Tượng Rồng Bằng Đá - 0003

Tượng Rồng Bằng Đá - 0003

Tượng Rồng Bằng Đá - 0003

Tượng rồng làm từ đá tự nhiên này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

  • Thông Tin Chi Tiết

Rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Vì thế nhiều gia chủ đã lựa chọn tượng rồng làm từ đá tự nhiên này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Thông tin tượng rồng đá tự nhiên 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-0003-truong-thanh

Tượng rồng đá biểu trưng cho sức mạnh vô biên | tuongphatda.com.vn

Tìm hiểu truyền thuyết về rồng

Thời phong kiến, rồng là biểu tượng quyền lực của người đứng đầu một đất nước. Vua còn được gọi là thiên tử, ý chỉ con trời. Vì vậy, trên trang phục (long bào), ấn tín (ngọc tỷ), các đồ dùng của nhà vua đều khắc họa hình nét rồng bay. Kiến trúc cung điện, lăng tẩm của vua chúa thời xưa cũng đặc biệt yêu thích hình tượng rồng.

Ngày nay, hình tượng rồng được khắc họa nhiều trong kiến trúc đình, chùa, miếu mạo,… Rồng được dân gian đưa vào địa điểm thờ tự, thường xuất hiện trong tư thế nằm chầu. Nghĩa là sẵn sàng bảo vệ, che chở, phục vụ. Rồng uốn lượn trên mái đình. Rồng uốn cong theo cột xây chùa. Rồng nằm phục chầu bên tượng Phật. Đầu rồng nâng bước chân Phật Bà Quan Âm giữa sóng gió biển khơi…

 

tuong-rong-bang-da-0003-truong-thanh1

Tượng rồng đá được khắc họa nhiều trong kiến trúc ngày nay | tuongphatda.com.vn

Tượng rồng đá tự nhiên tại Trường Thanh

- Ưu điểm của tượng rồng đá có trạm khắc tinh xảo. Bởi từ xưa các công trình kiến trúc của vua chúa thì những con rồng biểu  trưng cho uy quyền may mắn quanh năm.

- Tượng rồng đá tự nhiên có ý nghĩa trừ tà ma, công danh thuận lợi, chiêu tài lộc. Chính vì thế, khi đặt vật phẩm phong thủy được làm từ đá này. Sẽ giúp gia chủ thuận lợi nhiều đường và ăn nên làm ra.

Tượng rồng tại Trường Thanh được làm từ các khối đá nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm hút nhiều năng lượng dương tốt cho gia chủ.

Lựa chọn tượng rồng từ đá chất lượng tại Trường Thanh

Nếu quý khách muốn sở hữu tượng rồng làm từ đá tự nhiên cao cấp thì Trường Thanh là cơ sở điêu khắc và chế tác các loại tháp bi đá chất lượng và uy tín để bạn chọn lựa.

Trường Thanh cung cấp rất nhiều loại tượng rồng đá với giá tốt nhất thị trường.

- Tất cả các loại rồng đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.

- Tại Trường Thành, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin về cách lắp đặt và cách giữ bóng cho tượng rồng bằng đá.

- Giá tượng các loại tượng rồng đá tùy thuộc vào kích thước khác nhau nếu quý vị có thắc mắc xin hãy liên hệ với Trường Thanh để được hỗ trợ tư vấn.

Ngoài ra, tại Trường Thanh chúng tôi còn cung cấp các loại đá tự nhiên, tượng đá tự nhiên cao cấp khác như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,… Trường Thanh chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline