Tượng Rồng Bằng Đá - 0008

Tượng Rồng Bằng Đá - 0008

Tượng Rồng Bằng Đá - 0008

Rồng là biểu tượng của thiên tử, vua chúa thời phong kiến. Rồng uy trấn thiên hạ, xoay chuyển càn khôn. Năng lượng mà rồng mang đến là vô cùng quý giá trong thiên hạ.

  • Thông Tin Chi Tiết

Rồng là con vật đứng đầu trong bộ tứ linh lại có khả năng phun mưa, mang lại mùa màng tươi tốt và khí hậu mát mẻ. Tượng rồng phong thủy bằng đá biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh của trời đất nền` đây là con vật mang ý nghĩa phong thủy lớn nhất. Rồng đá mang lại nhiều tài lộc cho gia đình nên đặt trong nhà sẽ mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ. Để thu hút tài lộc hãy đặt rồng đá tại cửa chính hoặc cửa sổ giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc.

Thông tin tượng rồng đá 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-0008-truong-thanh

Tượng rồng đá đem lại thuận lợi trong công việc | tuongphatda.com.vn

Rồng đá mang ý nghĩa tâm linh như thế nào ?

Rồng đá phong thủy là linh vật được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Như đã nói ở trên, rồng là biểu tượng của thiên tử, vua chúa thời phong kiến. Rồng uy trấn thiên hạ, xoay chuyển càn khôn. Năng lượng mà rồng mang đến là vô cùng quý giá trong thiên hạ. Rồng là linh vật đứng thứ 5 trong bộ 12 con giáp, thân dài, mình có vảy, đầu có sừng, chân có móng. Có khả năng bay được trên trời, dưới nước, linh vật này mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

 

tuong-rong-bang-da-0008-truong-thanh

Tượng rồng đá được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay | tuongphatda.com.vn

Cách bày trí tượng rồng đá hợp phong thủy 

Để đặt tượng rồng đá hợp phong thủy các bạn nên lưu ý những vấn đề dưới đây.

- Luôn đặt tượng rồng đá phong thủy ở những nơi khô ráo, thoáng mát và có nguồn năng lượng tích cực để phù hợp với đặc tính vốn có của loài linh vật này.

- Đầu rồng luôn phải quay ra hướng rộng rãi và mắt rồng phải bao quát được toàn bộ không gian. Đặt như vậy sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn và thịnh vượng. Không nên đặt rồng đá hướng về phía cửa sổ hoặc đặt sát vào tường hay góc nhà đều không được. Những vị trí này làm cản trở, không phát huy được sức mạnh của rồng đá, nhất là tiền bạc và may mắn sẽ bị ảnh hưởng.

- Hạn chế đặt những linh vật phong thủy khác gần tượng rồng đá vì sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, có thể đặt gần Phượng Hoàng.

- Lưu ý cuối cùng khi đặt tượng rồng đá phải đặt phía trước không đặt phía sau người ngồi và không đặt đối diện để tránh bị lấn át quyền lực, không gây bất lợi trong sự nghiệp.

Địa chỉ làm tượng rồng đá uy tín, chất lượng

Địa chỉ nhận làm tượng rồng đá uy tín, chất lượng và giá rẻ phải kể đến cơ sở chế tác đá Trường Thanh. Đây là một cơ sở chế tác các sản phẩm từ đá mỹ nghệ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu lăm. Không chỉ nhận chế tác rồng đá mà chúng tôi còn nhận thiết kế các hạng mục đá khác như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,

Cơ sở chế tác và điêu khắc đá Trường Thanh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chế tác tượng rồng đá phong thủy uy tín chất lượng trên thị trường. Không chỉ sản xuất tượng rồng đá chúng tôi còn nhận chế tác các linh thú phong thủy bằng đá như nghê đá, voi đá,…

Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất nên được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm đá mỹ nghệ hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất và được phục vụ tốt nhất.

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline