Tượng Rồng Bằng Đá - 0010

Tượng Rồng Bằng Đá - 0010

Tượng Rồng Bằng Đá - 0010

Với những ý nghĩa tốt đẹp như thế mà rồng đá phong thủy mang lại, nên có nên thường được sử dụng để cải thiện phong thủy cho gia đình.

  • Thông Tin Chi Tiết

Đã từ lâu, tượng rồng được xem là linh vật tối cao mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng. Tuy nhiên để việc trưng bày tượng rồng bằng đá mang lại sự may mắn, tốt lành và những điều tốt đẹp như mong đợi. Do đó, nhiều gia chủ hiện nay muốn muốn được bày trí rồng đá cho không gian nhà của mình. Tượng rồng đá không chỉ đem lại lợi ích về mặt thẩm mỹ nó còn đem lại may mắn.

Thông tin tượng rồng đá 

- Màu sắc tượng rồng đá:

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

 

tuong-rong-bang-da-0010-truong-thanh

Tượng rồng đá mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy quan trọng | tuongphatda.com.vn

Rồng đá mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc

Rồng đá phong thủy hiện nay thường được chế tác với đa dạng hình dáng, màu sắc, kích cỡ và vật liệu khác nhau. Trong đó, rồng đá xanh (còn gọi là thanh long) chính là biểu tượng của phong thủy nhà ở. Giúp chống lại năng lượng xấu, mang đến sức khỏe dồi dào cho chủ nhân. Rồng vàng (còn gọi là hoàng long) là biểu tượng của công danh, tài lộc. Những ai đang tìm kiếm điều này hãy nên thờ rồng đá.

 

tuong-rong-bang-da-0010-truong-thanh

Tượng rồng được điêu khắc từ đá tự nhiên tại Trường Thanh| tuongphatda.com.vn

Vị trí thích hợp để đặt tượng rồng bằng đá trong nhà

- Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh và được cho là có quyền năng tối cao. Do đó tượng rồng nên đặt ở nơi thoáng đãng, sạch sẽ nhằm thể hiện sự tôn trọng, thành kính. Đồng thời những nơi này có nguồn năng lượng tốt, dồi dào rất thích hợp để bài trí rồng.

- Vị trí thích hợp để đặt tượng rồng bằng đá là ở bên trái hoặc phải của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ. Cách bài trí này sẽ thể hiện được uy quyền của người đứng đầu, giúp mang đến điềm lành, vận may cho gia chủ. Chúng còn giúp gia chủ gặp được quý nhân phù trợ, thuận lợi trong các mối quan hệ ngoại giao. Đồng thời việc đặt tượng ở hai vị trí này sẽ giúp gia chủ tránh tai tiếng thị phi, giúp giải hạn, hóa giải hung khí, âm mưu ám hại của kẻ xấu.

- Không chỉ thế, khi bài trí tượng rồng đá nên chú ý đặt đầu rồng hướng về phía rộng rãi, để mắt rồng nhìn được bao quát phần lớn căn nhà. Chỉ có cách bài trí đúng như thế tượng rồng mới mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Nó sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

Nên đặt mua các rồng đá ở đâu thì chất lượng

Với những ý nghĩa tốt đẹp như thế mà rồng đá phong thủy mang lại, nên có nên thường được sử dụng để cải thiện phong thủy cho gia đình. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu rồng đá . Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Quý vị nên tìm đến Trường Thanh là  đơn vị có kinh nghiệm chế tác điêu khắc tượng đá truyền thống lâu năm là địa chỉ uy tín bạn có thể tin cậy.

Các bức tượng đá tự nhiên tại Trường Thanh rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước, hình dáng, nhất là có được đội ngũ chuyên gia hiểu về phong thủy để tư vấn cho các bạn lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, Trường Thanh rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách để tạo ra những pho tượng có giá trị nghệ thuật cao nhất như tượng Di Lặc, tượng Chú Tiểu,…


 


footer-tuong-phat-da-truong-thanh
  

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline