Cách xem phong thủy đặt tượng Kỳ Lân đá

Ngày đăng: 02/11/2021 05:50 PM

   Ý nghĩa của Kỳ Lân trong phong thủy và cách sử dụng đúng là điều được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi lẽ am hiểu chính xác về Kỳ Lân sẽ giúp bạn sở hữu linh vật hợp mệnh, làm cho công việc phất lên như diều gặp gió, con đường thăng tiến không ngừng rộng mở và phát triển hưng thịnh. Ngoài ra, còn giúp cuộc sống trở nên êm ấm, vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

  Vì thế mà thời gian gần đây có rất nhiều gia chủ muốn đặt mua tượng Kỳ Lân đá cầu may cho gia đình nhưng chưa biết lựa chọn như thế nào để phù hợp với phong thủy của bản thân thì mời quý vị xem qua bài viết dưới đây của Trường Thanh.

  Tác dụng của Kỳ Lân trong phong thủy

  - Cải vận, giảm tai ương trong gia đình: Kỳ lân trong phong thủy được xem là linh vật cát tường. Khi đặt ở vị trí thích hợp trong nhà sẽ trấn trạch, giúp gia đình tránh được tà ma và những luồng khí xấu xâm nhập, giảm nhẹ được tai ương.

  - Cải thiện đường con cái: Cải thiện đường con cái là một tác dụng rất tuyệt vời của Kỳ Lân trong phong thủy – chuyện mà rất hiếm linh vật làm được. Rất phù hợp với những gia đình hiếm muộn hoặc những cặp đôi khó có con. Linh vật sẽ hỗ trợ tăng khả năng thụ tinh, giúp duy trì nòi giống, hạn chế được việc không có người nối dõi.

   

  cach-xem-phong-thuy-dat-tuong-ky-lan-da-truong-thanh

  Tượng Kỳ Lân đá tự nhiên được điêu khắc bởi những người thợ tại Trường Thanh | tuongphatda.com.vn

   

  - Tránh tà ma, ngăn cản sát khí xâm nhập: Kỳ lân sở hữu sức mạnh cùng nguồn năng lượng dương lớn nên có tác dụng rất tốt trong việc tránh tà ma, ngăn cản sát khí xâm nhập. Từ đó, bảo vệ được bạn cùng các thành viên trong gia đình bình an và mạnh khỏe.

  - Thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc: Theo các chuyên gia phong thủy, Kỳ Lân có tác dụng rất tốt trong việc thăng quan tiến chức và phát tài phát lộc. Rất thích hợp với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cơ quan nhà nước, tổ chức cộng động.

  - Hóa giải Tam Sát: Phương vị của Tam Sát sẽ tùy thuộc vào năm hạn. Người mắc phải thường sẽ gặp những chuyện xui xẻo, kém may mắn trong công việc và cuộc sống, dễ dẫn đến mất động lực và sa sút tinh thần.

  Cách chọn Kỳ Lân hợp mệnh, hợp tuổi

  - Đối với những người thuộc mệnh Kim: Kỳ lân với màu nâu, vàng, ánh bạc, ánh kim, trắng,… sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Linh vật sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp cùng với cuộc sống viên mãn.

  - Đối với những người thuộc mệnh Mộc: Nên chọn Kỳ Lân màu sắc tương hợp và tương sinh là đen, xanh dương,… Chọn đúng như thế, linh vật sẽ giúp bạn xoay chuyển tài vận, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

  - Đối với những người thuộc mệnh Thủy: Thích hợp với Kỳ Lân kim loại, ngọc, thủy tinh và có màu ánh bạc, ánh kim, vàng,.. Linh vật sẽ giúp bạn hóa giải được vận hạn và hung tin, đồng thời mang đến nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

   

  cach-xem-phong-thuy-dat-tuong-ky-lan-da-truong-thanh

  Tượng Kỳ Lân đá dũng mãnh uy nghiêm mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ | tuongphatda.com.vn

   

  - Đối với những người thuộc mệnh Hỏa: Sẽ phù hợp với Kỳ Lân với một trong các màu xanh lá cây, hồng, đỏ, tím, cam,… Chọn chính xác, linh vật sẽ phù trợ người mệnh Hỏa gặt hái được những thành công trong sự nghiệp, giúp con đường công danh sự nghiệp rộng mở.

  - Đối với những người thuộc mệnh Thổ: Nên chọn Kỳ Lân màu sắc phù hợp sẽ là tím, đỏ, hồng, cam,… Tránh chọn sai quy tắc để được linh vật hóa giải hung tinh, xoay chuyển tài vận. Từ đó có cuộc sống tốt đẹp, bình an và hưng thịnh hơn.

  Tượng Kỳ Lân bằng đá giá tốt tại Trường Thanh

  Nếu quý vị đang có ý định thỉnh tượng Kỳ Lân đá tự nhiên thì Trường Thanh là địa chỉ mà quý vị có thể yên tâm, nhờ cậy. Tại Trường Thanh luôn hoạt động với sự tận tâm để tạo ra những pho tượng Kỳ Lân chất lượng nhất.

  Giá tượng Kỳ Lân đá tùy thuộc vào kích thước khác nhau nếu quý vị có thắc mắc xin hãy liên hệ với Trường Thanh để được hỗ trợ tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác và tạo mẫu tượng, Trường Thanh rất hân hạnh được giúp đỡ các Quý Sư Thầy, Sư Cô, Quý Phật Tử để tạo ra những pho tượng có giá trị nghệ thuật cao nhất như tượng voi đá, tượng rồng đá… 

   

   


  footer-tuong-phat-da-truong-thanh
    

     

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline