Tượng Rồng Bằng Đá - 0001

Tượng Rồng Bằng Đá - 0001

Tượng Rồng Bằng Đá - 0001

Với nhiều tác dụng phong thủy, rồng đá được sử dụng phổ biến trong không gian nhà ở, những nơi linh thiêng.

  • Thông Tin Chi Tiết

Từ xưa, rồng luôn là biểu tượng của Vua, người có quyền lực tối thượng. Dù chỉ xuất hiện trong tưởng tượng hay truyền thuyết, nhưng rồng là những linh vật có ý nghĩa rất lớn trong văn hóa và đời sống tâm linh. Với nhiều tác dụng phong thủy, rồng đá được sử dụng phổ biến trong không gian nhà ở, những nơi linh thiêng. Vì thế nhiều kiến trúc ngày nay người ta vẫn lựa chọn tượng rồng làm từ đá tự nhiên để bày trí trong không gian của mình.

Thông tin tượng rồng đá tự nhiên 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-001-truong-thanh

Tượng rồng đá tự nhiên tại Trường Thanh  | tuongphatda.com.vn

Rồng đá mang ý nghĩa phong thủy gì ?

Rồng đá tự nhiên mang lại tài lộc cho gia đình: Bày trí rồng đá trong nhà sẽ mang lại cho gia đình một nguồn sinh khí mạnh mẽ. Đặt rồng đá hướng về cửa chính hay cửa sổ có ý nghĩa hút tài lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn cho gia đình.

Rồng đá là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh, lại có khả năng phun mưa, mang lại mùa màng tươi tốt và khí trời mát mẻ. Rồng chính là biểu tượng cho nguyên khí, sức mạnh của trời đất, là linh vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

– Theo phong thủy, rồng đá có tác dụng xua tan những khí xấu, giải trừ kẻ tiểu nhân, đặc biệt là tượng rồng đá có màu xanh. Nếu đặt tượng rồng đá ở nhà thì kẻ tiểu nhân sẽ không dám gây chuyện.

– Bày trí con rồng đá còn có ý nghĩa gia tăng quyền lực, củng cố quyền uy, chống lại những lời gièm pha.

 

tuong-rong-bang-da-001-truong-thanh

Tượng rồng đá mang ý nghĩa tài lộc đến cho gia chủ | tuongphatda.com.vn

Cách bày trí tượng rồng đá như thế nào là đúng cách ?

Để đặt tượng rồng đá này theo đúng chuẩn phong thủy đem lại điều tốt lành trong gia đình thì bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

– Nếu tượng rồng đá có viên ngọc trai trên tay, bạn nhất định không được để tay hướng về phía cửa sổ hoặc cửa chính.

– Khi bày trí tượng rồng đá không được đặt phía sau người ngồi để tránh việc bị lấn át quyền lực. Hoặc không được để rồng đá đối diện với người ngồi. Như vậy, sẽ gây bất lợi về sự nghiệp và tài lộc.

– Hạn chế đặt những linh vật phong thủy khác quá sát với tượng rồng đá, ngoại trừ một số linh vật như phương hoàng.

Đặt mua tượng rồng đá chất lượng tại Trường Thanh

Nếu quý vị đang có ý đặt mua tượng rồng bằng đá tự nhiên cao cấp thì Trường Thanh là địa chỉ mà quý vị có thể yên tâm, nhờ cậy. Tại Trường Thanh luôn hoạt động với sự tận tâm để tạo ra những sản phẩm tượng rồng đá chất lượng nhất. Giá của tượng rồng đá tại Trường Thanh được đảm bảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác và tạo mẫu tượng, những người thợ Trường Thanh tạo ra những pho tượng có giá trị nghệ thuật cao nhất như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,…

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline