Mua tượng voi bằng đá cẩm thạch tại non nước Đà Nẵng

Một biểu tượng cho văn hóa của phương Đông là loài voi với tính cách hiền lành cũng như là sức mạnh phi thường. Điều này được khẳng định qua nhiều niên đại đến tận bây giờ. Chính vì thế mà tượng voi bằng đá được lựa chọn là tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc trong phong thủy.

Ý nghĩa của tượng voi bằng đá cẩm thạch

Cùng quay dòng lịch sử tìm hiểu ý nghĩa tượng voi bằng đá :

Từ xa xưa, voi đã cùng con người chinh chiến trên những chiến trường khốc liệt, đem lại không ít chiến thắng vẻ vang cho dân tộc ta. Chính vì thế loài voi trở nên gần gũi với con người và được chọn làm biểu tượng tâm linh ở nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt là nước ta. Từ đó, biểu tượng voi đã xuất hiện nhiều trong các công trình tôn giáo, tín ngưỡng và các sản phẩm nghệ thuật dân gian.

Voi là loài vật đại diện cho sự may mắn và cả thành công về tài chính cho người sử dụng. Bởi vì voi có khả năng dùng vòi để hút nước. Thuyết học về phong thủy có câu “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” tức là nước đại diện cho tài lộc, của cải. Vì thế, việc vòi voi hút nước được ví như hút tiền của về cho gia chủ. Từ đó, voi trở thành linh vật chiêu tài trong phong thủy.

Biểu tượng loài voi là sự kết tinh từ phẩm chất hiền chất phác của con người cùng với phẩm chất tôn quý của thần linh. Nhờ vậy mà với người Phương Đông, voi chính là hình ảnh tượng trưng cho may mắn, được tôn sùng và thờ cúng.

tuong-voi-da-non-nuoc
Tượng voi đá Non Nước

Mua tượng voi đá cẩm thạch đẹp tại non nước Đà Nẵng

Tài lộc và của cải là những điều kiện vật chất mà hầu như ai cũng mưu cầu. Chính vì thế, xu hướng phong thủy năm 2019 rất ưa chuộng tượng voi bằng đá cẩm thạch. Nói đến các tượng đá thì phải kể đến làng đá Non Nước nổi tiếng nhất nước ta với đa dạng về chất liệu, màu sắc, đáp ứng tối đa yêu cầu của người mua hàng. Một địa chỉ uy tín, tin cậy để lựa chọn một bức tượng voi bằng đá cẩm thạch là cơ sở điêu khắc Trường Thanh. Với đội ngũ đầy kinh nghiệm trong việc chế tác cũng như tư vấn, chắc chắn Trường Thanh sẽ làm hài lòng khách hàng tới nơi đây với mẫu mã đa dạng bắt kịp xu hướng phong thủy năm 2019. Không chỉ đẹp mà khi tới đây, khách hàng còn được hiểu rõ hơn về phong thủy tượng voi và cách bài trí mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tiêu chí để lựa chọn bức tượng voi bằng đá cẩm thạch

Tùy vào mong muốn của người dùng mà sẽ chọn một bức tượng voi đá cẩm thạch phù hợp. Khi bạn muốn tăng tài lộc của cải, hãy chọn những con voi có dáng đứng thẳng, chuẩn nhất là voi của nó hướng về phía trước, hay nếu mua một cặp thì phải có một con là dáng đứng. Hướng Đông Nam là vị trí tốt nhất để đặt tượng voi, và nên để vòi voi quay về hướng đó mới thu hút được nguồn năng lượng tài lộc.

Chọn tượng voi để trang trí trong phòng khách sẽ giúp ngôi nhà yên bình, các thành viên hòa thuận, sống vui vẻ. Nếu nhà của bạn gần nơi có nước như sông, hồ, biển thì bài trí tượng voi đá cẩm thạch rất hợp lí. Khi ấy vòi voi phải hướng ra sông, hồ để đem năng lượng thủy cho gia chủ.

Tượng voi bằng đá
Tượng voi bằng đá

Đặc biệt hơn cả, là có thể xem tượng voi là một biểu tượng phong thủy cho bàn học của con em. Khi có một bức tượng voi đá cẩm thạch trên bàn học, trẻ em sẽ học được đức tính chăm chỉ, cần cù và cả sự thông minh, sáng suốt.

Bên cạnh đó, voi còn là biểu tượng của sức mạnh phi thường, do đó nó là người bảo vệ dũng mãnh. Nên ai muốn thể hiện uy quyền, năng lực của mình thì hãy đặt một tượng voi nhỏ trên bàn làm việc.

Chú ý, bức tượng voi có vòi cuộn vào trong thể hiện cho sức mạnh chiến đấu lúc ở chiến trường. Do đó không nên lựa chọn tượng voi như thế trưng bày vì dễ gây mâu thuẫn, ảnh hưởng không tốt đến đời sống gia đình.

Tổng quan lại, voi là một loài vật hiền lành. Trong nhà có một bức tượng voi đá cẩm thạch sẽ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Còn băn khoăn về sự lựa chọn bức tượng voi đá cẩm thạch thì hãy liên hệ tới Điêu khắc Trường Thanh qua Hotline 0913948456 để được tư vấn tận tình.

Đọc thêm bài viết: Tượng đá đại bàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *