Nên đặt tượng sư tử bằng đá ở đâu để thu hút vận may?

Ngày đăng: 09/11/2021 02:08 PM

  Tượng sư tử đá phong thủy là một trong những tượng linh thú đá phong thuỷ được nhiều người có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua để trấn trạch, trừ tà, thu hút may mắn, tài lộc cho gia chúng trong các vấn đề phong thuỷ. Vì thế để dễ dàng cho mọi người tìm hiểu, Trường Thanh xin tổng hợp các nội dung quan trọng về tượng sư tử đá trong phong thuỷ. 

  Cũng như cách bài trí tượng sư tử đá như thế nào để mang lại vận may, tài lộc cho gia chủ. Đến với cơ sở chế tác và điêu khắc tượng đá tự nhiên tại Trường Thanh quý khách không chỉ nhận được chất lượng sản phẩm cao mà giá cả luôn được đảm bảo.

  Sư tử đá có tác dụng gì?

  Theo phong thủy, sư tử được dùng để giải trừ nhiều loại hình sát, tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà. Nó hay được dùng để hóa giải trong các trường hợp: nhà ngay giao lộ, cây to trước cửa hay cửa sổ, cột đèn trước cửa,… Sư tử được coi như là chúa tể của muôn loài. Thần thái của sư tử có nét thâm trầm của các bậc đế vương. 

  Tác dụng lớn nhất của sư tử đá theo phong thủy là tránh tà khí xấu và hóa giải sát khí, đón tài lộc. Sư tử đá cũng được cho là có khả năng bảo vệ các chốn linh thiêng như cổng đền, chùa, phần mộ tổ tiên. Người ta cũng hay bài trí tượng sư tử ở 2 bên cửa chính hoặc theo lối vào dinh thự.

   

  nen-dat-tuong-su-tu-bang-da-o-dau-de-thu-hut-van-may-truong-thanh

  Sư tử đá được cho là có khả năng bảo vệ các chốn linh thiêng như cổng đền, chùa, phần mộ tổ tiên | tuongphatda.com.vn

   

  – Hóa giải sát khí – vận hạn, đón tài lộc: Sư tử phong thủy ngoài tác dụng tránh được tà khí xấu còn chủ trị hóa sát khí. Trong môi trường lớn có rất nhiều loại sát khí như nghĩa địa, đường nước thải, ống khói xả khí, đá nhọn… ngay phía trước ngôi nhà thì sư tử đá là vật phẩm được sử dụng để hóa giải.

  – Tránh tà khí: Trong quan điểm phong thủy nói chung, môi trường gia chủ đang sinh sống có thể có nhiều tà khí. Những tà khí này chỉ cần có điều kiện nhân duyên tốt sẽ “tác oai tác quái”, quấy nhiễu nơi ở, phá hoạt trật tự bình thường của gia chủ. Chính vì thế, người ta thường sử dụng một đôi sư tử đá uy phong dũng mãnh đặt trước cửa lớn để  làm bùa trấn cho ngôi nhà, tránh sự xâm nhập của khí xấu.

  Nên đặt tượng sư tử bằng đá ở đâu để thu hút vận may?

  Khi đặt sư tử đá gia chủ cũng cần phải tuân theo nguyên tắc phong thủy:

  – Khi đặt cần cố định vị trí phải trái, không được đảo hai bên cho nhau, nếu không sẽ làm mất đi ý nghĩa hóa giải sát khí, trừ tà. Thường thì con đực sẽ đặt bên trái, con cái sẽ đặt bên phải. Trường hợp có một con vỡ thì nhất thiết phải thay đổi hoàn toàn mới. Tuyệt đối không sử dụng lại con cũ.

  – Không được để cho phần đầu sư tử đối diện với phòng ở, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh ra tai họa đến các thành viên trong gia đình hoặc nhân viên trong công ty. Muốn sư tử phong thủy hóa giải được khí xấu thì phải để đầu sư tử đối diện với bên ngoài hoặc đặt đối diện ở cửa chính, ngoài bệ cửa sổ đều được.

   

  nen-dat-tuong-su-tu-bang-da-o-dau-de-thu-hut-van-may-truong-thanh

  Đôi sư tử đá uy phong dũng mãnh đặt trước cửa lớn để  làm bùa trấn cho ngôi nhà | tuongphatda.com.vn

   

  – Không được đặt một đôi sư tử đều là đực hoặc đều là cái, phải đặt một con đực và một con cái. Hình tượng này cũng giống như một cặp vợ chồng không thể tách rời, gắn kết với nhau mới phát huy được hiệu lực. Vì thế, khi mua sư tử đá cần mua cả đôi.

  Theo phong thủy, tượng sư tử đá nên đặt ở hướng Tây Bắc. Sư tử thuộc quái Càn (Kim), thuộc phương Tây Bắc hành Kim. Vì thế, các tượng sư tử nên đặt theo hướng này để phát huy được hết công hiệu. Cũng có thể đặt sư tử ở hướng Tây để tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà.

  Đặt mua tượng sư tử đá ở đâu chất lượng

  Trường Thanh là một trong đơn vị nổi tiếng chuyên chế tác và điêu khắc tượng bằng đá. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm một, từ nguồn gốc đá ,loại đá, màu sắc, trọng lượng…và ý nghĩa của mỗi sản phẩm mang lại.

  Các sản phẩm về tượng sư tử đá của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng 100% đá tự nhiên. Các loại đá này đã trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất nên mang năng lượng phong thủy rất cao, có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc, may mắn, xua đuổi điều xấu, tà khí…Ngoài ra, Trường Thanh rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách để tạo ra những pho tượng có giá trị nghệ thuật cao nhất như tượng rồng đá, tượng Kỳ Lân đá tự nhiên


   


  footer-tuong-phat-da-truong-thanh
    

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline