Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm - 0007

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm - 0007

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm - 0007

Thờ cúng Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm có ý nghĩa cao đẹp trong cuộc sống. Theo tín ngưỡng trong dân gian, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm vừa nhân hậu lại còn rất uy nghiêm.

  • Thông Tin Chi Tiết

Thờ cúng tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá có ý nghĩa cao đẹp trong cuộc sống. Theo tín ngưỡng trong dân gian, Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm vừa nhân hậu, vừa uy nghiêm; những thiện nam, thiện nữ rất hoan hỉ khi gặp Bà; những kẻ bất lương, yêu ma gặp Bà đều khiếp sợ.

Hình ảnh tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn đá trắng có con mắt sáng suốt trong mỗi bàn tay, cũng như các Pháp khí khác nhau để chinh phục các chướng ngại của ma quỷ. Ngoài hai tay mang ấn Phật, các tay còn lại của Ngài đều cầm pháp bảo để thuần hóa ma quỷ hoặc cứu độ chúng sinh.

THÔNG TIN TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN QUAN ÂM:

- Màu sắc tượng Phật: Trắng

- Chất liệu: Đá tự nhiên

- Kích thước: Nhận làm kích thước theo yêu cầu

- Tư thế tượng Phật: Ngồi

 

Thờ cúng Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm có ý nghĩa cao đẹp trong cuộc sống | tuongphatda.com.vn

 

Ý NGHĨA TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN QUAN ÂM:

Dựa trên một số ghi chép thì khi Bồ Tát Quan Thái Âm nghe Đức Phật Như lai giảng đạo Đại Bi Tâm, cảm thấy thương cho chúng sinh, ngài phá lời thề của mình và thân xác hóa thành nhiều mảnh, ngay sau đó ngài biến thành nghìn tay và trên mỗi tay là một con mắt, để nhìn rõ thế trần và hướng họ theo con đường bình an.

Ngoài ra thì có một số câu chuyện khác thì cho rằng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm là xuất thân từ công chúa thứ ba của nhà vua tên là Diệu Thiện, nàng đã đi qua rất nhiều gian khổ để trở thành Phật, từ đó Phật Tổ đã cho nàng hình dáng nhiều tay nhiều mắt để có thể cứu được tất cả chúng sinh.

Hình tượng nghìn mắt nghìn tay của tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn đại diện cho sự thông thái, quyết đoán, hiểu được kiếp chúng sinh là như thể nào, giúp đỡ họ ra làm sao. Đại diện cho một tấm lòng bao dung, lòng từ bi bác ái, muốn đánh đức sự giác ngộ của con người đối với Phật pháp, thấy được chân lý, hiểu rõ được hạnh phúc từ đâu mà đến.

VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG THIÊN THỦ THIÊN NHÃN QUAN ÂM:

Tượng Phật nói chung và tượng đá Thiên Thủ Thiên Nhãn nói riêng rất quan trọng cách đặt bởi đặt đúng vị trí, hợp phong thủy còn mang lại vận khí tốt cho gia chủ. Trước hết, vị trí chung để đặt tượng Phật thiên thủ thiên nhãn bằng đá là những nơi cao ráo, sạch sẽ, quan trọng của ngôi nhà, không gian.

Với những mẫu Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá lớn, gia chủ có thể đặt tại bàn thờ để thờ, ở vị trí chính giữa. Không những thế, với những mẫu tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đá cỡ nhỏ, gia chủ có thể đặt tại xe ô tô để cầu thượng lộ bình an rất hiệu quả.

Tuyệt đối không nên thờ tượng Phật ở những nơi ẩm thấp, ô uế vừa thể hiện sự bất kính với thần phật vừa tạo nghiệp cho chính gia đình mình.

 

Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm được gia công sắc sảo | tuongphatda.com.vn

 

Thỉnh mua Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm ở đâu?

Mặc dù hiện nay tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm bằng đá được cung cấp tại nhiều cơ sở kinh doanh tại thành phố Đà Nẵng, nơi có Làng Nghề Đá nổi tiếng khắp thế giới, là cơ hội cho hàng trăm cửa hàng từ khắp nơi mọc lên. Bất cứ một mẫu tượng phật đá nào cũng có ý nghĩa tâm linh riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia chủ. Vì vậy, để đảm bảo mua được tượng Phật chất lượng, được gia công sắc sảo và có giá trị tâm linh đúng chất cao quý, bạn hãy đến ngay với cơ sở Công Ty Đá Mỹ Nghệ Trường Thanh chúng tôi. Ngoài ra, Trường Thanh chúng tôi còn cung cấp đá nguyên khối, đá tảng loại 1, đều là đá tự nhiên, được được bán trực tiếp với giá tốt cam kết không qua trung gian.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline