Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Trắng - 0013

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Trắng - 0013

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Trắng - 0013

Ai cũng đã biết đến sự màu nhiệm của Quan Âm Bồ Tát, những ai tin tưởng vào Mẹ Quan Âm đều mong muốn trong nhà của mình có một bức tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn điêu khắc cực kỳ tỉ mỉ, theo đó con người tin rằng Ngài sẽ che chở cho cả gia đình.

  • Thông Tin Chi Tiết

Mẹ Quan Âm chính là vị bồ tát được xem là cực kỳ quen thuộc đối với con người, trải qua nhiều thập kỉ nhưng biểu tượng để con người hiểu biết hơn về phật giáo chính là tượng Quan Thế Âm. Đây cũng được xem là vị phật gần gũi nhất đối với con người. 

Ai cũng đã biết đến sự màu nhiệm của Quan Âm Bồ Tát, những ai tin tưởng vào Mẹ Quan Âm đều mong muốn trong nhà của mình có một bức tượng Mẹ Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn điêu khắc cực kỳ tỉ mỉ, theo đó con người tin rằng Ngài sẽ che chở cho cả gia đình.

 

Thông tin tượng đá

Màu sắc tượng: Trắng

Chất liệu: Đá tự nhiên 

Kích thước: Nhận kích thước theo yêu cầu

Tư thế: Ngồi

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn được điêu khắc từ đá tự nhiên 100% | tuongphatda.com.vn

 

Ý nghĩa của pháp khí được điêu khắc trên tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hình ảnh tôn tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn mà chúng ta dễ dàng bắt gặp chính là mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ, trong tay cầm nhiều pháp khí được miêu tả là dùng hàng phục ma chướng, những cánh tay còn cầm nhiều pháp khí khác như: kiếm, búa, tràng hoa, châu báu, vải lụa gấm vóc, hoa sen, bánh xe pháp, bình tịnh thủy, chày kim cang.. cũng tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này.

Ý nghĩa tượng trưng vị bồ tát có đầy đủ năng lực khắc chế sự trói buộc của mọi cảnh trần (sắc, thinh, hương, vị, xúc, pháp), không khuất phục mọi quyền lực ngoại đạo tà giáo, tuyệt đối bình đẳng trong khi cứu độ chúng sanh, biểu trưng công đức và phước đức siêu việt. Ngài là vị Phật nhìn thấu được hồng trần thế gian, không gì có thể qua mắt được Ngài.

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn được điêu khắc từ đá loại 1 | tuongphatda.com.vn

 

Ý nghĩa tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn đối với cuộc sống của con người

Tượng Ngài còn thể hiện sự tinh thông, suy xét và thấu hiểu tường tận kiếp chúng sanh trong nhân gian. Phật nghìn mắt nghìn tay còn có khả năng “lục căn diệu dụng” – tri hành hợp nhất tức là dùng “nhãn” để quan sát chúng sinh, vạn vật và “thủ” – hành động. Phật Quan Âm còn chính là đại diện cho sự bao dung, từ bi bác ái, thức tỉnh con người của nhà Phật. Tượng Phật thiên thủ thiên nhãn cứu giúp con người tai qua nạn khỏi, giác ngộ chân lý.

Tượng Phật Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay với ý nghĩa mang lại bình an may mắn, tượng trưng cho cái thiện, một sức mạnh tâm linh sẵn sàng cứu giúp cái thiện, cứu độ trần gian, xoa dịu, bù đắp những đau khổ mất mát của con người. Mang đến niềm vui, sự an lạc và bình tâm trong cuộc sống.

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Đá được dùng để điêu khắc tượng Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là đá tự nhiên | tuongphatda.com.vn

 

Đối tượng được thờ phụng tượng Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn

Ngày nay không chỉ tín đồ Phật Giáo mang tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn mà ngày càng nhiều người sử dụng. Từ trẻ đến già, từ mọi độ tuổi đều có thể sử dụng:

- Bố mẹ đeo tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn cho con cái sẽ giúp cho con cái được bình an, sức khỏe. 

- Vợ chồng cùng đeo sẽ có được gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Con cháu đeo cho ông bà sẽ cầu chúc cho ông bà khỏe mạnh và an lạc.Người kinh doanh thường đeo dây chuyền tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hoặc để tượng Phật trong nhà. Là để ngài chứng giám và mong mọi chuyện sẽ hanh thông.

- Những người đang gặp điều bất hạnh hoặc vận xui mang tượng Phật Bà sẽ có thể chuyển hung thành cát. Sự nghiệp từ đó cũng hanh thông, gia đình hạnh phúc. Hóa giải tai tương nhanh chóng và cầu bình an cho gia đình bạn không thể bỏ qua tượng Phật Bà Thiên Thủ Thiên Nhãn.

 

tuong-thien-thu-thien-nhan

Các đường nét trên tượng được điêu khắc cực kỳ tỉ mỉ | tuongphatda.com.vn

 

Trường Thanh - Nơi cung cấp tượng phật Quan Âm chất lượng cao

Để có thể sở hữu được những bức tượng Quan Âm bằng đá non nước với đường nét tinh xảo, khách hàng cần phải tìm đến đơn vị điêu khắc tượng phật đá uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo chất lượng cho các tác phẩm điêu khắc. Và Trường Thanh chính là một trong những cái tên hàng đầu hiện nay. Cơ sở Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh tự tin là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất, đội ngũ thợ kinh nghiệm nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam. 

Ngoài tượng Quan Âm bằng đá đứng, Trường thanh chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mẫu tượng đá non nước mắt khác. Các tác phẩm được điêu khắc từ đá nguyên khối, đá tảng loại 1, đều là đá tự nhiên, được bán trực tiếp với giá tốt cam kết không qua trung gian. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline