Dự án tượng Quan Âm Ngư Long cao 4 mét tại Quảng Ngãi

Ngày đăng: 10/03/2022 09:41 AM

  Nếu Phật Thích Ca quen thuộc với tư thế ngồi thiền kiết già thì Phật Quan Âm lại ấn tượng với hình dáng Quan Âm cưỡi rồng đứng trên biển khổ chúng sinh, ban phước lành cho nhân loại. Và tại vùng đất miền Trung - Quảng Ngãi , đơn vị điêu khắc nghệ thuật Trường Thanh chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện thành công một dự án tượng Quan Âm Ngư Long thật hoàn mỹ.

  du-an-tuong-quan-am-ngu-long-cao-4-met-tai-quang-ngai

  Tác phẩm tượng Quan Âm Ngư Long cao 4 mét đã được hoàn thành 100% | tuongphatda.com.vn

  Thông tin chung về dự án

  Dự án: Tượng Quan Âm Ngư Long cao 4 mét

  - Kích thước : Cao 4 mét

  - Địa chỉ: Tại Quảng Ngãi

  - Nội dung thiết kế: Tượng Quan Âm Ngư Long

  - Đơn vị thực hiện:  Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh 

  du-an-tuong-quan-am-ngu-long-cao-4-met-tai-quang-ngai

  Tượng Quan Âm Ngư Long được xem là một trong những dự án tượng Phật đá lớn tại xứ Quảng |  tuongphatda.com.vn

  Dự án tượng Quan Âm Ngư Long cao 4 mét tại Quảng Ngãi

  Tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bằng đá khắc họa hình ảnh Ngài cưỡi trên một con rồng hiển linh là để cứu rỗi nhân sinh thoát khỏi cuộc sống đau khổ. Khi thờ cúng tượng Phật Quan Âm cưỡi rồng bằng đá mọi xung đột, mâu thuẫn hay khúc mắt hiểu lầm giữa mọi người thân trong gia đình hay xã hội đều nhanh chóng tan biến, nhanh chóng hóa hận thù thành tình thân, yêu thương.

  Vì lòng từ bi quảng đại để cứu khổ cho chúng sinh mà đông đảo các Phật tử đều muốn có được pho tượng lớn của người để đặt tại vùng quê của mình. Và đó là lý do mà đơn vị điêu khắc đá Trường Thanh cùng ban lãnh đạo tỉnh đã cùng bắt tay để tiến hành thực hiện dự án tượng Quan Âm Ngư Long cao 4 mét cho người dân xứ Quảng.

  Nhờ sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng chi tiết của các nghệ nhân lành nghề của Trường Thanh trong khâu chọn lọc đá và kỹ thuật điêu khắc tượng Phật đá mà tượng đã được hoàn thành một cách thành công nhất. Thông qua dự án này mà điêu khắc đá Trường Thanh và ban lãnh đạo đã củng cố thêm lòng tin cũng như niềm tự hào về một dự án tượng Phật đá có quy mô lớn nhất cho người dân.

  du-an-tuong-quan-am-ngu-long-cao-4-met-tai-quang-ngai

  Thời gian hoàn thành dự án đã sớm hơn so với thời gian được Trường Thanh cam kết  |  tuongphatda.com.vn

  Không chỉ đảm bảo chất lượng tượng từ những chi tiết nhỏ nhất mà khi hợp tác, chúng tôi luôn khiến khách hàng yên tâm nhờ vào tốc độ hoàn thành dự án luôn đúng hoặc sớm hơn so với tiên độ quy định. Hơn thế nữa, trong quá trình di chuyển và bàn giao tượng luôn được Trường Thanh thận trọng, cẩn thận và đảm bảo tượng không bị trầy xước hay bể vỡ. 

  Cảm ơn toàn thể quý khách hàng và người dân tại Quảng Ngãi luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi cơ hội tốt để chúng tôi cống hiến tay nghề của mình cho đất nước. Và nếu quý khách muốn xem thêm nhiều dự án tượng Phật đá điêu khắc của Trường Thanh thì tham khảo tại đây nhé!

   

   

   

  footer-tuong-phat-da-truong-thanh

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline