Tượng Tam Thánh 5 mét chùa Trùng Sơn Cổ Tự tại Ninh Chữ - Ninh Thuận

Ngày đăng: 10/03/2022 11:32 AM

  Hình ảnh tam vị Thánh được xem như sự che chở và độ trì cho chúng sanh khắp thế gian luôn được bình an. Tam vị Thánh được đặt thờ trong những ngôi chùa, vị trí ở chánh điện. Tượng tam thánh bằng đá còn được gọi là Tây Phương Tam Thánh. 

  Và tại chùa Trùng Sơn Cổ Tự - Ninh Thuận, đơn vị điêu khắc nghệ thuật Trường Thanh chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện thành công một dự án tượng đá Tam Thánh 5 mét với quy mô lớn cùng điều kiện chuyên môn cao.

  tuong-tam-thanh-5-met-chua-trung-son-co-tu-tai-ninh-chu-ninh-thuan

  Hình ảnh hoàn thiện nhất của tượng Tam Thánh do điêu khắc đá Trường Thanh thực hiện | tuongphatda.com.vn

  Thông tin chung về dự án

  Dự án: Tượng Tam Thánh cao 5 mét

  - Khách hàng: Thầy Minh

  - Kích thước : Cao 5 mét

  - Màu sắc tượng: Trắng

  - Địa chỉ: Chùa Trùng Sơn Cổ Tự, Ninh Chữ, Ninh Thuận

  - Nội dung thiết kế: Tượng Tam Thánh

  - Đơn vị thực hiện:  Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh 

  tuong-tam-thanh-5-met-chua-trung-son-co-tu-tai-ninh-chu-ninh-thuan

  Tượng Tam Thánh bằng đá trắng tự nhiên đặt tại chùa Trùng Sơn Cổ Tự | tuongphatda.com.vn

  Tượng Tam Thánh 5 mét chùa Trùng Sơn Cổ Tự tại Ninh Chữ - Ninh Thuận

  Tam Thánh gồm Phật A Di Đà đứng giữa đại diện cho sự giác ngộ của chúng sanh. Tượng Bồ Tát Quan Âm là người luôn cứu độ chúng sanh với tấm lòng từ bi rộng lớn đứng bên tay trái của Phật A Di Đà. Tiếp đến là Bồ Tát Đại Thế Chí hiện hữu như một bậc đại trí tuệ, sự quyết đoán diệt trừ cái ác và đứng bên tray phải của Phật A Di Đà.

  Khi thực hiện dự án điêu khắc tam thánh này, chúng tôi không chỉ chú trọng vào tay nghề khéo léo của các nghệ nhân trong cơ sở mà còn tập trung tối đa vào sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng chi tiết nhỏ nhất. Từ trong khâu chọn lọc đá, giám định chất lượng đến tiến hành chạm khắc mà tượng đã được hoàn thành một cách hoàn chỉnh, chất lượng nhất.

  Bên cạnh đó, một trong những điều làm nên sự thành công cho dự án chính là tốc độ hoàn thành dự án luôn đúng hoặc sớm hơn so với tiên độ quy định. Hơn thế nữa, trong quá trình di chuyển và bàn giao tượng luôn được Trường Thanh thận trọng, cẩn thận và đảm bảo tượng không bị trầy xước hay bể vỡ. 

  tuong-tam-thanh-5-met-chua-trung-son-co-tu-tai-ninh-chu-ninh-thuan

  Hình ảnh của tượng Tam Thánh trong đêm tại Ninh Chữ - Ninh Thuận | tuongphatda.com.vn

  Từ đó mà trong tất cả những quy trình và kết quả của dự án mà Trường Thanh càng nhận được thêm nhiều sự tin tưởng cũng như thiện cảm của tất cả người dân tại khu vực miền cao như KonTum về chất lượng điêu khắc tượng Phật đá. 

  Cảm ơn toàn thể quý khách hàng và người dân tại Quảng Ngãi luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi cơ hội tốt để chúng tôi cống hiến tay nghề của mình cho đất nước. Và nếu quý khách muốn xem thêm nhiều dự án tượng Phật đá điêu khắc của Trường Thanh thì tham khảo tại đây nhé!

   

  footer-tuong-phat-da-truong-thanh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline