Cơ sở điêu khắc tượng đá Trường Thanh chuyên sản xuất và kinh doanh tất cả các sản phẩm tượng đá uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Đôi nét về cơ sở tượng đá mỹ nghệ Trường Thanh

Cơ sở được thành lập và phát triển cùng làng nghề điêu khắc truyền thống lâu đời tại làng đá mỹ nghệ Non Nước thuộc khu danh lam Ngũ Hành Sơn nay thuộc quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ cơ sở sản xuất nằm tại: Lô 13/9 Làng đá mỹ nghệ Non Nước

Với chủ cơ sở là ông Mai Trường Thanh là một trong những người có thâm niên trong nghề điêu khắc và kinh doanh tượng đá uy tín tại làng đá.

Cơ sở với diện tích hơn 1000m2 với số lượng nghệ nhân tâm huyết cùng với tay nghề cao và người chủ ưu tú đã đưa cơ sở ngày một phát triển thành một trong 5 cơ sở sản xuất và kinh doanh tượng đá hàng đầu tại Đà Nẵng.

Các sản phẩm tại cơ sở đa dạng mẫu mã và kích thước cùng với sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn cũng như bán hàng Trường Thanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan đến tượng đá.

Các sản phẩm tại đây được khách hàng tin dùng bởi được điêu khắc 100% trên chất liệu đá tự nhiên nguyên khối.

Qua bàn tay chế tác điêu luyện của những nghệ nhân danh tiếng tại Làng nghề.

Mỗi tác phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ cao và cái hồn trong mỗi bức tượng.

Một số tác phẩm điêu khắc tại cơ sở tượng đá mỹ nghệ Trường Thanh

tuong-voi-da-non-nuoc
Tượng voi bằng đá cẩm thạch trắng
tuong-phat-nam-bang-da
Tượng phật nằm – Tượng phật thích ca nhập niết bàn
tuong-da-ca-chep-hoa-rong
Tượng đá cá chép hóa rồng

tuong-da-truong-thanh

thap-bi-da-dai-phun-nuoc
Đài phun nước

Ngoài ra còn hàng trăm sản phẩm tượng đá khác được điêu khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng được cơ sở thực hiện các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://tuongphatda.com.vn/cua-hang/