Tượng Rồng Bằng Đá - 0007

Tượng Rồng Bằng Đá - 0007

Tượng Rồng Bằng Đá - 0007

Tượng rồng làm từ đá tự nhiên bày trí trước cổng ra vào không có tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại giá trị phong thủy tích cực cho gia chủ.

  • Thông Tin Chi Tiết

Được biết đến là một linh vật trong truyền thuyết từ xa xưa đem lại tài lộc và may mắn cho mọi người, hình tượng những con rồng uốn lượn sắc sảo được thể hiện trong các phục trang của vua chúa quý tộc. Trong kiến trúc cũng vậy,  tượng rồng làm từ đá tự nhiên bày trí trước cổng ra vào không có tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại giá trị phong thủy tích cực cho gia chủ.

Thông tin tượng rồng đá 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-0007-truong-thanh

Tượng rồng đá biểu trưng cho quyền uy và sức mạnh của trời đất | tuongphatda.com.vn

Cách lựa chọn và đặt tượng rồng bằng đá phù hợp cho gia chủ

Để chọn mua tượng rồng đá tự nhiên phù hợp các bạn cần chú ý đến không gian bài trí, kích thước ra sao, mẫu mã làm tượng và vật liệu được sử dụng cũng như cung mệnh của mình để chọn được rồng đá hợp nhất. Cho nên, khi chưa biết chọn tượng ra sao hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

- Tượng rồng đá phong thủy nên đặt ở vị trí bên trái, bên phải của cửa chính và nên đặt theo hướng Bắc vì đây là hướng đẹp cho rồng để tăng thêm vượng khí và may mắn cho gia chủ.

- Tuyệt đối không đặt tượng rồng đá ở những nơi ẩm thấp hoặc những nơi âm khí như phòng bếp, phòng tắm, tầng hầm…

- Với tượng rồng đá bạn nên đặt tượng ở bên trái, bên phải của gian nhà chính hoặc phòng khách hay phòng làm việc,... Các gia chủ nên đặt tượng hướng theo hướng Bắc vì đây là hướng rất thích hợp cho linh vật rồng, sẽ tăng thêm vượng khí và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cũng lưu ý không đặt quá 5 con rồng đá phong thủy trong cùng một ngôi nhà để phù hợp nhất.

- Nếu lạm dụng đặt quá nhiều tượng rồng đá sẽ làm ảnh hưởng xấu đến vượng khí. Đặc biệt, một lưu ý quan trọng nên nhớ là độ cao nơi đặt rồng phong thủy không nên đặt quá cao và tốt nhất không được cao hơn đỉnh đầu của bạn.

Giá của tượng rồng bằng đá có mắc không ?

Rồng đá phong thủy thường không có mức giá cố định do nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước tượng, chất liệu đá, mẫu mã thiết kế, hoa văn và khoảng cách vận chuyển lắp đặt. Cho nên, mức giá cũng thay đổi khác nhau và giá cũng có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

 

tuong-rong-bang-da-0007-truong-thanh

Tượng rồng đá chất lượng tại Trường Thanh | tuongphatda.com.vn

Đặt mua tượng rồng bằng đá chất lượng tại Trường Thanh

Nếu quý vị đang có ý đặt mua các sản phẩm tượng rồng bằng đá thì Trường Thanh là địa chỉ mà quý vị có thể yên tâm, nhờ cậy. Tại Trường Thanh luôn hoạt động với sự tận tâm để tạo ra những mẫu tượng rồng đá chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác và tạo mẫu tượng, những người thợ Trường Thanh tạo ra những pho tượng có giá trị nghệ thuật cao nhất như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,…

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline