Tượng Rồng Bằng Đá - 0004

Tượng Rồng Bằng Đá - 0004

Tượng Rồng Bằng Đá - 0004

Tượng rồng đá trong phong thủy mang dấu ấn quyền lực từ cổ tích đến hiện đại, rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời

  • Thông Tin Chi Tiết

Tượng rồng đá trong phong thủy mang dấu ấn quyền lực từ cổ tích đến hiện đại, rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Linh vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy. Vì thế ngày nay nhiều gia chủ đã lựa chọn tượng rồng làm từ đá tự nhiên để bày trí cho ngôi nhà của mình.

Thông tin tượng rồng đá 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-0004-truong-thanh

Tượng rồng đá là biểu tượng của sức mạnh vô biên | tuongphatda.com.vn

Tượng rồng đá mang ý nghĩa phong thủy gì ?

- Trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng; rồng là con vật đứng đầu tiên. Chính chính vì như vậy mà rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao.

- Tượng rồng đá là biểu trưng cho lý tưởng của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông.

- Hình tượng rồng thường có móng vuốt quắp một viên ngọc trai hay một viên đá quý (một số trường phái điêu khắc không tưởng hình ảnh rồng cầm ngọc), tượng trưng cho quyền lực, sự thịnh vượng, các cơ hội mà linh vật này sẽ mang đến cho chủ nhân.

- Sử dụng linh vật tượng rồng đặt trong nhà hoặc trước cửa sẽ mang đến những điều tốt lành cho cả gia đình. Người làm công, người kinh doanh được nhiều thành tựu. Tất cả đều bắt nguồn từ ý nghĩa của rồng trong phong thủy.

Tác dụng của việc bày trí tượng rồng trong phong thủy ?

- Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh của rồng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa để dân cày ruộng, mang đến lúa gạo nuôi sống con người.

- Rồng là con vật có mình dài, thân có không ít vảy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể tự do bay lượn trên trời cũng giống như dưới nước. Ngoài khả năng sức hút tài lộc, tượng rồng đá tự nhiên còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

- Hình ảnh tượng rồng cùng viên châu biểu hiện tinh thần tôn trọng các giá trị nhân văn cao quý, sự uyên bác và tinh thần cao thượng của dân tộc Việt

 

tuong-rong-bang-da-0004-truong-thanh1

Tượng rồng đá mang ý nghĩa tốt đẹp và thịnh vượng | tuongphatda.com.vn

Đặt chế tác tượng rồng đá chất lượng ở đâu ?

Trường Thanh là cơ sở chuyên chế tác và điêu khắc tượng rồng bằng đá với nhiều mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp các loại tượng rồng đá chất lượng cao nhận được nhiều lời khen ngợi về độ tỉ mỉ trong việc điêu khắc tượng đá.

Những người thợ chuyên nghiệp của Trường Thanh đã chế tác ra rất nhiều tượng rồng khác nhau. Giá mỗi loại tượng rồng đá luôn được bảo đảm với chất lượng và đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện.

Ngoài ra, tại Trường Thanh chúng tôi còn cung cấp các loại đá tự nhiên, tượng đá tự nhiên cao cấp khác như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline