Giảm 20% cho bill trên 200 triệu khi đến với Trường Thanh

Ngày đăng: 26/02/2022 12:26 PM

  HOT!!! Trường Thanh ưu đãi giảm ngay 20% giá trị đơn hàng cho tổng bill trên 200 triệu khi thỉnh bất kỳ loại tượng đá nào TẠI ĐÂY.

   

  banner-saleoff-tuongphatda

  Trường Thanh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp tượng đá chất lượng | tuongphatda.com.vn

   

  Trường Thanh là đơn vị chuyên gia công, điêu khắc đa dạng cái loại tượng Phật đá uy tín với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trong đó, chúng tôi cung cấp các loại tượng Phật đá như tượng Phật A Di Đà, tượng Quan Âm, tượng Thích Ca Mâu Ni, tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn, tượng Hộ Pháp, tượng Tứ Đại Thiên Vương, tượng Phúc Lộc Thọ, … Không chỉ cung cấp tượng Phật đá mà Trường Thanh chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng các loại đồ vật thờ cúng hay tượng đá phong thủy khác bao gồm bàn thờ, lư hương, tháp bi nước, đế tán, tượng Kỳ Lân bằng đá, Rồng đá, tượng cá chép, tượng tỳ hưu,

   

  12-dai-nguyen-bo-tac-2829-tuongphatda

  Nhận gia công, điêu khắc tượng đá chất lượng cao theo yêu cầu | tuongphatda.com.vn

   

  Các tác phẩm tượng đá điêu khắc của chúng tôi đều được chế tác tỉ mỉ từng đường nét bằng đá tự nhiên cao cấp nguyên khối, bởi chính các nghệ nhân lành nghề của chúng tôi tại làng nghề Đà Nẵng. Bởi thế, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt ở mức cao nhất, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với mức giá cạnh tranh nhất nhì thị trường hiện nay.

  Ngoài giảm giá 20% cho những bill trên 200 triệu, chúng tôi còn tặng kèm cặp đèn đá và lư hương bàn thờ khi thỉnh sản phẩm tượng Phật đá tại Trường Thanh.

   

  tuong-van-thu-su-loi-bang-da-0002-5593

  Điêu khắc tượng đá tinh xảo tại Công ty Điêu khắc Đá Trường Thanh | tuongphatda.com.vn

   

  Đến với Điêu khắc Đá Trường Thanh, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm được điêu khắc theo yêu cầu – dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp – giá tượng Phật đá cạnh tranh - dịch vụ vận chuyển tận nơi các sản phẩm đến với khách hàng trên toàn Việt Nam và Quốc Tế. Điều quan trọng là các sản phẩm luôn đạt đến độ thẩm mỹ cao - tinh xảo - chất lượng - đúng yêu cầu tiến độ.

   

  footer-tuong-phat-da-truong-thanh

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline