Tượng Rồng Bằng Đá - 0002

Tượng Rồng Bằng Đá - 0002

Tượng Rồng Bằng Đá - 0002

Hình tượng những con rồng mạnh mẽ uốn lượn được khắc họa tinh xảo trên những khối đá tại cơ sở chế tác tượng Trương Thanh sẽ làm bạn hài lòng.

  • Thông Tin Chi Tiết

 Tượng rồng làm từ đá tự nhiên có ý nghĩa trừ tà ma, công danh thuận lợi, chiêu tài lộc. Chính vì thế, khi đặt vật phẩm phong thủy được làm từ đá này. Sẽ giúp gia chủ thuận lợi nhiều đường và ăn nên làm ra. Hình tượng những con rồng mạnh mẽ uốn lượn được khắc họa tinh xảo trên những khối đá tại cơ sở chế tác tượng Trương Thanh sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin tượng rồng đá tự nhiên 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-001-truong-thanh1

Tượng rồng đá có ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc | tuongphatda.com.vn

Trong phong thủy rồng đá có ý nghĩa như thế nào ?

Rồng là tứ linh thì rồng đứng đầu trong bộ tứ: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng là biểu tượng của vua, của sức mạnh và quyền uy, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy. Rồng theo phong thủy chính là biểu tượng cho những bậc quân tử đế vương, là hiện thân của sự quyền lực và quý phái.

 

tuong-rong-bang-da-001-truong-thanh1

Tượng rồng đá có tác dụng giải trừ tiểu nhân | tuongphatda.com.vn

 

Hiện nay, người ta thể hiện sự uy lực và mạnh mẽ của những con rồng qua các tác phẩm tượng với nhiều chất liệu đa dạng khác nhau như: bột đá, gỗ đồng, nhựa, đá tự nhiên. Tượng rồng bằng đá là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Rồng đá có khả năng chiêu tài mạnh vì rồng là linh vật truyền thuyết  từ xa xưa được người đời tin tưởng.

Tại sao nên bày trí tượng rồng đá ?

- Rồng làm từ đá tự nhiên có tác dụng giải trừ tiểu nhân, những người có ý xấu, ngáng trở con đường công danh cho chủ nhân của nó. Rồng đá phong thủy Là linh vật đứng đầu trong các loài thú lành, tượng rồng để trước cửa ngoài việc hóa sát còn tăng cường phát huy quyền lực.

- Rồng đá thu hút may mắn trong vấn đề tình duyên. Chính vì vậy, rồng trong phong thủy còn có ý nghĩa giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng trở nên hài hòa, qua đó hôn nhân và tình yêu đôi lứa trở nên hạnh phúc hơn.

Cách đặt tượng rồng đá mang lại may mắn cho gia chủ

- Khi đặt tượng rồng cần chú ý, đầu rồng đặt hướng về phía rộng rãi, để mắt rồng có nhìn bao quát được phần lớn căn phòng. Vị trí này có nghĩa đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng hơn nữa.

- Đặt tượng rồng đá ở vị trí thông thoáng, nơi có nguồn năng lượng tốt dồi dào để rồng phát huy tác dụng.Nên đặt tượng rồng quay về hướng có hồ, sông hoặc là biển.

- Nếu vị trí quanh nhà đều không có nước, thì có thể đặt tượng rồng đá hướng về phương Bắc. Vì phương Bắc thuộc Thủy, là hướng có Thủy khí tương đối vượng, rất thích hợp đối với loài rồng vốn ưa nước.

Đặt mua tượng rồng đá cao cấp tại đâu thì chất lượng

Cơ sở điêu khắc và chế tác tượng đá tại Trường Thanh sẽ là cơ sở chuyên sản xuất các loại rồng đá tự nhiên có các mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mỗi năm, chúng tôi sản xuất hàng loạt mẫu mã tượng rồng đá khác nhau, sản phẩm đảm bảo về giá cả và đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện. Ngoài ra, tại Trường Thanh chúng tôi còn chế tác ra những pho tượng đá từ đá tự nhiên cao cấp như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,…

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  
 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline