Tham khảo những mẫu tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp

Ngày đăng: 14/08/2021 09:17 AM

  Kỳ Lân- một trong tứ linh nổi tiếng trong truyền thuyết dân gian, với tạo hình rất đặc biệt là sự kết hợp độc đáo giữa đầu rồng và thân ngựa, nó tượng trưng cho sự bình yên, ấm no, mang lại điềm lành, sự may mắn, chính vì vậy những bức tượng Kỳ Lân bằng đá trở thành linh vật phổ biến, được ưa chuộng hàng đầu trong giới phong thủy.

  Như thế nào là một bức tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp?

  Tượng Kỳ Lân bằng đá mang nhiều ý nghĩa tích cực giúp cho gia chủ xua tan điềm xấu, tránh tà, ngăn cản sát khí, mang đến nhiều may mắn, xoay chuyển tài vận, mang lại cho gia đình sự ấm no, hạnh phúc. Ngoài ra tượng còn mang lại sự sang trọng, mỹ lệ cho cảnh quang ngôi nhà. Chính vì vậy để cho tượng Kỳ Lân bằng đá có thể mang lại công dụng tốt nhất thì việc chọn lựa tượng đẹp, tốt cũng hết sức quan trọng.

  Trưng tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp phải trưng cho đủ cặp Kỳ Lân đực và Kỳ Lân cái. Kỳ Lân đực sẽ giậm quả chân tròn dưới chân, Kỳ Lân cái thì chơi với Lân con dưới chân.

   

  ky-lan-bang-da-tuongphatda

  Tượng Kỳ Lân đá là một vật phẩm phong thuỷ được yêu thích | tuongphatda.com.vn

   

  Hơn nữa, những tượng Kỳ Lân bằng đá được chọn phải lành lặn, không dập nứt, điều này bày tỏ sự tôn kính bức tượng.

  Tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp khi nhìn vào ta sẽ thấy có hồn, toát lên vẻ uy nghi, hùng dũng vốn có của Kỳ Lân, ngoài ra ta cũng sẽ thấy được sự sắc nét trên từng chi tiết được chạm khắc, các nét chạm mịn, nhẵn bóng, tăng thêm vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian được trưng và còn tránh làm bị thương, gây khó khăn khi di chuyển, sử dụng.

  Những bức tượng chất lượng sẽ được sản xuất từ loại đá tự nhiên, nguyên khối, với tuổi thọ hàng trăm năm thế nên màu sắc các bức tượng Kỳ Lân bằng đá này sẽ rất đều màu, không bị loang lỗ, phai nhạt.

  Những mẫu tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp

  Là vật phẩm phong thủy hàng đầu cho gia đình nên tượng Kỳ Lân bằng đá được sản xuất rất đa dạng từ kiểu mẫu, hình dáng, màu sắc đến chất liệu.

   

  ky-lan-bang-da-tuongphatda

  Tượng kỳ lân tại Trường Thanh rất đa dạng mẫu mã | tuongphatda.com.vn

   

  Bênh cạnh sự phong phú về mẫu mã thì màu sắc của các tượng cũng rất đa dạng như tượng Kỳ Lân đá trắng trong xanh, đá trắng non nước, đá trắng cẩm thạch, đá xanh, đá cà rốt vàng.

  Dù kiểu mẫu nào và từ chất liệu nào thì các bức tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp cũng được sản xuất kỳ công từ những khối đá cao cấp, màu sắc tự nhiên, chi tiết hoa văn trên tượng được chạm khắc hết sức tỉ mĩ tạo độ sắc nét cao cho các bức tượng.

  Tượng Kỳ Lân bằng đá Trường Thanh

  Mặc dù trên thị trường ngày nay có rất nhiều nơi sản xuất tượng Kỳ Lân bằng đá nhưng cơ sở điêu khắc Trường Thanh vẫn luôn là cở sở uy tín hàng đầu chuyên chế tác thi công tượng Kỳ Lân bằng đá đẹp, chất lượng, được sự tin tưởng sử dụng của rất nhiều khách hàng.

  Cơ sở luôn sản xuất ra các sản phẩm tượng với chất lượng hàng đầu, chinh phục cả các khách hàng khó tính. Các nghệ nhân chuyên nghiệp, yêu nghề tâm huyết trong từng công đoạn sản xuất từ việc chọn đá, màu sắc, đến chạm khắc chi tiết, kiểu mẫu. Tất cả những tượng Kỳ Lân bằng đá Trường Thanh đều được chế tác từ đá tự nhiên, nguyên khối, có độ bền cao, chịu được các tác động của thời tiết, không bị phai màu, đường nét tỉ mĩ đem đến độ sang trọng, kỳ mỹ cho không gian được trưng bày. Hơn thế nữa, các mẫu tượng luôn đa dạng, với nhiều kích thước, màu sắc phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

  Đội ngũ nhân viên Trường Thanh luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách sự tư vấn tận tình để quý khách lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

   

  footer-tuong-phat-da-truong-thanh

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline