Giới Thiệu

Ngày đăng: 27/05/2023 08:57 AM

   

  Trên bờ biển xinh đẹp của thành phố Đà Nẵng, có một công ty điêu khắc đá mang tên Trường Thanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề và hơn 1000 tác phẩm tượng Phật đá được điêu khắc theo yêu cầu khách hàng. Trường Thanh tự hào là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này.

  Suốt thập kỷ qua, Trường Thanh đã ghi dấu ấn với hơn 400 khách hàng tin chọn. Không chỉ được lòng khách hàng trong nước, công ty còn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng quốc tế đến từ 5 quốc gia: Ấn Độ, Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

  Mỗi tác phẩm tượng Phật đá của Trường Thanh đều được tạo ra với sự tận tụy và khéo léo của đội ngũ hơn 30 thợ điêu khắc. Bằng tay nghề tinh xảo, họ biến những khối đá lạnh lẽo thành những tác phẩm mang đậm nét đẹp tâm linh và sự cao cả của nghệ thuật.
  Khách hàng không chỉ đến Trường Thanh để tìm kiếm những tác phẩm tượng đẹp mắt, mà còn vì sự tận tâm và chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại. Đội ngũ nhân viên của Trường Thanh luôn đề cao một tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng hiểu rõ từ đặt hàng, thiết kế cho đến vận chuyển sản phẩm.

  CÁC CHÙA TIÊU BIỂU MÀ TRƯỜNG THANH ĐÃ PHỤNG SỰ

  1. Dự án tượng Tam Thế Phật của chùa Trùng Sơn Cổ Tự  2. Dự án tượng Quan Thế Âm Bồ Tát tại chùa Quan Âm Quảng Ngãi

  3. Dự án tượng Quan Thế Âm Từ Sơn, Bắc Ninh


  4. Dự án tượng Phật Quan Âm tại Cà Mau

  5. Dự án tượng Phật Thích Ca tại Phan Rang 3
  6. Dự án tượng Quan Thế Âm tại Phủ Lý, Hà Nam  7. Dự án tượng Thiên Thủ Quan Âm tại chùa Trùng Khánh, Ninh Thuận

  CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA CƠ QUAN, ĐOÀN THỂ

  1. Dự án lắp đặt tượng tại Vinhome Thanh Hóa

  2. Dự án đài phun nước tại Bắc Ninh

  3. Dự án tượng Hải Thượng Lãn Ông tại bệnh viện Thái Bình   

  4. Dự án tượng Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại trung tâm y tế tỉnh Quảng Nam   

  NHỮNG QUỐC GIA MÀ TRƯỜNG THANH ĐÃ VẬN CHUYỂN ĐẾN  “Đơn hàng được giao đến bên kia của thế giới”


  “Khách hàng lặn lội từ Ấn Độ đến cơ sở của Trường Thanh để đặt tượng Phật”
   

  TỔNG DIỆN TÍCH XƯỞNG ĐIÊU KHẮC TẠI TRƯỜNG THANH

  Công ty Điêu khắc Đá Trường Thanh tự hào là đơn vị hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điêu khắc tượng Phật đá. Với đội ngũ thợ lành nghề và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện thành công gần 1000 sản phẩm tượng theo yêu cầu khách hàng.

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống sản xuất hiện đại. Xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2 của chúng tôi cung cấp môi trường thuận lợi cho sự sáng tạo và tạo ra những tác phẩm điêu khắc đá độc đáo.
  Đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi được chọn lọc kỹ càng và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với tay nghề cao và khả năng thể hiện tinh tế, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng và mỹ thuật.

  “Diện tích cơ sở chế tác bên Trường Thanh với hơn 1000m2 cùng với 30 thợ tay nghề cao được 400 khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn”
   

  TRƯỜNG THANH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VỚI 5 TRIẾT LÍ CHỦ ĐẠO

  1. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng: nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm hoặc thay đổi ý định mua hàng chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền cọc cho quý khách.

  2. Cam kết giữ đúng thời gian thực hiện dự án: Những dự án mà chúng tôi thực hiện điều đảm bảo được thời gian hoàn thành để đảm bảo công việc của quý khách được thực hiện trôi chảy nhất.

  3. Đảm bảo khối lượng và chất lượng đá: Các phiến đá được chọn lọc để chế tác đều được đội ngũ giám định đá chuyên nghiệp của chúng tôi tuyển chọn những khối đá loại 1 - những phiến đá tự nhiên mà hàng trăm năm mới hình thành, đảm bảo khối lượng và chất lượng đá đã được đề xuất trước đó.

  4. Được thực hiện bởi đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm: toàn bộ đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, trong đó có các nghệ nhân xuất thân từ trường Đại học Mỹ Thuật TPHCM danh tiếng, điều đó đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng là tốt nhất.

  5. Nói không với trung gian: chúng tôi là đơn vị trực tiếp điêu khắc tượng phật đá mà không qua bất kì trung gian nào, điều đó đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành tượng, chi phí rẻ nhất trên thị trường. 

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline