Ý nghĩa tượng đá nghệ thuật thiếu nữ

Thiếu nữ là người con gái đang độ tuổi trăng tròn là độ tuổi đẹp nhất của người con gái với những vẻ đẹp hiền hòa, sâu sắc. Thiếu nữ là khoảng thời gian không thể nào quên và để lại những kí ức ngọt ngào trong lòng mỗi người và cũng là một chủ để nghệ thuật được khai thác rất nhiều trong thơ ca, mỹ thuật và cả nghệ thuật điêu khắc tượng đá. Ngày nay tượng đá nghệ thuật thiếu nữ đã trở thành một sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Các loại tượng đá thiếu nữ nghệ thuật

tuong-thieu-nu
Tượng cô gái nghệ thuật

Thiếu nữ bên hoa:

Thiếu nữ bên hoa là một đề tài khá hay được khai thác trong văn hóa nghệ thuật hình ảnh hoa và thiếu nữ gắng liền với nhau với vẻ đẹp và sự tinh tế.
Vẻ đẹp của người con gái được ví đẹp như những loài hoa tượng đá thiếu nữ và hoa được điêu khắc sắc nét với hình tượng người con gái hồn nhiên, thả hồn vào thiên nhiên hít thở hương thơm từ đóa hoa trên tay.

Tượng thiếu nữ nude:

Được ngắm những thiếu nữ hóa đá mang vẻ đẹp truyền thống pha vào đó chút gợi cảm hẳng đã làm say đắm bao người và cho thấy khả năng điêu khắc tượng đá độc đáo của các nghệ nhân.
Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàn khi được chiêm ngưỡng những tác phẩm thiếu nữ nghệ thuật nude với đường nét tinh xảo lột tả gần như tất cả nét đẹp hình thể của người con gái Việt Nam. Với dáng điệu duyên dáng cùng mái tóc dài uống lượng bay theo làng gió. Bầu vú được nude tròn đều, căn tròn sức sống của tuổi thần tiên Những bức tượng vô tri nhưng để lại trong tâm trí người xem những cảm xúc khó quên.

tuong-thieu-nu-01
Tượng thiếu nữ bằng đá trang trí

Tượng đá nghệ thuật tiếu nữ lập thể:

Được tạo ra từ những đường nét lập thể trong nghệ thuật đồ họa mà chỉ nhưng người thực sự đam mê nghệ thuật mới hiểu được giá trị của nó.
Tất cả các tượng thiếu nữ nghệ thuật đều muốn lột tả vẻ đẹp nhất của người con gái Việt Nam qua mọi thế hệ. Lưu lại khoảng thời gian đẹp nhất trong đời con gái với những thay đổi của cơ thể từ tâm hồn cho đến ngoai hình.

Xem, mua tượng thiếu nữ nude ở đâu

Công viên tượng đá Sông Hàn là nơi trưng bày hàng trăm tượng đá các loại trong đó có rất nhiều tượng đá thiếu nữ nude được lựa chọn trưng bày nơi đây cho du khách thưởng lãm.

Các sản phẩm tại đây được sản xuất tại cơ sở sản xuất tượng đá truyền thống làng nghề điêu khắc tượng Non Nước thuộc quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.

Làng nghề mỹ nghệ là nơi sản xuất và cung cấp tương đá nghệ thuật thiếu nữ cho các trung tâm triễn lãm, các công viên, và các gia đình có nhu cầu trưng bày trang trí tượng nghệ thuật.

Quý khách khi đến với thành phố Đà Nẵng muốn tham quan và xem quy trình điêu khắc tượng đá, tìm hiểu về các loại tượng đá nghệ thuật có thể đế ngay cơ sở Tượng đá Trường Thanh để được phục vụ và tư vấn miễn phí.

Liên hệ : 0913 948 456

Hoặc website : tuongphatda.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *