Top 5 mẫu Kỳ Lân đá được ưa chuộng

Ngày đăng: 02/11/2021 06:01 PM

  Theo truyền thuyết, khi Kỳ Lân xuất hiện ở bất cứ nơi đâu thì đó chính là điềm lành, có phước báo, có quý nhân xuất hiện giúp dân, vùng đất nơi đó sẽ hưng thịnh, phát triển. Hình ảnh Kỳ Lân cũng được thể hiện trong tư cách đội tòa sen, làm chỗ dựa cho Văn Thù bồ Tát hay các Hộ pháp, và nhiều khi ngồi trên đầu cột cổng hay xuất hiện trên mái nhà. 

  Chúng mang sức mạnh của linh vật tầng trên, cho trí tuệ và như thể chúng có khả năng kiểm soát tâm hồn những người hành hương. Nhiều gia chủ hiện nay rất ưa chuộng tượng đá linh thú Kỳ Lân vì không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại may mắn, bình an cho gia đình.

  Top 5 mẫu Kỳ Lân đá được các gia chủ ưa chuộng hiện nay

  1. Tượng Kỳ Lân đá Đỏ

  Thông thường, ý nghĩa của màu đỏ gắn liền với niềm đam mê, hoạt động và hứng thú. Màu đỏ là màu chủ đạo và năng động nhất. Kỳ Lân đá màu đỏ là tính liên kết của nó với  yếu tố lửa. Do đó, giống như lửa, màu đỏ là một biểu tượng của sức mạnh và sự chuyển đổi. Màu đỏ là màu tuyệt vời để sử dụng trong khu vực danh tiếng và tiếng tăm của Phong Thủy bát quái,  đặc biệt nếu bạn đang cố gắng để cải thiện danh tiếng của bạn hoặc nhận được sự công nhận.

   

  top-5-mau-ky-lan-da-duoc-ua-chuong-truong-thanh

  Tượng Kỳ Lân đá tự nhiên được điêu khắc bởi những người thợ tại Trường Thanh | tuongphatda.com.vn

   

  Tượng Kỳ Lân đá đỏ tượng trưng đam mê, sự mạnh mẽ, ấm áp vậy nó là một màu sắc tuyệt vời để sử dụng trước cửa nhà. Tâm lý học về màu sắc cũng cho thấy mặc dù màu đỏ gợi lên cảm giác ấm áp và giàu có, đỏ quá nhiều có thể gây kích thích quá mức và căng thẳng, lo lắng, và thậm chí gây hấn. Nên khi bày trí tượng Kỳ Lân đá đỏ nên lưu ý đến tổng thể sắc độ của ngôi nhà.

  2. Tượng Kỳ Lân đá Trắng

  Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy hàng đầu, tượng Kỳ Lân đá phong thủy màu trắng tượng trưng cho trí tuệ thông thái, cho tài lộc. Kỳ Lân đá trắng mang trong mình nguồn năng lượng cực lớn, có khả năng kích thích đối với hệ thần kinh ở não bộ. Nhờ thế, đầu óc bạn sẽ minh mẫn hơn, sáng suốt hơn, làm việc hiệu quả hơn, đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác.

  Trong học hành thi cử, Kỳ Lân phong thủy đá trắng đem lại điềm may rất lớn. Không những thế, đá màu trắng tượng trưng cho sự cao thượng, đẹp đẽ, giúp con người tránh xa điều xấu, giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống, trong công việc.

  3. Tượng Kỳ Lân đá Vàng

  Bày trí tượng Kỳ Lân đá vàng trước nhà giúp con người sẽ giúp con người giải tỏa căng thẳng nhanh chóng nhất. Bởi nó có tác dụng điều hòa lưu thông năng lượng tích cực. Không gian trong nhà có sử dụng tượng Kỳ Lân đá vàng mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái tâm hồn hơn. Khi đấy con người sẽ có suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt hơn để tìm ra con đường đi mới.

  Tượng Kỳ Lân đá vàng có công dụng là kích thích tư duy làm việc, tăng chí tiến thủ cho chủ nhân. Do vậy, thường xuyên để thạch anh tóc vàng gần vùng thái dương sẽ giúp trí tuệ mở mang, đầu óc minh mẫn và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ hơn. Khiến chủ nhân không ngừng phát triển và thành công trên con đường danh vọng.

  4. Tượng Kỳ Lân đá Xám

  Nhắc đến những bức tượng Kỳ Lân đá phong thủy người ta sẽ nghĩ ngay đến các loại đá cao cấp. Những pho tượng Kỳ Lân này thường được làm từ đá quý trong tự nhiên để đem đến tác dụng cho gia chủ. Một trong những loại đá được lựa chọn nhiều nhất để làm tượng linh thú phong thủy chính là đá Xám. Bày trí tượng Kỳ Lân đá xám còn đem lại thuận lợi trong công việc, tài chính ổn định, giúp các mối quan hệ thêm gắn bó hơn. Đặc biệt, Kỳ Lân đá xám còn cải thiện sức khỏe, giúp bạn tránh được bệnh tật, mệt mỏi.

   

  top-5-mau-ky-lan-da-duoc-ua-chuong-truong-thanh

  Bày trí tượng Kỳ Lân đá xám còn đem lại thuận lợi trong công việc, tài chính ổn định | tuongphatda.com.vn

   

  5. Tượng Kỳ Lân đá Xanh Ấn Độ

  Kỳ Lân đá Xanh Ấn Độ đây là loại đá có thể khuếch đại năng lượng bên trong trái tim và tâm trí người của người chủ. Việc sở bày trí tượng Kỳ Lân đá xanh sẽ giúp cho bạn trở nên tự chủ và thoát khỏi tình huống khó khăn. Ngoài ra, nếu cần mang lại sự thịnh vượng và may mắn vào cuộc sống, tượng Kỳ Lân đá xanh Ấn Độ được cho là linh vật có thể thu hút sự giàu có giúp chủ nhân thể hiện được mục tiêu của mình và giữ cho bản thân luôn có động lực.

  Thỉnh tượng Kỳ Lân bằng đá chất lượng tại Trường Thanh

  Nếu quý khách muốn thỉnh tượng Kỳ Lân bằng đá tự nhiên chất lượng cao. Trường Thanh là cơ sở uy tín để bạn chọn lựa. Trường Thanh cung cấp rất nhiều loại tượng Kỳ Lân bằng đá với giá tốt nhất thị trường.

  - Tất cả các tượng Kỳ Lân đá đủ mọi kích thước đều trải qua sự điêu khắc của nghệ nhân chuyên nghiệp.

  - Tại Trường Thành, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật bằng đá.

  - Giá tượng đá Kỳ Lân tùy thuộc vào kích thước khác nhau nếu quý vị có thắc mắc xin hãy liên hệ với Trường Thanh để được hỗ trợ tư vấn.

  Ngoài ra, tại Trường Thanh chúng tôi còn cung cấp các loại đá tự nhiên, tượng đá tự nhiên cao cấp khác như tượng voi đá, tượng rồng đá

   

   


  footer-tuong-phat-da-truong-thanh
    

     

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline