Giới Thiệu

Ngày đăng: 27/05/2023 08:57 AM

   

  GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐIÊU KHẮC ĐÁ TRƯỜNG THANH - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ CHUYÊN NGHIỆP

   

  Chào mừng bạn đến với công ty Điêu khắc Đá Trường Thanh, nơi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc tượng Phật đá và các công trình điêu khắc từ đá. Với đội ngũ nghệ nhân tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp, chúng tôi đã tạo dựng được sự uy tín trong nước và quốc tế.

  Vị trí địa lý đặc biệt của chúng tôi tại khu Làng Nghề Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - mảnh đất có truyền thống điêu khắc đá từ lâu đời. Chúng tôi tự hào là người tiếp nối giá trị truyền thống của làng nghề, mang đến những sản phẩm điêu khắc tinh xảo và góp phần giữ gìn tinh hoa của thế hệ trước, đồng thời mang đến những giá trị tinh thần cho mọi người.

  Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu

  ĐỘI NGŨ NGHỆ NHÂN ĐIÊU KHẮP CHUYÊN NGHIỆP

  Đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi là những chuyên gia điêu khắc chuyên nghiệp, đều được đào tạo bài bản và có xuất thân từ trường Đại học Mỹ Thuật TPHCM danh tiếng. Với sự tâm huyết và đam mê với nghề, họ đặt tâm hồn mình vào từng tác phẩm, từng đường nét chạm khắc, tạo ra những tác phẩm điêu khắc đá đẹp mắt, đạt đầy đủ các yêu cầu về kỹ mỹ nghệ và mang ý nghĩa đặc biệt.

  Tác phẩm tượng Phật đá điêu khắc bởi công ty Điêu khắc Đá Trường Thanh

  NGUYÊN LIỆU CHẾ TÁC ĐẶC BIỆT

  Chúng tôi chế tác các tượng Phật đá và các sản phẩm điêu khắc từ chất liệu đá tự nhiên đặc biệt. Tất cả các phiến đá được chọn lọc từ những khối đá loại 1, tức là những phiến đá tự nhiên mà hàng ngàn năm mới hình thành.

  Đội ngũ giám định đá chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi tác phẩm được tạo thành.

  Qua bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân chuyên nghiệp, những phiến đá thô cứng vùi mình sâu trong lòng đất hàng nghìn năm, tích tụ đầy đủ những tinh hoa đất trời đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, mang ý nghĩa tâm linh và đem lại nhiều sự may mắn, bình an cho người sở hữu.

  gioi-thieu-tuongphatda10

  Nguyên liệu chế tác tượng được chọn lọc từ nhưng tảng đá tự nhiên loại 1

  ĐA DẠNG CÁC SẢN PHẨM ĐIÊU KHẮC

  Các tác phẩm điêu khắc đá của chúng tôi vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi có thể kể đến như:

  - Các loại tượng Phật đá: tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Thích Ca, tượng Phật Di Lặc, tượng Phật A Di Đà,...

  - Các loại tượng linh thú: tượng Kỳ Lân, tượng Sư Tử, tượng Rồng, tượng Voi,...

  - Các loại tượng điêu khắc phổ biến khác: tượng Phúc Lộc Thọ (tượng Tam Đa), tượng 5 anh em Kiều Trần Như, tượng Đá Ấn Độ,...

  - Một số sản phẩm điêu khắc: chân dung đá, bàn hương án đá, lư hương đá, 12 con giáp,...

  - Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại đá tảng tự nhiên với kích thước lớn trực tiếp, không qua trung gian. Trường Thanh cũng nhận thi công các công trình đá lớn nhỏ ở các biệt thự, đình chùa, các tập đoàn,... với chất lượng được đánh giá cao và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác.

  gioi-thieu-tuongphatda

  Tượng Phật nằm được điêu khắc tinh xảo và có tính thẩm mỹ cao

  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời với các sản phẩm điêu khắc được tạo ra theo yêu cầu, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và dịch vụ vận chuyển đến khắp Việt NamQuốc Tế. Chúng tôi đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

  Trường Thanh còn nhận thi công các công trình điêu khắc đá lớn nhỏ trong các biệt thự, đình chùa, các tập đoàn và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác. Chúng tôi cũng cung cấp các loại đá tảng tự nhiên trực tiếp, không qua trung gian.

  gioi-thieu-tuongphatda

  Công trình tượng Hải Thượng Lãn Ông tại Bệnh viên Tâm Thần Thái Bình

  Đội ngũ tư vấn viên trẻ tuổi, năng động và chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi thắc mắc và yêu cầu. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng và đồng hành của quý đối tác, và cam kết không ngừng sáng tạo, cải tiến và đổi mới để tạo ra những tác phẩm tượng đá điêu khắc đẹp nhất, chất lượng và nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá các sản phẩm tuyệt đẹp và nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty Điêu khắc Đá Trường Thanh.

   

  VỚI CHÂM NGÔN UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

           

            

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline