Dự án tượng Quan Âm 4.7 mét cho chùa Trúc Long Tự tại Hà Nam

Ngày đăng: 10/03/2022 02:33 PM

  Quan Âm thường xuất hiện với nhiều hình ảnh và tư thế khác nhau nhưng phổ biến nhất là tượng đá Quan Âm trong tư thế đứng oai nghiêm tay cầm bình nước cam lồ với ý nghĩa đem sự dịu mát tưới khắp chốn nhân gian khỏi khổ nạn. Y phục khắc họa nét uyển chuyển khi Ngài đang vi hành trên không.

  Tại chùa Trúc Long Tự - Hà Nam, điêu khắc đá Trường Thanh vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng để thực hiện dự án tượng cao 4.7 mét một cách thành công nhất.

  du-an-tuong-quan-am-47-met-cho-chua-truc-long-tu-tai-ha-nam

  Hình ảnh hoàn chỉnh nhất của dự án tượng Quan Âm cao 4.7 mét do Trường Thanh thực hiện | tuongphatda.com.vn

  Thông tin chung về dự án

  Dự án: Tượng Quan Âm cao 4.7 mét

  - Khách hàng: Thầy Thích Minh Chính

  - Kích thước : Cao 4.7 mét

  - Địa chỉ: Tại chùa Trúc Long Tự - Hà Nam

  - Nội dung thiết kế: Tượng Quan Âm 

  - Đơn vị thực hiện:  Điêu khắc đá mỹ nghệ Trường Thanh 

  du-an-tuong-quan-am-47-met-cho-chua-truc-long-tu-tai-ha-nam

  Dự án tượng cho chùa Trúc Long Tự tại Hà Nam được đông đảo người dân đón nhận | tuongphatda.com.vn
   

  Dự án tượng 4.7 mét cho chùa Trúc Long Tự tại Hà Nam

  Mỗi người chúng ta đều biết, nếu thành tâm thờ cúng tượng Phật Quan Âm đá thì mọi xung đột, mâu thuẫn hay khúc mắt hiểu lầm giữa mọi người thân trong gia đình hay xã hội đều nhanh chóng tan biến, nhanh chóng hóa hận thù thành tình thân, yêu thương.

  Vì lòng từ bi quảng đại để cứu khổ cho chúng sinh mà đông đảo các Phật tử đều muốn có được pho tượng lớn của người để đặt tại vùng quê của mình. Và đó là lý do mà đơn vị điêu khắc đá Trường Thanh cùng ban lãnh đạo tỉnh đã cùng bắt tay để tiến hành thực hiện dự án tượng Quan Âm cao 4.7 mét cho người dân xứ Quảng.

  Nhờ sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng chi tiết của các nghệ nhân lành nghề của Trường Thanh trong khâu chọn lọc đá và kỹ thuật điêu khắc tượng Phật đá mà tượng đã được hoàn thành một cách thành công nhất. Thông qua dự án này mà điêu khắc tượng đá Đà Nẵng và ban lãnh đạo đã củng cố thêm lòng tin cũng như niềm tự hào về một dự án tượng Phật đá có quy mô lớn nhất cho người dân.

  du-an-tuong-quan-am-47-met-cho-chua-truc-long-tu-tai-ha-nam

  Quá trình vận chuyển và bàn giao tượng của chúng tôi luôn được đảm bảo tối đa | tuongphatda.com.vn

  Không chỉ đảm bảo chất lượng tượng từ những chi tiết nhỏ nhất mà khi hợp tác, chúng tôi luôn khiến khách hàng yên tâm nhờ vào tốc độ hoàn thành dự án luôn đúng hoặc sớm hơn so với tiên độ quy định. Hơn thế nữa, trong quá trình di chuyển và bàn giao tượng luôn được Trường Thanh thận trọng, cẩn thận và đảm bảo tượng không bị trầy xước hay bể vỡ. 

  Cảm ơn toàn thể quý khách hàng và người dân tại đất Hà Nam luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi cơ hội tốt để chúng tôi cống hiến tay nghề của mình cho đất nước. Và nếu quý khách muốn xem thêm nhiều dự án tượng Phật đá điêu khắc của Trường Thanh thì tham khảo tại đây nhé!

   

  footer-tuong-phat-da-truong-thanh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline