Tượng Rồng Bằng Đá - 0005

Tượng Rồng Bằng Đá - 0005

Tượng Rồng Bằng Đá - 0005

Từ xưa đến nay, rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như vua chúa trong hoàng tộc.

  • Thông Tin Chi Tiết

Từ xưa đến nay, rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như vua chúa trong hoàng tộc. Đối với phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ. Nó ẩn hiện trong tâm đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Vì vậy, nhiều gia chủ ngày nay rất ưa chuộng trưng tượng rồng trong nhà để hấp thụ nguồn sinh lực của vũ trụ, gặp hung hóa cát đem lại vận may.

Thông tin tượng rồng đá 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-0005-truong-thanh

Tượng rồng đá được trạm khắc tinh xảo tại Trường Thanh | tuongphatda.com.vn

Quy tắc bài trí tượng rồng đá phù hợp nhất.

Lưu ý một số chuẩn mực ngay bên dưới đây sẽ giúp các bạn chọn lựa việc đặt tượng rồng đá ở đâu và đặt làm sao trong ngôi nhà của bạn:

- Xác định hướng tốt của bạn: hướng tốt của các bạn là hướng nào? Nếu các bạn hợp hướng Bắc, hay xoay đầu rồng về hướng Bắc, tựa như bởi vậy nếu các bạn hợp với hướng nào, hãy xoay đầu tượng rồng về hướng đó.

- Xác định ngôi sao chiếu mệnh: sao chiếu mệnh (sao tốt) của các bạn là ngôi sao nào? Hãy xoay đầu rồng về hướng sao đó. Lưu ý là sao chiếu mệnh hiện đại từng năm, mỗi năm qua đi bạn hãy quan tâm xác định lại vị trí của sao chiếu mệnh, để hiện đại hướng đầu tượng rồng làm sao để cho phù hợp.

 

tuong-rong-bang-da-0005-truong-thanh

Bày trí tượng rồng đá hợp lý sẽ đem lại năng lượng tích cực cho gia chủ | tuongphatda.com.vn

6 nhân tố khác giúp quý khách chọn lựa việc bài trí tượng rồng đá  

- Luôn đặt rồng đá ở vị trí thông thoáng, đây là địa điểm có nguồn năng lượng tốt dồi dào rất phù hợp với Rồng.

- Hãy chắc chắn là đầu tượng rồng đá hướng về phía rộng rãi, hãy hình dung mắt Rồng có nhìn chung được hầu hết căn nhà hay không, nếu vị trí đặt Rồng giúp mắt Rồng bao quát được hầu hết ngôi nhà, điều đó sẽ mang đến nhiều hơn nữa may mắn và thịnh vượng.

- Không đặt đầu tượng rồng hướng về phía cửa sổ.

- Không đặt đầu tượng rồng nhìn sát vào tường hay đặt rồng đá ở địa điểm góc nhà. Tránh để hướng tay rồng đá cầm ngọc (nếu có) quay ra phía cửa sổ hoặc cửa chính.

- Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với tượng rồng.

Đặt mua tượng rồng bằng đá tại Trường Thanh

Nếu quý vị đang có ý định đặt mua tượng rồng bằng đá là địa chỉ mà quý vị có thể yên tâm, nhờ cậy. Tại Trường Thanh luôn hoạt động với sự tận tâm để tạo ra những sản phẩm tượng rồng đá chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác và tạo mẫu tượng, những người thợ Trường Thanh tạo ra những pho tượng có giá trị nghệ thuật cao nhất như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,…

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline