Top 5 địa chỉ điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Điêu khắc tượng phật đá là nghề truyền thống tại khu danh thắng núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng được hình thành và phát triển từ thế kỉ 18 cho đến ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tượng đá mỹ nghệ non nước của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước Làng đá mỹ nghệ truyền thống phát triển mạnh với hàng trăm cơ sở sản xuất và kinh doanh mua bán tượng đá. Sự ra đời  của nhiều cơ sở điêu khắc vừa giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ điêu khắc tượng đá uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 5 địa chỉ điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Dưới đây là top 5 cơ sở điêu khắc tượng đá uy tín tại Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc Nguyễn Hùng.

Cơ sở  đá mỹ nghệ Nguyễn Hùng được hình thành từ năm 1991 với 2 cơ sở chính tại.

Cơ sở 1 : số 85 Huyền Trân Công Chúa

Cơ sở 2 nằm trên đường Trường Sa – Phạm Hữu Nhật quận Ngũ Hành Sơn, T.P Đà Nẵng,

Cơ sở  đá  Mỹ Nghệ Nguyễn Hùng do nghệ nhân điêu khắc Nguyễn Hùng làm chủ. Cơ sở 1 với diện tích gần 3 hécta, đặc biệt với  Cơ Sở 2 rộng hơn 30 ngàn mét vuông. khu vườn tượng sát chân núi trưng bày bằng nhưng sản phẩm của chính cơ sở làm ra, khách du lịch có thể dừng chân để chiêm ngưỡng.

Quy mô cơ sở  gồm có 100 công nhân, trong đó; có 30 nghệ nhân có tay nghề cao, cho ra nhiều sản phẩm nghệ thuật bằng đá có tính mỹ thuật cao, vô cùng hấp dẫn.

co-so-dieu-khac-tuong-da
Khu trưng bày tượng đá

Cơ sở điêu khắc Út Lan

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Út Lan nằm tại làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước – Đà Nẵng.

Tọa lạc tại vị trí đẹp với nhiều thắng cảnh nổi tiếng làng đá mỹ nghệ Non Nước hàng năm cũng thu hút được rất nhiều lượt khách tham quan du lịch.

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Út Lan ra đời và phát triển hơn 20 năm đưa sản phẩm đá của làng nghề đến khắp nơi trên toàn quốc và nước ngoài. Những sản phẩm điêu khắc của cơ sở đá mỹ nghệ Út Lan đều chứa cái hồn của người thợ điêu khắc đá thổi vào từng đường nét chạm khắc.

Qua bao nhiêu thế hệ hiện nay cơ sở đá mỹ nghệ út lan ngày một phát triển lớn mạnh hơn để giữ gìn cái nghề truyền thống của cha ông. Một số sản phẩm nổi bật của cơ sở đá mỹ nghệ Út Lan như tượng, tượng thú, lan can đá, tượng nghệ thuật, cuốn thư đá, mộ đá…

co-so-dieu-khac-ut-lan

Cơ sở điêu khắc Tiến Hiếu

Cơ sở sản xuất của chúng tôi nằm trong quần thể Danh Thắng Ngũ Hành Sơn và trong Làng đá mỹ nghệ Non Nước, nơi mà thiên nhiên đã ban tặng những tạo vật quí giá cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay và sự thông minh của con người đã cho ra những kiệt tác tuyệt vời nhất.

Cơ sở sản xuất đá thủ công mỹ nghệ Tiến Hiếu là nơi hội tụ được rất nhiều các nghệ nhân điêu khắc, có thâm niên trong nghề cao cùng với các sản phẩm đá thủ công đa dạng và phong phú .

Với 3 cơ sở tại Đà Nẵng

Cơ sở ĐK đá mỹ nghệ Tiến Hiếu 1:

42 Huyền Trân Công Chúa – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam

Cơ sở ĐK đá mỹ nghệ Tiến Hiếu 2:

634 Lê Văn Hiến – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam

Cơ sở ĐK đá mỹ nghệ Tiến Hiếu 3:

Sơn Trà Điện Ngọc – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng – Việt Nam

Cơ sở điêu khắc Trường Thanh

Cơ sở điêu khắc tượng đá Trường Thanh được hình thành và phát triển theo truyền thống gia đình gắng liền với làng đá mỹ nghệ Non Nước – Ngũ Hành Sơn.

Địa chỉ điêu khắc tượng phật uy tín
Điêu khắc Trường Thanh

Cơ sở sản xuất tại lô 13/9 làng đá mỹ nghệ Non Nước – Đà Nẵng.

Là một cơ sở sản xuất truyền thống hiện tại người đang quản lý kinh doanh và phát triển là ông Mai Trường Thanh

Cơ sở với diện tích 1000m2 gồm 10 nghệ nhân tay nghề cao tâm huyết chuyên điêu khắc các loại tượng đá chất lượng, tinh tế trong tạo hình tạo nên cái hồn cho từng sản phẩm khi hoàn thiện.

Bằng sự nhiệt huyết và yêu nghề cơ sở điêu khắc đang ngày một phát triển lớn mạnh đầu tư máy móc, con người để vươn lên là cơ sở lớn nhất, tốt nhất tại Làng Đá Non Nước

Nếu bạn có nhu cầu cần các sản phẩm về tượng phật đá, các sản phẩm bằng đá điêu khắc, tượng phật bằng đá ở Non nước, tượng di lặc bằng đá… thì liên hệ với Điều Khắc Trường Thanh. Đây là một trong những cơ sở điêu khắc uy tín và các sản phẩm được cam kết đầu ra.

Điêu Khắc Trường Thanh

– Phone: 0913.948.456

– Email: phuthanhnonnuoc@gmail.com

– Website: tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *