Tiệm bán tượng Phật ở California

Phật giáo là một tôn giáo đã trở thành quốc giáo của nước Việt Nam nói riêng và nhiều nước trên thế giới nói chung. Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bức tượng Phật ở bất kỳ đâu, từ vùng quê đến thị thành. Xu hướng thỉnh tượng Phật bằng đá ngày nay tăng cao. Nắm bắt xu hướng đó, có nhiều cơ sở sản xuất tượng Phật ra đời, không chỉ trong nước mà ở nước ngoài, đặc biệt là tiệm bán tượng Phật ở California.

Hình tượng Phật mang ý nghĩa cao đẹp

Phật giáo luôn mang đến cho con người những bài dạy, cách sống ở đời rất hay và thiết thực. Mỗi vị Phật đều đại diện cho những đức tính tốt đẹp mà con người cần học hỏi và phẩm hạnh của họ vô cùng cao quý nên người người muốn thờ cúng Phật để hưởng những hồng ân đó.

Tiệm bán tượng Phật ở California
Tiệm bán tượng Phật ở California

Các bức tượng đá nhà Phật được dựng lại theo hình dáng của một vị Phật nào đó. Phật là hiện thân của những điều tốt lành, cứu giúp chúng sanh đi qua lầm than cuộc đời, ban phước lành cho nhân loại. Những giáo lý Phật dạy như nguồn nước mát gội rửa cho tâm hồn của con người để đối diện với cuộc đời này một cách nhẹ nhàng, bớt nặng lòng suy nghĩ.

Xem thêm: Nên thờ Phật Quan Âm đứng hay ngồi?

Những thứ trên cuộc đời rồi sẽ trở về hư vô khi chúng ta nhắm mắt xuôi tay cho nên Đức Phật dạy hãy sống thế nào thật có ích, thật vô tư, bình yên, không tham, sân, si, sắc, dục để tránh những tai họa, đem đến bình an trong tâm hồn, giúp con người hành thiện tích đức.

Do đó, ngày càng nhiều người tìm đến với Phật, quỳ dưới chân đức Phật cầu xin được cứu giúp nên họ đi hành lễ ở chùa. Nhưng thời đại phát triển, nhu cầu tinh thần của con người tăng cao, có người thỉnh tượng Phật về thờ tại gia để thuận tiện cung kính hơn. Cộng đồng người Việt tại California cũng không ngoại lệ, mong muốn tiềm kiếm tiệm bán tượng phật ở California, thỏa lòng người con hướng về Phật.

Tiệm bán tượng Phật ở California

Khi nói đến nghệ thuật điêu khắc tượng đá, chắc hẳn ai ai cũng sẽ nhớ đến Làng đá Non Nước, tọa lạc dưới chân ngọn núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ thuộc thành phố Đà Nẵng. Trải qua bao nhiêu thập kỷ, nơi đây trở thành địa điểm nổi tiếng vừa về du lịch vừa về các sản phẩm điêu khắc đá.

Làng đá Non Nước có khoảng 400 cơ sở sản xuất tượng đá với đủ quy mô lớn nhỏ. Các cơ sở mọc san sát, nối liền nhau tạo thành một con đường tượng đá dài hàng kilomet. Bước vào cung đường này, du khách như lạc vào thế giới tượng đá với vô vàn hình dáng, màu sắc họa tiết khác nhau, khiến lòng người say đắm.

Tiệm bán tượng Phật ở California uy tín
Tiệm bán tượng Phật ở California uy tín

Tham khảo thêm: Báo giá tượng quan âm bằng đá

Các sản phẩm ở đây rất đa dạng, từ những bức tượng lớn, kích thước cỡ đại cho các ngôi chùa, đến những bức tượng nhỏ thích hợp khuôn viên nhà, đến những vật phẩm nhỏ xinh như vòng đeo tay, quà lưu niệm,… Tất cả hòa quyện lại với nhau chắc hẳn sẽ khiến du khách mãn nhãn.

Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ có du khách băn khoăn rằng: Còn nơi nào khác có thể tạo ra những bức tượng thần sắc như thế này không? Đến với Làng đá Non Nước không chỉ có du khách trong nước mà còn có cả du khách nước ngoài, đặc biệt là từ California, họ tự hỏi: Liệu họ có thể mua tượng đá ở tiệm bán tượng Phật ở California nào ?

Dưới chân núi Ngũ Hành Sơn có một làng đá Non Nước nổi tiếng, chuyên tạo ra những bức tượng đặc sắc là điều hiển nhiên. Bên cạnh đó, nhiều nơi khác cũng nhập tượng đá về kinh doanh như ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở nước ngoài, hay ở tại California vẫn có. Hoặc khách hàng có thể tham quan, chiêm ngưỡng những bức tượng đẹp tại Làng đá Non Nước.

Sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi lẫn trong và ngoài nước từ cơ sở điêu khắc Trường Thanh để đem những bức tượng yêu thích về nhà mình.

Địa chỉ mua tượng Phật đá uy tín tại California – Giao hàng tận nơi

Cơ sở điêu khắc Trường Thanh được nhiều du khách đến tham quan và mua sắm bởi bề dày lịch sử và thương hiệu tên tuổi, tạo dựng được niềm tin từ khách hàng. Điêu khắc đá Trường Thanh có cơ sở tại lô 13/9 Làng đá Non Nước. Nơi đây chuyên sản xuất và cung cấp các loại tượng Phật với đủ kích cỡ, mẫu mã và chất liệu, chắc chắn làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất.

Hiện nay, cơ sở Trường Thanh chưa có mặt tại California nhưng với công nghệ hiện đại, cơ sở chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp sản phẩm không chỉ ở Đa Nẵng mà còn đến tận tay các khách hàng ở xa, đặc biệt là California. Nếu bạn muốn tìm kiếm tiệm bán tượng Phật ở California, bạn có thể lựa chọn Trường Thanh

Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình nhất, cơ sở điêu khắc tượng Phật đá Trường Thanh chấp nhận các hình thức thanh toán trực tiếp và gián tiếp.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng với chất lượng chuẩn nhất và thời gian nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ theo các cách sau

Hotline: 0913 948 456

Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

Website: https://tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *