Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đá - 0012

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đá - 0012

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Bằng Đá - 0012

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn được ghi chép và con người truyền miệng nhau rằng khi mắt của Ngài thấy chúng sinh gặp khổ gặp nạn. Thì Ngài ngay liền lập tức đưa tay ra giúp đỡ, che chở cho họ mà không do dự, không trễ nãi, không có chút hối hận, là phải tận tâm tận lực giúp đỡ chúng sinh. 

  • Thông Tin Chi Tiết

Từ xưa, hình tượng Đức Phật đã là chủ đề trung tâm của nghệ thuật tạo hình Phật giáo trong phong thủy, người Phật tử luôn cần có hình ảnh Ngài để chiêm ngưỡng, đảnh lễ, cúng dường và noi gương. Trong số các loại hình tượng Quan Âm thì tượng Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một hình thức tượng hóa thân đặc sắc nhất, được đặt phổ biến ở những nơi thờ tự.

Tuy nhiên để chọn lựa được một nơi uy tín nhằm đặt mua các sản phẩm tượng đá đặc biệt là tượng Phật Bà Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn thì khách hàng cần đến những cơ sở uy tín. Xin mời quý khách hàng đến với Trường Thanh để trải nghiệm nhé!

 

Thông tin tượng đá

Màu sắc tượng: Trắng

Chất liệu: Đá tự nhiên 

Kích thước: Nhận kích thước theo yêu cầu

Tư thế: Ngồi

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay là một trong những hiện thân của Quán Thế Âm Bồ Tát | tuongphatda.com.vn

 

Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là gì? 

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn được gọi với cái tên khác là Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay, cũng là một trong những hiện thân của Quán Thế Âm Bồ Tát ở cõi ta bà. 

Hình tượng Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay được ghi chép và con người truyền miệng nhau rằng khi mắt của Ngài thấy chúng sinh gặp khổ gặp nạn. Thì Ngài ngay liền lập tức đưa tay ra giúp đỡ, che chở cho họ mà không do dự, không trễ nãi, không có chút hối hận, là phải tận tâm tận lực giúp đỡ chúng sinh. 

Trong các điển tích kinh phật có ghi chép rằng hình ảnh tượng Phật Bà Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay bắt nguồn từ các hình tượng Ấn Độ giáo cổ xưa với các vị thần khác của Ấn Độ đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu.

Ý nghĩa của tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn trong cuộc sống con người 

Các tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn đều vô cùng đẹp mắt, sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau nên thường được mọi người dùng làm đồ trang trí. Đồng thời cũng là vật thời cúng linh thiêng, khách hàng chỉ cần đặt tượng Phật trong góc nhà nào thì góc đó sáng lên rực rỡ. Một phần vì hình tượng Phật được tạc rất đẹp mắt, phần khác vì tượng được điêu khắc từ đá tự nhiên nên có một cái hồn rất riêng biệt.

Mọi việc làm của gia chủ sẽ được Quán Thế Âm chứng kiến và theo dõi. Những việc tai ương, điều xấu sẽ được ngài hóa giải trước khi nó xảy ra. Gia chủ nên thường xuyên lễ bái để Phật nghe được tâm tư và phù hộ cho gia đình. Nhất là những gia đình buôn bán, kinh doanh…

Trong phong thủy, khi sử dụng các vật trang sức có hình ảnh tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Thì có nghĩa con người đang muốn cầu  bình an, may mắn. Khi mang mặt dây Phật Bà thì con người sẽ được hộ mệnh để luôn nhận điều tốt đẹp. Luôn có sức khỏe để làm việc và sống an vui.

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Nên chọn thỉnh tượng Mẹ Quan Âm được điêu khắc có kích thước phù hợp không gian | tuongphatda.com.vn

 

Những điều cần lưu ý khi bài trí tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tại gia

– Trước lúc thỉnh Phật Bà Quan Âm về nhà thì gia chủ nên chuẩn bị bàn thờ trước (đặt lên cao, có bát nhang, hoa, nước...) để ở chỗ nghiêm trang, cao ráo, sạch sẽ và thoáng.

– Nên chọn thỉnh tượng được điêu khắc có kích thước phù hợp không gian , diện tích trong nhà, so với bố cục bày trí của bàn thờ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ trang nghiêm cũng như an toàn trong quá trình dọn dẹp, trang hoàng, cúng bái hàng ngày.

– 3 hướng trong nhà tuyệt đối không được đặt tượng Quan Âm Bồ chính là các khu vực như sau: nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, bàn ăn. Bởi những hướng này thường không được thanh tịnh và thiếu tính nghiêm trang khi chúng ta thời Phật.

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Trường Thanh nhận thiết kế, điêu khắc tượng đá theo yêu cầu | tuongphatda.com.vn

 

Trường Thanh - Nơi cung cấp tượng phật Quan Âm chất lượng cao

Để có thể sở hữu được những bức tượng Quan Âm bằng đá non nước với đường nét tinh xảo, khách hàng cần phải tìm đến đơn vị điêu khắc tượng phật đá uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo chất lượng cho các tác phẩm điêu khắc. Và Trường Thanh chính là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay. Cơ sở Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh tự tin là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất, đội ngũ thợ kinh nghiệm nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam. 

Ngoài tượng Quan Âm bằng đá đứng, Trường thanh chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mẫu tượng đá non nước mắt khác. Các tác phẩm được điêu khắc từ đá nguyên khối, đá tảng loại 1, đều là đá tự nhiên, được bán trực tiếp với giá tốt cam kết không qua trung gian. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

footer-tuong-phat-da-truong-thanh

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline