Tượng Rồng Bằng Đá - 0009

Tượng Rồng Bằng Đá - 0009

Tượng Rồng Bằng Đá - 0009

Hình tượng rồng từ xa xưa luôn gắn với biểu tượng của Vua chúa, của Hoàng đế, của những người quân tử. Đó là những người vô cùng uy nghiêm đáng tôn kính.

  • Thông Tin Chi Tiết

Tượng rồng đá tự nhiên là một trong những linh vật có quyền năng tối cao. Nó có khả năng dùng hơi thở của mình thổi ra nguyên khí trời đất. Có thể nói, con rồng là linh vật số một trong văn hóa tâm linh người Việt. Hình tượng rồng từ xa xưa luôn gắn với biểu tượng của Vua chúa, của Hoàng đế, của những người quân tử. Đó là những người vô cùng uy nghiêm đáng tôn kính.

Thông tin tượng rồng đá 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-0009-truong-thanh

Tượng rồng đá được xem là linh vật số một trong văn hóa tâm linh người Việt | tuongphatda.com.vn

Hình tượng con rồng đá trong dân gian Việt Nam

- Bản thân hình tượng con rồng không có trong đời thực. Những con người đã xây dựng hình tượng về nó với đầu của lạc đà, mắt của thỏ. Trên trán có gò nổi lên gọi là Xích Mộc. Rồng mang sừng của hươu, vảy của cá chép, thân của rắn, bụng của con sò thần. Có gan bàn chân của hổ và móng vuốt của đại bàng.

- Hình tượng rồng đá phong thủy, được bắt gặp nhiều trong các bài trí kiến trúc nhà thờ họ, đình chùa,… Tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh. Đem lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho con người.

- Khi xuất hiện rồng sẽ cuộn mình chín khúc, trước miệng ngậm hạt châu, là tối linh thần thú. Đứng đầu Tứ linh: Long – Lân – Quy – Phượng. Cũng là linh vật đứng đầu tứ tượng của bốn phương vũ trụ: Đó là Thanh long – Bạch hổ – Chu tước – Huyền vũ.

- Hơi thở của rồng thổi ra là nguyên khí trời đất, nguyên khí này cũng chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Nhờ tài hoa của các nghệ nhân bậc thầy, khắc họa một cách tỉ mỉ và chính xác. Tượng rồng đá vừa mạnh mẽ vừa oai nghiêm. Đây cũng là linh vật mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ.

Tượng rồng đá đem lại may mắn cho gia chủ

- Rồng được chế tác từ đá là vật phẩm phong thủy có khả năng phát huy tốt nhất sức mạnh của rồng. Tinh hoa của linh vật rồng khi được kết hợp với nguồn năng lượng của đá. Mang đến nguồn năng lượng to lớn, hỗ trợ tối đa người dùng.

- Rồng đá là biểu tượng của sức mạnh và sự thịnh vượng. Trong phong thủy, rồng mang năng lượng dương, vì thế đặc biệt phù hợp với nam giới.

- Hình tượng rồng đá phong thủy ngậm một viên đá quý là tượng trưng của quyền lực, sự thịnh vượng mà rồng mang đến cho chủ nhân.

 

tuong-rong-bang-da-0009-truong-thanh

Tượng rồng được điêu khắc từ đá mang năng lượng thuần khiết | tuongphatda.com.vn

Đặt mua rồng bằng đá chất lượng tại Trường Thanh

Nếu quý vị đang có ý định đặt mua tượng rồng bằng đá tự nhiên thì Trường Thanh là địa chỉ mà quý vị có thể yên tâm, nhờ cậy. Tại Trường Thanh luôn hoạt động với sự tận tâm để tạo ra những mẫu rồng bằng đá chất lượng nhất. Giá tượng các loại tượng rồng đá tùy thuộc vào kích thước khác nhau nếu quý vị có thắc mắc xin hãy liên hệ với Trường Thanh để được hỗ trợ tư vấn. Ngoài ra, Trường Thanh rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách để tạo ra những pho tượng có giá trị nghệ thuật cao nhất như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,…

 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline