Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn - 0016

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn - 0016

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn - 0016

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn đá non nước Đại Bồ Tát là đại diện cho sự bao dung, bác ái, tượng trưng cho sự từ bi hỉ xả của nhà Phật, Ngài giúp chúng sanh tai qua nạn khỏi, giúp con người đạt tới đỉnh cao giác ngộ chân lý của đạo Phật, xoa dịu những đau khổ phiền não của con người chốn nhân gian và mang đến sự an lạc, bình tâm trong cuộc sống.

  • Thông Tin Chi Tiết

Quan Thế Âm Bồ Tát được biết rằng Ngài có nhiều hình ảnh khác nhau, nhiều hóa thân khác nhau để đến cõi ta bà phù hộ độ trì chúng sanh. Đây chính là vị bồ tát được xem là cực kỳ quen thuộc đối với con người, trải qua nhiều thập kỉ nhưng biểu tượng để con người hiểu biết hơn về phật giáo chính là tượng Quan Thế Âm. Đây cũng được xem là vị phật gần gũi nhất đối với con người. 

Có lẽ sự nhiệm màu của phật pháp, sự nhiệm màu của Mẹ Quan Âm đã không còn gì để bàn cãi nữa. Những phật tử tin tưởng vào Mẹ Quan Âm đều mong muốn trong nhà của mình có một bức tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn điêu khắc cực kỳ tỉ mỉ, theo đó con người tin rằng Ngài sẽ che chở cho cả gia đình.

 

Thông tin tượng đá

Màu sắc tượng: Trắng

Chất liệu: Đá tự nhiên 

Kích thước: Nhận kích thước theo yêu cầu

Tư thế: Ngồi

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn được điêu khắc với nhiều họa tiết đặc trưng | tuongphatda.com.vn

 

Ý nghĩa tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn đối với cuộc sống con người

Ngài Đại Bồ tát Thiên Thủ Thiên Nhãn còn được Phật tử chúng sinh gọi với cái tên khác là tượng Quán Thế Âm Nghìn Tay Nghìn Tay. Theo chiết tự từng tiếng thì được diễn giải như sau: Quán là thấu suốt, Thế là trần gian, Âm là âm thanh, Quán Thế Âm chính là cứu khổ, lắng nghe nơi nào có tiếng kêu cứu của chúng sanh trần gian là Ngài ứng hiện để cứu độ. Đây cũng chính là nói Ngài là vị Phật gần gũi nhất đối với con người, Ngài có thể nhìn thấu và nghe được mọi sự việc.

Ngài mong muốn đem đến sự an vui, bình yên cho tất cả chúng sinh, cho chúng sinh được thọ mệnh dài lâu. Ngài cũng là vị phật diệt trừ tất cả ác nghiệp, tội nặng, tiêu trừ cả bệnh tật, xa lìa chướng nạn u mê và làm tăng trưởng công đức pháp lành, được thành tựu các thiện căn sáng đồng tiêu tan sợ hãi. 

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn được điêu khắc từ đá tự nhiên 100% | tuongphatda.com.vn

 

Thờ cúng tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn sao cho đúng cách

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn đá non nước Đại Bồ Tát là đại diện cho sự bao dung, bác ái, tượng trưng cho sự từ bi hỉ xả của nhà Phật, Ngài giúp chúng sanh tai qua nạn khỏi, giúp con người đạt tới đỉnh cao giác ngộ chân lý của đạo Phật, xoa dịu những đau khổ phiền não của con người chốn nhân gian và mang đến sự an lạc, bình tâm trong cuộc sống.

Khi thờ tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát gia chủ cần đặc biệt để tâm đến những lưu ý những điều sau: Khi thực hiện xây dựng bàn thờ bồ tát thì nên đặt ở những vị trí phù hợp để phong thủy của ngôi nhà bạn được tốt hơn, nên đặt ở vị trí chính giữa không gian, phòng thờ hoặc phòng khách, nơi trang trọng nhất của ngôi nhà gia chủ.

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Nên đặt tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn phù hợp với phong thủy ngôi nhà | tuongphatda.com.vn

 

Sau tượng Phật không nên để cửa sổ mà bàn thờ nên đối diện cửa sổ để có đầy đủ ánh sáng, tang them nhuận khí. Đặt bàn thờ ở vị trí trung tâm để phát huy tối đa tác dụng cảm hoá an lạc cho cả gia đình. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của thầy phong thuỷ để có vị trí đặt tượng đẹp nhất và hợp phong thuỷ với gia chủ nhất.

Những ngày thỉnh tượng đẹp là mùng 1, ngày rằm ( âm lịch) hay những vía Phật như ngày 19/2 âm lịch ( còn gọi là ngày đảng sinh), ngày 19/6  là ngày Phật đắc đạo,  ngày 19/9, ngày Phật xuất gia. Khi thỉnh tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát đá phong thủy, gia chủ nên chuẩn bị bàn thờ phật trang nghiêm, ấm cúng, chu đáo sao cho khi rước tượng về nhà thì lập tức thượng an lên bàn thờ. 

Khi thờ cúng tượng phật mẹ quan âm hay bất kỳ tượng phật nào cũng vậy cần sự chăm chút tỉ mỉ cho nơi thờ cúng, cần phải đốt nhang mỗi ngày, những vật phẩm được trang trí trên bàn thờ cần phải thật sự tươi mới, nếu là hoa và quả thì cần là hoa quả tươi, tránh cúng những loại hoa dại và những loại hoa quả héo khô.

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Giá trị tượng Quan Âm bằng đá vẫn giữ nguyên và bền bỉ | tuongphatda.com.vn

 

Trường Thanh - Nơi cung cấp tượng phật Quan Âm chất lượng cao

Để có thể sở hữu được những bức tượng Quan Âm bằng đá non nước với đường nét tinh xảo, khách hàng cần phải tìm đến đơn vị điêu khắc tượng phật đá uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo chất lượng cho các tác phẩm điêu khắc. Và Trường Thanh chính là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay. Cơ sở Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh tự tin là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất, đội ngũ thợ kinh nghiệm nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam. 

Ngoài tượng Quan Âm bằng đá đứng, Trường thanh chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mẫu tượng đá non nước mắt khác. Các tác phẩm được điêu khắc từ đá nguyên khối, đá tảng loại 1, đều là đá tự nhiên, được bán trực tiếp với giá tốt cam kết không qua trung gian. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline