Tượng Rồng Bằng Đá - 0006

Tượng Rồng Bằng Đá - 0006

Tượng Rồng Bằng Đá - 0006

Ngày nay, mọi người thường sử dụng tượng rồng bằng đá để đặt tại nhiều công trình kiến trúc văn hóa tâm linh

  • Thông Tin Chi Tiết

Từ những tảng đá có kích thước lớn đến những viên đá cuội nhỏ, từ đá màu đen nâu sần sùi thô nhám. Đến những viên đá sáng màu trơn mượt, từ những loại đá quý hiếm đến những loại đá thân thuộc dễ kiếm. Nhưng nhìn chung các loại đá ấy đều có thể tạo ra những tượng rồng đá tuyệt đẹp được nhiều kiến trúc xây dựng ưa chuộng hiện nay. Rồng đá phong thủy là một trong những linh vật biểu tượng cho sự thịnh vượng và sức mạnh

Thông tin tượng rồng đá 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-0006-truong-thanh

Tượng rồng đá được nhiều kiến trúc xây dựng ưa chuộng hiện nay | tuongphatda.com.vn

Tượng rồng đá có tác dụng gì ?

Với mong muốn đem lại nhiều may mắn và tài lộc tượng rồng đá thường được các gia chủ đặt trong nhà. Ngày nay, mọi người thường sử dụng tượng rồng bằng đá để đặt tại nhiều công trình kiến trúc văn hóa tâm linh như đình chùa, miếu, lăng mộ, nhà thờ họ…

Cấu tạo và ý nghĩa của tượng rồng đá trong phong thủy ?

- Rồng là con vật đứng đầu trong bộ tứ linh lại có khả năng phun mưa, mang lại mùa màng tươi tốt và khí hậu mát mẻ. Tượng rồng bằng đá biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh của trời đất nền đây là con vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất.

- Rồng đá mang lại nhiều tài lộc cho gia đình nên đặt trong nhà sẽ mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ. Để thu hút tài lộc hãy đặt rồng đá tại cửa chính hoặc cửa sổ giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.

- Theo phong thủy, rồng đá có tác dụng xua đuổi tà khí, loại trừ kẻ xấu hãm hại đặc biệt là loại làm từ đá xanh. Cho nên, mọi người thường đặt tượng rồng đá bên ngoài cửa để tránh tiểu nhân gây chuyện. Đặt tượng rồng đá phong thủy tại nhà còn giúp củng cố quyền uy, nâng cao quyền lực và chống lại sự gièm pha.

 

tuong-rong-bang-da-0006-truong-thanh

Tượng rồng đá biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh của trời đất | tuongphatda.com.vn

 

- Cấu tạo rồng đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối có hình dáng mình dài, thân có nhiều vảy và đầu có sừng, thân hình săn chắc toát lên sự thanh thoát, phóng khoáng. Rồng phong thủy bằng đá được chế tác nhiều hình dáng, kích cỡ và được làm từ các chất liệu khác nhau.

- Tượng rồng đá xanh còn có tên gọi là thanh long, là mẫu tượng rồng đá được ưa chuộng nhất. Rồng đá được làm từ vật liệu có chất lượng cao, có độ bền cao và chịu được tác động từ môi trường. Từng đường nét của rồng đá đều được các nghệ nhân cẩn thận điêu khắc, tạo ra nét tinh xảo và sống động.

Đặt mua tượng rồng đá tự nhiên tại Trường Thanh

Giá các loại tượng rồng đá phụ thuộc vào chất lượng đá, mẫu mã và kích thước tượng. Ngoài ra, giá ở các cơ sở khác nhau hoặc ở từng thời điểm cũng có sự dao động không hề nhỏ. Vì thế bạn nên tham khảo giá rồng đá tại cơ sở điêu khắc đá uy tín như cơ sở Trường Thanh. Những người thợ tại Trường Thanh với nhiều năm kinh nghiệm chế tác và tạo mẫu rồng đá có giá trị nghệ thuật cao chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Ngoài ra, tại Trường Thanh chúng tôi còn cung cấp các loại đá tự nhiên, tượng đá tự nhiên cao cấp khác như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline