Báo giá đài phun nước bằng đá tại Trường Thanh

Ngày đăng: 20/06/2022 04:58 PM

  Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước đã được hình thành từ rất lâu dưới núi Ngũ Hành Sơn và đây còn là làng nghề có truyền thống lâu đời nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Tuổi đời của làng nghề Đà Nẵng hình thành cho đến nay đã gần 400 năm, do cụ Huỳnh Bá Quát khởi đầu vào thế kỷ thứ XVII. Cơ sở điêu khắc Trường Thanh may mắn được góp phần vào quá trình phát triển của làng nghề yêu thương này, đã nhiều năm chúng tôi đã biến những khối đá khô cằn thành nhiều tác phẩm đài phun nước đá mỹ nghệ vô cùng đẹp mắt.

  Bước đầu công cụ để sản xuất thời kỳ xa xưa ấy còn thô sơ nhưng cùng với sự phát triển của lịch sử văn hóa, làng nghề đã có thể tồn tại cho đến nay và cùng với công cụ sản xuất hiện đại hơn nhưng vẫn duy trì được nét nghệ thuật truyền thống. Một trong những sản phẩm của làng nghề đá non nước hiện nay đang rất được ưa chuộng đó chính là đài phun nước bằng đá tự nhiên.

  Đài phun nước bằng đá là gì mà được khách hàng ưa chuộng đến thế?

  Đài phun nước bằng đá (còn gọi là Tháp Bi) là một sự kết hợp khéo léo và mềm mại giữa Đá và Nước tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tươi mát, nhẹ nhàng, khiến ai nhìn thấy cũng phải ngắm nhìn thật kĩ cho thật thỏa mắt. Đài phun nước được hình thành từ làng nghề Đà Nẵng đã được đặt mua từ khắp nơi trên toàn quốc. Các đài phun nước đa dạng với nhiều kiểu dáng từ cổ điển cho tới hiện đại. Tùy vào thẩm mỹ và tùy vào phong cách thiết kế của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

   

  bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-tai-truong-thanh

  Đài phun nước tại Trường Thanh được thiết kế với nhiều mẫu khác nhau | tuongphatda.com.vn

   

  Tại sao nên dùng đài phun nước bằng đá tự nhiên?

  Các sản phẩm, vật phẩm tâm linh cho đến những sản phẩm trang sức trang trí bằng đá đã được làng nghề cho ra đa dáng sản phẩm mỗi năm, mỗi một sản phẩm đều mang một giá trị tâm linh khác nhau, đi kèm theo đó là chất lượng và độ bền của sản phẩm cực kỳ cao nên rất được khách hàng ưa thích. Dưới đây là những nhóm sản phẩm đã gắn liền với truyền thống và sự phát triển của làng nghề Non Nước:

   

  bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-tai-truong-thanh

  Đây là một tác phẩm mang nhiều hơi hướng mới mẻ | tuongphatda.com.vn

   

   

  Ý nghĩa của đài phun nước bằng đá non nước

  Đài phun nước đá non nước là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, tạo điểm nhấn và vẻ đẹp cho không gian sống. Tốt cho sức khoẻ và tinh thần bởi lẽ chỉ cần nhìn thôi cũng thấy sao đời nhẹ nhàng và bình yên đến lạ thường. Nếu xét ý nghĩa về mặt phong thuỷ thì giúp tạo vượng khí, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình được may mắn hơn. Thể hiện đẳng cấp, sự giàu sang, thịnh vượng của chủ sở hữu.

  Để tạo được một sản phẩm đài phun nước hoàn chỉnh, phải dùng đến máy móc cắt từng tảng đá lớn thành những khối đá vừa phải để tạc nên một sản phẩm có kích thước như ý. Còn gì thích thú hơn khi có một sản phẩm tuyệt vời thế này đặt ở sân vườn, sáng sớm ngồi nhâm nhi ly cà phê, tám chuyện cùng bạn bè và ngắn nhìn lũ trẻ vui đời. Cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái, trong veo như sự hòa quyện giữa nước và đá vậy!

   

  bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-tai-truong-thanh

  Đá cẩm thạch (đá Marble) là loại đá phổ biến nhất để làm tượng đá mỹ nghệ | tuongphatda.com.vn

   

  bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-tai-truong-thanh

  Đá Xanh Ấn Độ được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ cũng có thể được điêu khắc để làm đài phun nước | tuongphatda.com.vn

   

   

  Giá trị của đài phun nước bằng đá non nước phụ thuộc vào các yếu tố nào?

  Kích thước càng lớn, càng cao, phần đĩa càng to thì giá đài phun nước bằng đá sẽ cao hơn các loại khác một chút. Xét về tổng thể thì để báo giá đài phun nước bằng đá kích thước to hơn sẽ cao tiền hơn, đặc biệt kích thước ở đây là 3 chiều nên dù chỉ tăng một ít nhưng xét trên tổng thể thì sẽ tăng khối lượng đá lên đáng kể nên giá thành sẽ cao hơn nhiều vì tốn đá hơn. 

  Và giá thành còn phụ thuộc vào vào mức độ chi tiết của đài phun nước và các bộ phận (tượng) kèm theo sẽ có giá khác nhau, nhiều chi tiết phức tạp hơn sẽ tốn công hơn, tuy nhiên tại Trường Thanh giá cả của một sản phẩm đã được tối ưu hóa nên khách hàng không cần lo lắng khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

  Loại đá: Các loại đá sẽ có giá khác nhau, ví dụ như đá ngọc sẽ cao hơn đá xanh Ấn Độ, còn đá xanh Ấn Độ sẽ cao hơn đá cẩm thạch Việt Nam.  

  Tay nghề thợ điêu khắc (nghệ nhân): Để tạo ra một bộ đài phun nước bằng đá đẹp là cả một hành trình học nghề, cần cù và khổ luyện của thợ điêu khắc vì thế những thợ sáng ý, tay nghề cao hơn, làm kỹ hơn sẽ tạo nên những bức tượng đá, chi tiết điêu khắc gần như hoàn hảo, còn đối với thợ tay nghề yêu thì tất nhiêu tượng, chi tiết điêu khắc không đẹp bằng. Và đặc biệt một sản phẩm lớn mà một thợ điêu khắc tay nghề yếu sẽ khó tạo nên một bức tượng, sản phẩm đẹp, các công đoạn điêu khắc là khác nhau, mỗi người sẽ mạnh ở một công đoạn như tạo dáng (tỷ lệ cân đối), vạc phôi, điêu khắc chi tiết ra hình hài tượng.

  Chất lượng đá: Chất lượng đá là cùng 1 loại đá những các tảng đá khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau, đá màu đẹp hơn, cát mịn và chắc hơn, màu trắng xanh và đặc biệt là đá chắc hơn không bị rạn nứt,...Những tảng đá đẹp luôn được săn lùng và mua với giá cao, còn những tảng đá xấu hơn nhiều khi có giá rẻ hờn từ 20% đến gần 50% so với tảng đá đẹp vì thế nếu tượng được làm từ những tảng đá đẹp bao giờ giá cũng cao hơn.

   

  bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-tai-truong-thanh

  Là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng đẹp mắt và ấn tượng | tuongphatda.com.vn

   

  bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-tai-truong-thanh

  Nếu xét ý nghĩa về mặt phong thuỷ thì giúp tạo vượng khí cho gia đình | tuongphatda.com.vn

   

   

  Chất liệu đá tự nhiên và nguyên khối để làm đài phun nước bằng đá

  Đài phun nước đá mỹ nghệ được làm tại Trường Thanh là đá tự nhiên và nguyên khối. Từ một cục đá to vài chục tấn sẽ được cắt ra tương ứng với từng mẫu tượng và kích thước, từ đó tiến hành điêu khắc thành một sản phẩm hoàn chỉnh hoàn chỉnh.  

  Đá cẩm thạch (đá Marble) là loại đá phổ biến nhất để làm tượng đá mỹ nghệ cũng như được ứng dụng để làm đài phun nước. Ngoài ra còn có các loại đá khác để làm các pho tượng nhỏ như đá ngọc onyx là ngọc xanh Pakistan, ngọc vàng hoàng long, ngọc hồng, được mua phổ biến là các bức tượng nhỏ và đối với các bức lớn trên 1m có giá đến vài trăm triệu nhưng chắc chắn chất lượng đi đôi với giá tiền.

  Đá Xanh Ấn Độ được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ cũng có thể được điêu khắc để làm đài phun nước nhưng giá thành sẽ cao hơn một chút, cụ thể giá thành Đá xanh Ấn Độ cao hơn đá cẩm thạch từ 2-3 lần nhưng được cái là loại đá này chắc chắn và màu xanh rất đẹp. Đá xanh Ấn Độ thì kích thước cũng khá to, có thể lên đến hơn 4m.

   

  bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-tai-truong-thanh

  Giá thành phụ thuộc vào vào mức độ chi tiết của đài phun nước | tuongphatda.com.vn

   

   

  Tại nên chọn sản phẩm đài phun nước bằng đá tại Trường Thanh?

  Là một sản phẩm mang giá trị Tâm Linh. Không thể nào mà lựa chọn một đơn vị không có uy tín được, đặc biệt là đối với một công trình đồ sộ như đài phun nước. Vì vậy mọi điều không thể nào làm một cách tùy tiện được. Trong ngành tượng Phật cũng vậy. Không thể lựa chọn một đơn vị không có uy tín được. Đồng ý là các đơn vị đều cho ra sản phẩm. Nhưng điều quan trọng nhất là mỗi một bức tượng, một sản phẩm bằng đá có thể hiện được cái Tâm của người làm. Vì thế mà những các mẫu đài phun nước với đường nét tinh xảo, được các người nghệ nhân điêu khắc có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo chất lượng.  

  Cơ sở Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh tự tin là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất, đội ngũ thợ kinh nghiệm nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài tháp đá bi dáng đứng, Trường thanh chúng tôi còn cung cấp đa dạng các mẫu tượng đá non nước mắt khác. Các tác phẩm được điêu khắc từ đá nguyên khối, đá tảng loại 1, đều là đá tự nhiên, được bán trực tiếp với giá tốt cam kết không qua trung gian. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất

   

  bao-gia-dai-phun-nuoc-bang-da-tai-truong-thanh

  Chúng tôi sản xuất hàng nhiều mẫu sản phẩm đài phun nước khác nhau | tuongphatda.com.vn

   

  Chế độ ưu đãi dành khi lắp đặt đài phun nước đá bằng đá của Trường Thanh

  Các mẫu đài phun nước bằng đá mỹ nghệ sẽ được chúng tôi vận chuyển trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng trên toàn quốc, việc vận chuyển bao gồm bằng xe tải và cả xe cẩu để thuận tiện trong quá trình lắp đặt. Trường Thanh đều có hợp tác với các đơn vị xe cẩu ở hầu hết các tỉnh thành nên dễ dàng thuê xe cẩu (hoặc có thể google) và hỗ trợ lắp đặt. Đối với các đài phun nước lớn và phức tạp hoặc khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ cử thợ trực tiếp lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khâu vận chuyển và lắp đặt. Thời gian lắp đặt thường  diễn ra trong vòng vài giờ đối với các mẫu đơn giản, đĩa chảy nước ba tầng.

  Đối với các đài phun nước phức tạp có thành hồ kèm theo có thể diễn ra trong vài ba ngày. Đặc biệt trong quá trình chuẩn bị mặt bằng trước đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng, cũng như thợ điện nước, thợ xây bên khách hàng khâu chuẩn bị đường điện, đường ống nước phù hợp để lắp đặt đài phun nước. Sau khi lắp đặt còn có chế độ bảo hành trong thời gian rất lâu đối với sản phẩm đài phun nước nên khách hàng có thể yên tâm chiêm ngưỡng và chọn mua nhé!

   

  footer-tuong-phat-da-truong-thanh 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline