Tặng lư hương bàn thờ, cặp đèn đá khi thỉnh tượng Phật đá tại Trường Thanh

Ngày đăng: 26/02/2022 12:25 PM

  Trong tiềm thức của người Việt ta, từ lâu, hình ảnh Đức Phật đã là biểu tượng của sự thông thái và từ bi, đem lại bình an cho muôn người. Chính vì thế, tượng Phật đá không chỉ là một bức tượng để trang trí hay thờ cúng thông thường. Mà tượng Phật luôn mang ý nghĩa phong thủy - tâm linh - tôn giáo đặc biệt.

  Người Việt tin rằng, thờ tượng Phật đá trong nhà hay dùng tượng Phật để trang trí, thì gia đình sẽ có được bình an, may mắn và sức khỏe. Bởi những năng lượng tâm linh, phong thủy mà tượng Phật mang lại sẽ giúp phù hộ cho những người sống trong gia đình.

   

  banner-khuyen-mai-tuongphatda

  Trường Thanh nhận điêu khắc, gia công tượng đá theo yêu cầu | tuongphatda.com.vn

   

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở tượng Phật bằng đá với đa dạng mẫu mã, hình dáng. Vậy nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo cung cấp tượng chất lượng cao với mức giá xứng đáng chất lượng. Bởi vậy, để đảm bảo thỉnh được tượng Phật đẹp, đúng giá, khách hàng cần lựa chọn - tham khảo thật kỹ lưỡng.

  Tại Điêu khắc Đá Trường Thanh, chúng tôi có xưởng sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, các sản phẩm được thực hiện bởi các nghệ nhân lâu năm, có tay nghề cao. Vậy nên tượng Phật đá điêu khắc do các nghệ nhân Trường Thanh chạm trổ sẽ đảm bảo chất lượng đẹp, cân đối nhất.

   

  lu-huong-bang-da-0002-8736

  Tặng lư hương bàn thờ, cặp đèn đá khi thỉnh tượng Phật đá tại Trường Thanh | tuongphatda.com.vn

   

  Hiện nay, Trường Thanh đang triển khai chương trình khuyến mãi thỉnh tượng Phật bằng đá bất kỳ, quý khách sẽ được tặng kèm lư hương bàn thờ hoặc cặp đèn đá được điêu khắc đẹp mắt nhất. Quá tuyệt vời đúng không nào? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Công ty Điêu khắc Đá Trường Thanh để thỉnh những tác phẩm tượng Phật đá cao cấp này.

   

  footer-tuong-phat-da-truong-thanh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline