Tượng đá tự nhiên và đá poly nên chọn loại nào?

Tượng đá tự nhiên và tượng đá poly là 2 sự lựa chọn trên thị trường hiện nay 2 loại đá này làm nên những bức tượng độc đáo và sắc nét với nhiều mẫu mã độc đáo. Và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để trang trí và trưng bày trong tâm linh.

Tượng đá tự nhiên là gì?

tuong-da-phuc-loc-tho-gia-reLà tượng đá điêu khắc hoàn toàn trên loại đá tự nhiên nguyên khối. Loại đá này là đá cẩm thạch, đá ngọc hay đá vôi được khai thác tại các mỏ đá lớn.

  • Ưu điểm của loại đá này là mang được những đặc tính của bền, đẹp, óng ánh Không ẩm mốc, khó đổ bể, gần như không ảnh hưởng của môi trường tự nhiên khi trưng bày ở ngoài trời. Đa dạng về kích thước mẫu mã. Thành phẩm luôn tạo nên những bức tượng bắt mắt. Mỗi sản phẩm mang một nét đặc trưng riêng của người nghệ nhân điêu khắc.Đường nét, hoa văn sắc xảo, từng góc cạnh được điêu khắc tỉ mỹ.
  • Nhược điểm của loại tượng này là phải được điêu khắc từ những nghệ nhân lành nghề mới tạo nên được những sản phẩm chất lượng.

Xem ngay các mẫu tháp bi bằng đá tự nhiên được ưa dùng nhất hiện nay tại đây: https://tuongphatda.com.vn/cac-mau-thap-bi-da-dep-gia-re-tai-da-nang/

Tượng đá poly.

tuong-da-nghe-thuat-co-gai

Đây là một loại vật liệu được phát triển trong việc đúc tượng đá công nghiệp. Vật liệu poly được tạo ra từ nhựa polyurethane kết hợp với những chất phụ gia dạng bột để tạo nên sản phẩm gần giống với đá Vật liệu đá poly tạo nên những bức tượng qua công nghệ đúc lạnh nhờ đặc tính cứng và liền dải của poly các sản phẩm tạo ra cũng có bề mặt phẳng và bóng.

Tuy nhiên đây là vật liêu nhân tạo vì vậy không mang những đặc tính tốt như đá tự nhiên Trải qua nhiều công đoạn và công nghệ sản xuất ở Trung Quốc nên chất lượng sản phẩm rất khó xác định. Vì sản xuất công nghiệp nên các sản phẩm khi xuất xưởng hoàn toàn giống nhau. Không mang được nét đặc trưng của một sản phẩm nghệ thuật điêu khắc.

Nên chọn loại tượng đá nào?

Với những điểm ưu việt của tượng đá tự nhiên. Việc lựa chọn và sở hữu cho mình một sản phẩm đá tự nhiên là điều hiển nhiên.

Sự đa dạng về mẫu mã và kích thước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đã khiến tượng đá tự nhiên là sản phẩm tốt nhất hiện nay. Đá tự nhiên có thể được điêu khắc tạo hình nên những bức tượng phật mang nét đẹp tâm linh huyền bí, hay những bức tượng chúa mà các tín đồ công giáo tôn thờ.

Những bức tượng nghệ thuật độc đáo như tượng thiếu nữ, tượng lập thể hay công trình kiến trúc nhỏ đài phun nước bằng đá, hòn non bộ… cũng được các nghệ nhân tạo hình tinh xảo từ đá tự nhiên.

Ngoài ra gần gũi với thiên nhiên là những bức  tượng động vật cực đẹp khác nhau.

Mua tượng đá tự nhiên ở đâu uy tín.

Để chọn đúng loại tượng đá được điêu khắc bằng đá tự nhiên chất lượng cao vui lòng liên hệ cơ sở điêu khắc Trường Thanh.

Cơ sở chuyên điêu khắc các loại tượng hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao. Các sản phẩm điều được điêu khắc trên đá cẩm thạch chính gốc được khai thác tại các mỏ đá lớn phía Bắc nước ta.

Để biết thêm thông tin giá cả và thủ tục đặt mua hàng xem tại đây

Tượng đá tự nhiên và đá poly nên chọn loại nào?
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *