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Tại cơ sở chúng tôi ngoài tượng phật Di Lặc còn nhiểu loại tượng phật đá khác nhau, điều đặt biệt có nhận tượng theo yêu cầu.

Hãy liên hệ cơ sở điêu khắc Trường Thanh để nhận được những sản phẩm không bao giờ làm bạn thất vọng.

Hotline: 0913 948 456

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Website: https://tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *