Dự án tượng Thiên Thủ cao 4.5 mét chùa thầy Ngọc tại Ninh Chữ - Phan Rang

Ngày đăng: 10/03/2022 11:42 AM

  Những pho tượng Thiên Thủ bằng đá hầu như được thờ tự ở chùa chiền Việt Nam rất nhiều, Hình tượng Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt dùng thần lực của nhà Phật để cứu độ chúng sinh muôn loài chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Và tại vùng biển Ninh Chữ - Phan Rang, dự án tượng Thiên Thủ cao 4.5 mét đã được thực hiện do đơn vị điêu khắc đá Đà Nẵng Trường Thanh. 

  du-an-tuong-thien-thu-cao-45-met-chua-thay-ngoc-tai-ninh-chu-phan-rang

  Tượng Thiên Thủ bằng đá sau khi hoàn thành của điêu khắc đá Trường Thanh | tuongphatda.com.vn

  Thông tin chung về dự án

  Dự án: Tượng Thiên Thủ cao 4.5 mét

  - Khách hàng: Thầy Ngọc

  - Kích thước : Cao 4.5 mét

  - Màu sắc tượng: Trắng

  - Địa chỉ: Chùa Trùng Sơn Cổ Tự, Ninh Chữ, Ninh Thuận

  - Nội dung thiết kế: Tượng Tam Thánh

  - Đơn vị thực hiện:  Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh 

  du-an-tuong-thien-thu-cao-45-met-chua-thay-ngoc-tai-ninh-chu-phan-rang

  Từng chi tiết nhỏ nhất của tượng cũng được các nghệ nhân chăm chút một cách tỉ mỉ | tuongphatda.com.vn

  Dự án tượng Thiên Thủ  cao 4.5 mét chùa thầy Ngọc tại Ninh Chữ - Phan Rang

  Tượng Thiên Thủ điêu khắc đá có một đôi tay chắp trước ngực theo kiểu liên hoa hợp chưởng và một đôi tay đặt trên đùi theo kiểu thiền định. Ngoài hai đôi tay này trên thân tượng, ở lưng, sườn và vai tỏa ra 19 đôi tay ở các tư thế ban phép. Các cánh tay đều để trần, đeo vòng hạt minh châu. Tượng của ngài chính là thể hiện cho sự từ bi và cứu rỗi chúng sinh khỏi những khổ đau, lầm than của vô thường.

  Khi tiến hành thực hiện dự án điêu khắc tượng Thiên Thủ này, Trường Thanh chúng tôi không chỉ chú trọng vào tay nghề khéo léo của các nghệ nhân trong cơ sở mà còn tập trung tối đa vào sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất. Từ trong khâu chọn lọc đá, giám định chất lượng đến tiến hành chạm khắc mà tượng đã được hoàn thành một cách hoàn chỉnh, chất lượng nhất.

  Không chỉ đảm bảo chất lượng tượng từ những chi tiết nhỏ nhất mà khi hợp tác, chúng tôi luôn khiến khách hàng yên tâm nhờ vào tốc độ hoàn thành dự án luôn đúng hoặc sớm hơn so với tiên độ quy định. Hơn thế nữa, trong quá trình di chuyển và bàn giao tượng luôn được Trường Thanh thận trọng, cẩn thận và đảm bảo tượng không bị trầy xước hay bể vỡ.

  du-an-tuong-thien-thu-cao-45-met-chua-thay-ngoc-tai-ninh-chu-phan-rang

  Chất lượng và thời gian bàn giao tác phẩm được Trường Thanh thực hiện theo đúng cam kết | tuongphatda.com.vn

  Từ sự tập trung, cẩn thận và thành tâm trong suốt quá trình điêu khắc tượng mà trong tất cả những quy trình và kết quả của dự án mà Trường Thanh càng nhận được thêm nhiều sự tin tưởng cũng như thiện cảm của tất cả người dân tại khu vực miền cao như KonTum về chất lượng điêu khắc tượng Phật đá

  Cảm ơn toàn thể quý khách hàng và người dân tại Quảng Ngãi luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi cơ hội tốt để chúng tôi cống hiến tay nghề của mình cho đất nước. Và nếu quý khách muốn xem thêm nhiều dự án tượng Phật đá điêu khắc của Trường Thanh thì tham khảo tại đây nhé!

   

   

  footer-tuong-phat-da-truong-thanh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline